Du học ngành marketing tại singapore

du học ngành marketing tại Singapore

Marketing là một trong những ngành học hot nhất hiện nay và nó thu hút số lượng lớn sinh viên lựa chọn. Ngoài theo học ngành Marketing ở trong nước thì chúng ta có thể lựa chọn việc đi du học tại những quốc gia khác như Nhật Bản, Úc, Mỹ, Singapore… Trong đó thì Singapore là quốc gia có nền giáo dục phát triển hàng đầu thế giới và được đa số sinh viên trên thế giới lựa chọn để du học.

du học ngành marketing tại Singapore
du học ngành marketing tại Singapore

Điều kiện để đi du học singapore ngành marketing

Điều kiện du học Singapore cũng tương đối đơn giản không cần phải thi đầu vào, không cần bằng tốt nghiệp cấp ba, có thể nhập học ngay sau khi hoàn thành chương trình lớp 10…. Kéo theo đó điều kiện du học ngành marketing cũng khá đơn giản. Bạn chỉ cần tốt nghiệp lớp 12 thì có thể vào thẳng chương trình đại học, còn nếu bạn chỉ tốt nghiệp cấp 2 thì có thể tham gia lớp dự bị, sau đó học lên đại học.

Ngoài ra tùy thuộc vào từng trường đăng ký theo học mà sẽ có một số điều kiện riêng bạn cần phải đáp ứng được nếu muốn trở thành sinh viên chính thức. Nhưng bạn không cần phải quá lo lắng vì thủ tục xin visa du học Singapore không quá phức tạp

Lý do chúng ta nên theo học ngành Marketing tại Singapore

Singapore là một trong những quốc gia cố nền kinh tế phát triển mạnh mẽ cùng với đó là một nền gáo dục tiên tiến và hiện đại được đánh giá cao và công nhận trên toàn cầu. Chính vì thế đây sẽ là quốc gia lý tưởng để chúng ta học tập và phát triển bản thân tốt nhất

Khi du học Marketing tại Singapore các bạn học viên sẽ được cung cấp những kiến thức cơ bản về Marketing, về phương thức và hoạt động marketing chuyên sâu. Từ đó, hình thành nên ý tưởng mới cũng như hướng đi mới cho bản thân trong tương lai. Ngoài ra, sinh viên cũng sẽ được học cách để nắm bắt được tâm lý khách hàng, dự đoán được nhu cầu của họ thông qua các công cụ phân tích và nghiên cứu hành vi tiêu dùng. Các bạn học viên sẽ được đào tạo đúng chuẩn và đạt chất lượng từ các trường đại học hàng đầu của Anh và Úc. Ngoài ra thời gian học cũng sẽ được rút ngắn lại với mức học phí hớp lý nhưng vẫn đảm bảo chất lượng các khóa học .

Mức học phí ngành Marketing tại Singapore

Chi phí du học Singapore ngành marketing sẽ có sự chênh lệch giữa các trường và các bậc đào tạo nhưng con số đó không đáng kể. Thông thường học phí đào tạo sẽ nằm trong mức:

Bậc cao đẳng (8 – 12 tháng): 10.000 – 12.000 SGD
Bậc đại học (24 tháng): 25.000 – 30.000 SGD
Sau đại học (12 tháng): 20.000 – 30.000 SGD
Mức học phí này thấp hơn khá nhiều so với du học Canada, Úc, Mỹ ngành marketing nên Singapore được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn để nộp hồ sơ du học. Một trong những ưu điểm nữa của chính sách giáo dục tại hòn đảo Singapore xinh đẹp là du học sinh không cần phải chứng minh tài chính, nên du học sinh chọn quốc đảo sư tử để học tập ngày càng nhiều.

Một số những ngôi trường đào tạo ngành marketing nổi tiếng

  • Học viện marketing Singapore
  • Học viện Quản lý phát triển Singapore
  • Kaplan Higher Education Academy
  • Học viện ERC
một số ngôi trường đào tạo ngành marketing
một số ngôi trường đào tạo ngành marketing

Trên đây là một số thông tin về du học ngành marketing tại Singapore mà chúng tôi muốn chia sẻ đến mọi người. Nếu các bạn còn có những thắc mắc mà chưa được giải đáp vui lòng liên vệ với chúng tôi nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *