Không có bằng cấp 3 có đi xuất khẩu lao động được không ?

Không có bằng cấp 3, chỉ tốt nghiệp THCS có đi xuất khẩu lao động được không ?

Không có bằng cấp 3, chỉ tốt nghiệp THCS có đi xuất khẩu lao động được không ? Chỉ có bằng cấp 2 hay chỉ tốt nhiệp trung học cơ sở (THCS) thì có đi xuất khẩu lao động Nhật Bản hay không đây là câu hỏi được nhiều bạn quan tâm, hôm nay xuất khẩu lao động 365 xin trả lời cùng các bạn nhé.

Không có bằng cấp 3, chỉ tốt nghiệp THCS có đi xuất khẩu lao động được không ?

Bằng cấp nói riêng hay các giấy tờ tùy thân của chúng ta là rất quan trọng với mỗi chúng ta, nên mọi loại giấy tờ từ giấy khai sinh, sổ hộ khẩu, các loại chứng nhận, bằng cấp bạn nên giữ cẩn thận vì sau này rất cần thiết trong cuộc sống cũng như quá trinh làm việc và xin việc. Trả lời câu hỏi chính nếu bạn chỉ có bằng cấp 2 chưa tốt nghiệp cấp 3, và bạn đã đủ 18 tuổi thì bạn vẫn đủ điều kiện để đi xuất khẩu lao động Nhật bạn nhé. Nếu bạn không bằng cấp 2 bản chính bạn phải có các loại giấy tờ chính minh được bạn đã học hết cấp 2 như bằng tốt nghiệp bản sao có công chứng, giấy tờ chứng nhận của nhà trường, giấy báo điểm tốt nghiệp….Bạn có thắc mắc gì có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Không có bằng cấp 3 đi xuất khẩu lao động được không ?
Không có bằng cấp 3 đi xuất khẩu lao động được không ?

Các đơn hàng phù hợp với các bạn có bằng TN THCS

Đơn hàng 1 năm

Đơn hàng ngành nông nghiệp:Trồng rau trong nhà kính, trồng và thu hoạch cà chua, chăn nuôi bò sữa, chế biến nông sản…

Đơn hàng thuộc ngành ngư nghiệp: nghề cá đi tàu, nuôi trồng thủy hải sản

Đơn hàng ngành may mặc

Đơn hàng xây dựng: Cốt thép, giàn giáo, cốp pha, mộc xây dựng, hoàn thiện nội thất, xây trát,…

Đơn hàng dành cho các bạn không có bằng cấp 3
Đơn hàng dành cho các bạn không có bằng cấp 3

Kết luận: Có bằng cấp 2 vẫn đi XKLĐ Nhật Bản được – Từ 2016 đến nay, chương trình này gần như đã trở thành phổ thông. Đi lao động Nhật Bản không còn quá xa lạ với mọi người. Vì các công ty, xí nghiệp của Nhật đã chọn Việt Nam là nơi cung cấp nguồn nhân lực chính cho họ và phía Việt Nam cũng coi thị trường lao động Nhật Bản là thị trường ưu tiên chú trọng Nhất. Trong thời điểm này và năm 2023 tới đây nói chúng có bằng cấp 2 vẫn đi được bình thường dù vẫn có một số điểm hạn chế, như có bằng cấp 2 chỉ phù hợp với một số đơn hàng: Nữ thì may mặc, chế biện thực phẩm làm cơm hộp, làm nông nghiệp trong nhà kính, làm thủy sản và một số đơn hàng khác. Nói chung với nữ chỉ có bằng cấp 2 thì đi được nhiều đơn hàng hơn nam. Còn nam nếu chỉ có bằng cấp 2 thì sẽ đi được các đơn hàng như: Đơn hàng XKLĐ Nhật Bản làm cơ khí yêu cầu có tay nghề, các đơn hàng làm về xây dựng ở Nhật Bản, và một số đơn hàng lớn cần tuyển nhiều lao động nam.

Các bạn đang có nhu cầu đi xuất khẩu lao động khi chỉ có bằng cấp 2 hãy liên hệ ngay với cán bộ trung tâm xuất khẩu lao động 365 để được chúng tôi tư vấn cụ thể và chia sẽ những đơn hàng phù hợp với bạn nhé.

Xem thêm: Xuất khẩu lao động Nhật Bản 2022 ngành nào lương cao nhất

Chúc bạn thành công !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *