Xuất khẩu lao động đơn hàng 1 năm là như thế nào ?

Xuất khẩu lao động đơn hàng 1 năm là như thế nào

Nhiều học viên có tham khảo qua các bạn bè, thông tin đại chúng, báo trí và các website tuyển dụng lao động xuất khẩu lao động Nhật Bản đều thắc mắc về việc đơn hàng 1 năm, 3 năm và 5 năm..Với khuân khổ bài bài viết này chúng tôi xin giới thiệu cùng các bạn chi tiết về đơn hàng  1 năm để các bạn có cái nhìn rõ hơn về thể loại đơn hàng này.

Thực tế cho thấy việc bạn tham gia đơn hàng nào là do nhu cầu của từng cá nhân, nhiều học viên chỉ tham gia làm kinh tế tại Nhât 1 năm.

Đơn hàng đi nhật 1 năm phù hợp với các lao động như

Có nguyện vọng làm việc tại Nhật trong thời gian ngắn

Điều kiện tài chính, thời gian hạn hẹp.

Những sinh viên muốn phát triển ngôn ngữ tiếng Nhật đây là môi trường tốt nhất để bạn phát triển ngoại ngữ cho bản thân

Những đơn hàng phù hợp với học viên đi nhật 1 năm

Đơn hàng giặt là dành cho nữ

Đơn hàng lắp ráp ô tô dành cho Nam

Đơn hàng chế tạo đường ống, dây dẫn điều hòa cho xe ô tô

Đơn hàng chế biến thực phẩm

Đơn hàng đóng gói công nghiệp

Đơn hàng xây dựng

Ưu điểm của những đơn hàng xuất khẩu lao động 1 năm tại Nhật

So với đơn hàng đi Nhật 1 năm thì đơn hàng đi Nhật 3 năm có nhiều ưu điểm vượt trội hơn như tích lũy được nhiều tiền, nhiều kinh nghiệm hơn (do làm việc lâu hơn); đa dạng nhiều ngành nghề hơn;…

Tuy nhiên, nhiều lao động Việt vẫn quyết định lựa chọn đi Nhật đơn hàng 1 năm. Bởi những lý do sau đây:

Xklđ NhậtChi phí đi Nhật 1 năm thấp hơn đơn hàng 3 năm. Đối với những lao động hạn hẹp về tài chính thì đơn hàng 1 năm rất phù hợp với bạn. Vì chi phí đi Nhật 1 năm chỉ bằng 1/3 chi phí đi xuất khẩu Nhật Bản đơn hàng 3 năm.

Ưu điểm của những đơn hàng xuất khẩu lao động 1 năm
Ưu điểm của những đơn hàng xuất khẩu lao động 1 năm

Xklđ Nhật Mức lương đơn hàng XKLĐ Nhật Bản 1 năm cao. Trên thực tế, phần lớn đơn hàng xuất khẩu Nhật Bản 1 năm có mức lương cơ bản khoảng 30 triệu vnđ/tháng (chưa tính lương làm thêm và tăng ca). Bên cạnh đó còn có những đơn hàng có mức thu nhập dự kiến lên đến 48 triệu đồng/tháng.

Xklđ Nhật Tăng ca, làm thêm nhiều. So với đơn hàng 3 năm thì đơn hàng 1 năm đi Nhật tăng ca nhiều hơn. Do vậy, mức thu nhập thực lĩnh trung bình của lao động đi đơn hàng 1 năm cao hơn đơn hàng 3 năm.

Xklđ Nhật Điều kiện đi xklđ Nhật Bản 1 năm  bớt khắt khe hơn. Điều kiện chung về độ tuổi tham gia chương trình XKLĐ Nhật là từ 18-35 tuổi. Tuy nhiên, các nhà tuyển dụng Nhật Bản vẫn ưu tiên tuyển chọn ứng viên có độ tuổi dưới 30. Vì vậy, đối với những lao động trên 30 tuổi, tốt nghiệp cấp II có nguyện vọng đăng ký đi Nhật 3 năm thường có ít cơ hội lựa chọn công việc hơn.

Nhưng đơn xuất khẩu lao động Nhật Bản 1 năm thì lại khác. Hầu hết các đơn 1 năm đi Nhật đều tuyển từ 18–35 tuổi, tốt nghiệp cấp II trở lên là có thể tham gia vào những đơn hàng trong nhà xưởng như chế biến thực phẩm, lắp ráp linh kiện ô tô, giặt là, đóng gói công nghiệp,… Đây thực sự là cơ hội tốt cho lao động Nam/nữ trên 30 tuổi có nguyện vọng sang Nhật làm việc.

Các bạn đang có nhu cầu xuất khẩu lao động sang Nhật 1 Năm hãy liên hệ ngay để chúng tôi tư vấn Free giúp bạn, giúp bạn hoàn thiện toàn bộ hồ sơ xuất cảnh.

Xem thêm: 12 bước đăng kí thực tập sinh tại Nhật Bản

Chúc bạn thành công !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *