Du học singapore ngành logistics và quản lý chuỗi cung ứng

du học ngành logistics tại Singapore

Ngày nay, giao thương giữa các quốc gia chính là đòn bẩy để phát triển kinh tế. Chính vì thế rất nhiều người đang muốn theo học ngành logistics và quản lý chuỗi cung ứng. Và Singapore là một trong những quốc  gia có ngành giáo dục rất phát triển với chương trình đào tạo chuyên nghiệp nên được rất nhiều du học sinh hướng đến. Vậy du học ngành logistics và quản lý chuỗi cung ứng ở Singapore có điểm gì đặc biệt, chúng ta cùng đi tìm hiểu ngay nhé!

du học ngành logistics tại Singapore
du học ngành logistics tại Singapore

Tìm hiểu về ngành logistics tại Singapore

Logistics là một lĩnh vực về dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ nơi sản xuất đến người tiêu dùng. Đồng thời đây còn là một quá trình lên kế hoạch, áp dụng cũng như kiểm soát các luồng chuyển dịch của hàng hóa hoặc thông tin về nguyên liệu vật tư và sản phẩm cuối cùng từ điểm xuất phát tới nơi tiêu thụ. Khi theo học logistics tại Singapore bạn sẽ được học tập những kiến thức chuyên sâu về quản lý chuỗi cung ứng  vận chuyển từ nơi sản xuất tới người tiêu thụ. Ngoài ra, sinh viên cũng được học thêm về marketing, hệ thống phân phối, giao nhận vận tải, quản lý chiến lược, các phương thức vận tải tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian.

Đó cũng chính là lí do khiến nhiều bạn học sinh, sinh viên lựa chọn đi du học Singapore ngành logistics với mong muốn xây dựng nền tảng kiến thức vững chắc về logistics, đồng thời tăng vốn kiến thức thực tế để góp phần phát triển logistics tại Việt Nam.

Điều kiện để học ngành logistics tại Singapore

Để theo học 1 khóa học ngành Logistics tại Singapore. Điều kiện đầu vào bạn phải đáp ứng những điều kiện sau đây:

  • Học sinh có điểm trung bình GPA từ 6.0 trở lên.
  • Điểm IELTS chỉ khoảng từ 5.0 trở lên.
  • Với những bạn có điểm học lực kém hơn hoặc điểm tiếng anh chưa đạt. Có thể đăng ký khóa học dự bị ngôn ngữ và kiến thức trước khi bắt đầu khóa học chính tại Singapore.

Cơ hội việc làm sau khi học xong ngành logistics tại Singapore

Có thể bạn chưa biết, logistics hiện là ngành học nhận được sự quan tâm của đông đảo các bạn học sinh, sinh viên. Tham gia học ngành logistics tại Singapore, bạn sẽ được đào tạo chuyên sâu về quản lý chuỗi cung ứng đồng thời bổ trợ thêm kiến thức về marketing quốc tế, học cách quản trị chiến lược, xây dựng và quản lý hệ thống… từ đó giúp sinh viên có nền tảng vững chắc về logistics.

Sau khi tốt nghiệp, bạn hoàn toàn có thể xin được việc làm tại các doanh nghiệp logistics tại Singapore, các doanh nghiệp chuyên về dịch vụ vận tải, giao nhận hoặc các phòng dịch vụ khách hàng, marketing, cung ứng vật tư… Tất cả vị trí trên bạn đều có thể đảm nhận tốt dựa vào những kiến thức đã học.

Ngoài ra chúng ta còn có thể xin vào những doanh nghiệp logistics tại Việt Nam hay rất nhiều những quốc gia khác. Chính vì thế nên chúng ta không cần phải lo lắng về cơ hội việc làm sau khi học xong nhé.

điều kiện để đi du học singapore ngành Logistics
điều kiện để đi du học singapore ngành Logistics

Trên đây là những thông tin về tình hình du học singapore ngành logistics và quản lý chuỗi cung ứng. Nếu bạn còn những lo lắng hay có những câu hỏi còn đang thắc mắc vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp ngay nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *