Du học Nhật Bản ngành công nghệ ô tô

du học nhật bản ngành công nghệ ô tô

Nhật Bản là một trong những quốc gia đi đầu trong lĩnh vực công nghệ. Trong đó phải kể đến đầu tiên đó là ngành công nghệ ô tô, đây là một trong những ngành đóng một vai trò không thể thiếu đối với nền kinh tế của Nhật Bản. Trong khi đó, chúng ta có thể thấy được rằng ô tô đã chiếm số lượng lớn trong các phương tiện di chuyển. Đây cũng là lý do vì sao trong những năm gần đây số lượng du học sinh lựa chọn ngành công nghệ ô tô tại Nhật Bản lại đông đảo đến vậy,

du học nhật bản ngành công nghệ ô tô
du học nhật bản ngành công nghệ ô tô

Lý do nên chọn du học ngành công nghệ ô tô tại Nhật Bản

Nhắc đến ngành ô tô Nhật Bản ta không bỏ qua các hãng: Honda, Toyota, Mitsubishi,..Đây đều là những thương hiệu nổi đình nổi đám trong ngành xe ô tô. Theo thống kế của Internal Brand, xa ô tô của Nhật chiếm 1/3 số lượng những hãng xe hàng đầu trên thế giới. Đây chính là bằng chứng tốt nhất cho vị thế dẫn đầu của Nhật đối với ngành công nghiệp ô tô thế giới.

Du học sinh chọn ngành nghề này chính là mức lương cao. Nhưng nguồn lực lượng lao động lại đang thiếu hụt trầm trọng. Vì vậy, sau khi tốt nghiệp, du học sinh sẽ rất dễ dàng tìm kiếm được một công việc phù hợp cho bản thân mình.

Điều kiện để đi du học ngành công nghệ ô tô

Để tham gia vào chương trình du học ngành công nghệ ô tô, các bạn cần có đủ các điều kiện du học Nhật Bản sau đây:

Đã tốt nghiệp bậc học THPT và có tổng điểm trung bình tích lũy đạt từ loại khá trở lên.
Có trình độ tiếng Nhật đạt bậc N2 trở lên
Đã vượt qua kỳ thi đầu vào EJU.
Điều kiện sức khỏe phải đảm bảo, không mắc các bệnh truyền nhiễm, thể trạng sức khỏe tốt sẽ dễ thích nghi với sự thay đổi của môi trường sống.

Một số trường đại học  đào tạo ngành công nghệ ô tô tại Nhật Bản

Trường Cao đẳng Ô tô – Đại học bách khoa Aichi

  • Ngôi trường này được đánh giá là một trong những trường học có chương trình đào tạo ngành ô tô chất lượng bậc nhất tại Nhật Bản.
  • Có sự giảng dạy từ rất nhiều giảng viên có kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Đây cũng là những bậc thầy trong lĩnh vực công nghệ ô tô.
  • Thời gian học lý thuyết và thời gian thực hành diễn ra song hành với nhau.

Trường YIC – Kyoto

  • Trường YIC – Kyoto được thành lập lâu đời năm với nhiều năm kinh nghiệm trong việc đào tạo các kỹ sư giỏi cho các doanh nghiệp, tập đoàn.
  • Chi phí sinh hoạt thấp, phù hợp với khả năng tài chính của du học sinh.
  • Giáo trình được cập nhật theo năm, để bắt kịp những xu hướng cập nhật trên thế giới.

Trường cao đẳng Công nghệ ô tô Nakanihon

lợi ích khi đi du học ngành công nghệ ô tô tại Nhật
lợi ích khi đi du học ngành công nghệ ô tô tại Nhật
  • Trường cao đẳng Công nghệ ô tô Nakanihon luôn xem trọng các tiết thực hành. Sinh viên có thể vừa học vừa áp dụng được kiến thức qua các trường hợp thực tế.
  • Cơ sở trường học hiện đại, tân tiến.

 

Nếu bạn cũng đang muốn đi du học ngành công nghệ ô tô tại Nhật Bản mà vẫn còn đang băn khoăn lo lắng thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được giải đáp và tư vấn nhiệt tình nhất nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *