Hồ sơ xuất khẩu lao động tại Nhật Bản mới nhất gồm những giấy tờ gì ?

Hồ sơ xuất khẩu lao động tại Nhật Bản mới nhất gồm những giấy tờ gì ?

Nhiều học viên đang có ý tưởng muốn tham gia các đơn hàng xuất khẩu lao động sang Nhật Bản làm việc nhưng không biết hỏi ai, không biết có những loại giấy tờ nào, quy trình thủ tục ntn ? Hôm nay chúng tôi giới thiệu cùng các bạn các loại giấy tờ cần thiết cho một bộ hồ sơn xklđ nhé.

Giấy khám sức khỏe theo mẫu mới nhất

Đây là giấy tờ đầu tiên bạn cần có, vì làm gì đều cần có sức khỏe tốt. Giấy khám sức khỏe phải được các bệnh viện công uy tín xác nhận cụ thể cho từng mục khám, đối với các bạn tham gia tuyển dụng tại công ty chúng tôi sẽ hướng dẫn cụ thể và có xe đưa đón hỗ trợ trong việc khám sức khỏe.

Sơ yếu lý lịch bản thân

Đây là bản tự khai về sơ yếu lý lịch của mình, bạn hãy điền đầy đủ các thông tin liên quan đến bản thân, bố mẹ, anh chị em, vợ con…và sơ yếu lý lịch này phải được xác nhận tại cơ quan xã, phường. Bạn không nên tẩy xóa,và quan trọng là bạn phải dán ảnh 4×6 ảnh dược chụp 6 tháng gần nhất.

Hồ sơ xuất khẩu lao động tại Nhật Bản mới nhất
Hồ sơ xuất khẩu lao động tại Nhật Bản mới nhất

Giấy xác nhận dân sự của công an xã

Giấy này xác nhận bạn không có tiền án tiền sự, không vi phạm pháp luật, bạn khai báo đầy đủ, dán ảnh và giấy được xác nhận của công an xã đóng giáp lai ở ảnh và ký đóng dấu.

Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân

Giấy này xác nhận bạn đã có vợ con gì chưa, các mối liên hệ gia đình, giấy này UBND xã/phường nơi bạn cư trú cấp. Đối với trường hợp đã kết hôn hay đã ly hôn thì bạn đều phải photo công chứng giấy xác nhận của tòa án. Số lượng 01 bản chính

Bằng tốt nghiệp THCS/THPT/CĐ/ ĐH

Nếu bạn có bằng tốt nghiệp nào cao nhất bạn hãy photo và công chứng 01 bản nộp cùng hồ sơ, ngoài bằng cấp bạn có chứng chỉ hành nghề gì bạn có thể nộp cùng hồ sơ, giấy này xác minh chuyên môn của bạn, bằng cấp càng cao bạn càng có những công việc phù hợp tốt hơn, và lương sẽ cao hơn.

Các loại giấy tờ tùy thân khác

Các loại giấy tờ tùy thân khác như: CCCD, Sổ hộ khẩu, Hộ chiếu (Nếu có), giấy khai sinh. Tất cả các loại này bạn phải photo và công chứng.

Ảnh

Số lượng: 06 chiếc 4×6. Lưu ý quan trọng khi chụp ảnh làm hồ sơ đi Nhật: nền trắng, áo sơ mi trắng, đầu tóc gọn gàng, nam – thắt cavat

Sau khi trúng tuyển đơn hàng – hồ sơ đi xklđ Nhật Bản gồm

– Hộ chiếu đi Nhật: Đây là loại giấy tờ đặc biệt quan trọng và bắt buộc phải có khi làm hồ sơ đi XKLĐ Nhật. Đối với bạn chưa lấy được hộ chiếu thì mang theo giấy hẹn lấy hộ chiếu.

– Sổ hộ khẩu photo công chứng 02 bản

– Bản cam kết tham gia chương trình thực tập sinh Nhật Bản

– Bản cam kết của người nhà lao động

Trên là các loại giấy tờ cần thiết cho một bộ hồ sơ đi xuất khẩu lao động tại Nhật Bản, bạn đang có nhu cầu đi xklđ hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ vầ tư vấn cụ thể.

Xem thêm: Xuất khẩu lao động đơn hàng 1 năm là như thế nào ?

Chúc bạn thành công !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *