Du học ngành tiếng anh tại Singapore mới nhất

lý do nên chọn singapore để du học nành tiếng anh

Tiếng Anh đang là một ngôn ngữ quốc tế, chính vì thế mà nó rất quan trọng. Ngoài việc học trong nước thì chúng ta có thể lựa chọn đi du học nước ngoài. Trong đó, du học tại đất nước singapore là một trong những nơi mà được rất nhiều người lựa chọn. Bởi Singapore là một đất nước có nền kinh tế vô cùng phát triển với moi trường đào tạo rất hiện đại và chúng ta có thể được tiếp cận, giáo tiếp trực tiếp với người bản địa. Chính vì thế nên quá trình thực hành và tiếp thu tiếng anh sẽ rất tốt và nhanh chóng.

lý do nên chọn singapore để du học nành tiếng anh
lý do nên chọn singapore để du học nành tiếng anh

Lý do nên đi du  học tiếng anh tại Singapore

Tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức tại Singapore nên khi du học Singapore ngành này bạn sẽ được thực hành 24/7, trình độ sẽ được cải thiện rõ rệt.  Theo bảng xếp hạng trình độ tiếng Anh khu vực châu Á thì Singapore đang là nước đứng đầu về EF EPI. Sinh viên đều được học tiếng Anh theo chuẩn quốc tế, giáo viên đều là giáo viên bản ngữ, có trình độ sư phạm cao, được cấp chứng chỉ giảng dạy tiếng anh quốc tế như TESOL hoặc tương đương. Bạn sẽ không phải lo lắng mình bị nhiễm Singlish – phát âm kiểu Sing – mà vẫn theo phát âm chuẩn quốc tế.

Điều đặc biệt khi du học tiếng Anh tại đây đó là bạn hoàn toàn bắt buộc phải sử dụng tiếng Anh 100% trong sinh hoạt, giao tiếp, học tập nên cả 4 kỹ năng sẽ được phát triển toàn diện. Quy mô các lớp học tại Singapore rất nhỏ, chỉ khoảng 10 học viên/ lớp nên chất lượng luôn được đảm bảo. Sinh viên trước khi tham gia khóa học được đều được làm bài test, từ đó được sắp xếp đúng với khả năng của mình, theo kịp chương trình.

quá trình du học ngành tiếng anh tại Singapore
quá trình du học ngành tiếng anh tại Singapore

Qúa trình học tiếng anh tại Singapore

Trong quá trình học, bạn có thể vừa học vừa làm, điều này sẽ giúp trình độ tiếng Anh cải thiện nhanh hơn. Kết thúc khóa học, bạn hoàn toàn có thể nộp đơn xin visa ở các nước lân cận như Canada, Úc, Mỹ, Anh. Các khóa học chỉ kéo dài tối đa là 6 tháng nên bạn có thể trở về nước làm việc, học tập bình thường. Học sinh THPT đang có ý định du học có thể tận dụng thời gian nghỉ hè để lấy chứng chỉ tiếng Anh trước khi du học mà không mất nhiều thời gian.

Mức học phí chương trình tiếng Anh tại Singapore so với các nước Anh, Mỹ, Úc rẻ hơn rất nhiều mà chất lượng và bằng cấp đều có giá trị quốc tế như nhau. Nếu so với mức học phí tại các trung tâm tiếng Anh tại Việt Nam thì mức học phí của các chương trình tiếng Anh ngắn hạn tại Singapore chỉ cao hơn một chút không hề đáng kể nhưng kết quả nhận được hoàn toàn khác nhau bởi bạn sẽ được tiếp xúc, sử dụng tiếng Anh 24/7. Và kết quả chênh lệch lớn như thế nào thì chắc hẳn bạn đã hiểu rõ. Không chỉ vậy, bạn sẽ được trải nghiệm học tập trong nền giáo dục phát triển hàng đầu khu vực châu Á. Được sống và trải nghiệm văn hóa đa chủng tộc, tại thành phố thông minh, hiện đại, sôi động sẽ mang lại cho bạn nhiều giá trị, kinh nghiệm quý báu.

Yêu cầu về đầu ngành tiếng anh tại Singapore

Giáo dục ở Singapore được cung cấp trong một số cơ sở giáo dục, từ các trường tiểu học và trung học, trường quốc tế, trường dự bị đại học, viện kỹ thuật (ITE) và trường bách khoa, đại học công lập, các tổ chức giáo dục tư nhân (PEI). Mỗi trường sẽ đặt ra những yêu cầu đầu vào khác nhau với học phí khác nhau.

Một khóa học tiếng Anh ngắn hạn, cấp độ sơ cấp tại một trường ngôn ngữ ở Singapore thường không có yêu cầu đầu vào. Hầu hết các trường sẽ cung cấp các bài kiểm tra trình độ để tìm ra khóa học phù hợp với bạn. Các trường đại học có những yêu cầu khắt khe hơn, thường là điểm IELTS / TOEFL hoặc tương đương.

chi phí để du học nhành ngôn ngữ anh tại Singapore
chi phí để du học nhành ngôn ngữ anh tại Singapore

Chi phí du học ngành tiếng anh tại Singapore

Chương trình tiếng Anh được chia ra thành nhiều cấp độ khác nhau nên học phí cũng khác nhau. Mức học phí dao động từ 1,070 SGD – 3,638 SGD/khóa.

Chi phí sinh hoạt:

  • Chi phí thuê nhà/KTX: 400 SGD – 600 SGD/người/tháng
  • Chi phí ăn uống: 15 SGD/ngày (tùy thuộc vào mức sinh hoạt của từng cá nhân)
  • Chi phí đi lại: 70 SGD – 100 SGD/tháng

Trên đây là một số thông tin về quá trình đi du học Singapore ngành tiếng anh mà chúng tôi muốn chia sẻ đến với mọi người. Tuy nhiên nếu bạn còn có những thắc mắc gì vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp sớm nhất nhéĂ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *