Hơn 1000 thực tập sinh tại Xuất khẩu lao động 365 xuất khẩu lao động năm 2022

Hơn 1000 thực tập sinh tại Xuất khẩu lao động 365 xuất khẩu lao động năm 2022

Hơn 1000 thực tập sinh tại Xuất khẩu lao động 365 xuất khẩu lao động năm 2022. Trong tháng 4 năm nay đã có chuyến bay Charter đầu tiên chở hơn 100 bạn thực tập sinh xuất cảnh sang Nhật làm việc. Đây là chuyến bay đặc biệt được XKLĐ 365 thuê toàn bộ đội bay, đoàn tiếp viên phục vụ và hỗ trợ các bạn thực tập sinh từ A – Z mọi dịch vụ. Tính đến hiện tại thì đã có hơn 1000 thực tập sinh đã xuất cảnh thành công sang Nhật làm việc. Dự kiến trong tháng tới sẽ có thêm 300 thực tập sinh có lịch bay.

Tình hình người người lao động xuất cảnh sang nhật tháng 4/2022

Theo thông tin từ Cục Quản lý lao động ngoài nước (Bộ LĐ-TB&XH), Chính phủ Nhật Bản công bố chính thức nới lỏng hạn chế nhập cảnh, cho phép thực tập sinh nhập cảnh trong đó có thực tập sinh Việt Nam, nâng số lượng người nhập cảnh tối đa mỗi ngày lên đến 10000 người từ tháng 4.

Thời gian cách ly sau khi nhập cảnh vào Nhật Bản, bất kể là người Nhật hay người nước ngoài, sẽ là 7 ngày hoặc 3 ngày. Về nguyên tắc là 7 ngày, trường hợp tính đến ngày thứ 3 xét nghiệm có kết quả âm tính sẽ không cần cách ly tiếp.

Hơn 1000 thực tập sinh tại Xuất khẩu lao động 365 xuất khẩu lao động năm 2022

>> Xem thêm: Du học – xuất khẩu lao động tại tỉnh Fukuoka Nhật Bản

Hơn 1000 thực tập sinh tại Xuất khẩu lao động 365 xuất khẩu lao động năm 2022

Đến nay xuất khẩu lao động 365 đã xuất cảnh thành công hơn 1000 thực tập sinh với đa dạng các ngành nghề như chế biến thực phẩm, điện tử, cơ khí,… Các bạn được đảm bảo an toàn về quy trình trước khi ra sân bay và xuất cảnh. Cụ thể thực tập sinh được tập trung tại văn phòng 3 ngày trước khi bay sao đó đi khám sức khỏe trước 1 ngày và test PCR đảm bảo kết quả âm tính với Covid-19 (giấy xét nghiệm PCR có hiệu lực trong 48 tiếng).

Dự đoán trong tháng cuối năm nay số lượng thực tập sinh tại xuất khẩu lao động 365 có thể chạm mốc đến con số 300 lao động khi công ty đang khẩn trương xin visa cho các bạn đã trúng tuyển đơn hàng và hoàn thành chương trình đào tạo tiếng Nhật tại trung tâm.

Hơn 1000 thực tập sinh tại Xuất khẩu lao động 365 xuất khẩu lao động năm 2022

Phỏng vấn một số thực tập sinh tại sân bay, bạn Nguyễn Hồng Liên có chia sẻ hiện tại bạn đang rất vui và lo lắng, sau 2 năm cuối cùng đã được bay và thực hiện ước mơ đi Nhật làm việc. Bạn cũng đã gửi lời cảm ơn toàn thể anh chị nhân viên của  xuất khẩu lao động 365, các thầy cô trung tâm đào tạo và người thân gia đình vì đã luôn giúp đỡ và động viên bạn đến ngày hôm nay.

Với sự hỗ trợ tận tâm từ xuất khẩu lao động 365, các chuyến bay chở các bạn thực tập sinh tại xuất khẩu lao động 365 cũng với những hoài bão đã hạ cánh thành công. Tất cả các bạn thực tập sinh đều nhập cảnh an toàn vào Nhật Bản. Hiện tại, phía công ty đã nhận được thông tin hoàn thành cách ly và trở về nghiệp đoàn của các bạn thực tập sinh.

Thời gian tới, các bạn sẽ bắt đầu một hành trình mới với nhiều trải nghiệm thú vị. Khi mới sang Nhật, bạn có thể gặp những khó khăn về ngôn ngữ, sự khác biệt văn hóa, ẩm thực,… Nhưng xuất khẩu lao động 365 tin rằng, với sự quyết tâm, nhiệt huyết của tuổi trẻ cùng với kiến thức kỹ năng được học tại Trung tâm đào tạo sẽ giúp các bạn nhanh chóng hòa nhập và tự tin bứt phá tiến tới thành công.

Cảm ơn các bạn đã tin tưởng và đồng hành cùng xuất khẩu lao động 365 trong suốt thời gian qua. Chúng tôi sẽ ngày càng cố gắng và phát triển mang đến cho khách các bạn chất lượng dịch vụ tốt nhất và mang về cho các bạn những đơn hàng tốt nhất.

>> Xem thêm: Đi xuất khẩu lao động Nhật Bản có đủ tiền xây nhà không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *