Một số ngành nghề cho người Việt Nam tại Singapore năm 2023

chi phí từng đơn hàng đi xklđ singapore

Singapore được mệnh danh là đất nước có nền kinh tế hàng đầu Châu Á. Chính vì vậy mà việc yêu cầu về tuyển dụng lao động cũng trở nên vô cùng khắt khe và khó khăn hơn rất nhiều. Tuy nhiên trong những năm trở lại đây số lượng người Việt Nam làm việc tại Singapore đã tăng lên rất nhiều, đồng thời mở rộng quan hệ ngoại giao giữa hai nước trở nên gần gũi hơn rất nhiều.

Có rất nhiều người đang thắc mắc về việc lựa chọn những ngành nghề phù hợp với bản thân như thế nào? Thì hôm nay chúng tôi xin chia sẻ đến mọi người về thông tin những đơn hàng xklđ Tại Singapore mới nhất để mọi người có thể tham khảo.

xklđ singapore có những ngành nào
xklđ singapore có những ngành nào

Công việc chủ yếu tại Singapore là gì?

Do nền kinh tế Singapore chủ yếu dựa vào ngoại thương và dịch vụ (chiếm 40% thu nhập quốc dân), nên các ngành tuyển dụng chủ yếu là:

  • Nhân viên kinh doanh (Sales) và bán lẻ (Retail): Làm việc trong ngành công nghiệp dịch vụ, bán lẻ,….
  • Đầu bếp, nhân viên dịch vụ bếp và nấu nướng (Chef, Service & Kitchen Crew), Nhân viên phục vụ nhà hàng, Khách sạn (Food & Bevergare, Hotel and Hospitality): đối tượng khách hàng đa văn hóa, đa quốc tịch, sử dụng ngoại ngữ thường xuyên và làm việc ngoài giờ do đặc điểm ngành nghề.
  • Nhân viên quản trị, hành chính, quản lý, điều hành, thư ký, kế toán,….
  • Nhân viên bán hàng quần áo, bán nội thất, bán hoa quả, phục vụ tiệm cafe, pha chế cafe,…
  • Ngành làm đẹp: Thợ làm tóc, móng (nail), nhân viên spa, massage,…
  • Các đơn hàng kỹ thuật có tay nghề: Cơ khí, Sửa chữa ô tô, xe máy, sửa chữa điện nước, điều hòa, máy giặt,….
  • Công xưởng: Thợ hàn, thợ mộc, thực phẩm, tạp vụ, lái xe nâng, vận hành máy,…
chi phí từng đơn hàng đi xklđ singapore
chi phí từng đơn hàng đi xklđ singapore

Chi phí đi xklđ Singapore

Chi phí xuất khẩu lao động Singapore sẽ phụ thuộc vào đơn hàng mà người lao động lựa chọn mà sẽ có mức giá khác nhau. Chi phí này sẽ không ở mức giá cố định nào cả. Tuy nhiên có 2 khoản phí sau mà người lao động khi làm hồ sơ cũng cần phải quan tâm:

  • Đặt cọc thi tuyển: Đây là mức phí bắt buộc phải đóng nhằm đảm bảo người lao động sẽ không được hủy hợp đồng ngang nhiên. Số tiền rơi vào khoảng 1000 USD và sẽ được trả lại khi người lao động hoàn thành thi tuyển.
  • Phí xuất cảnh: Mức phí này sẽ dao động từ 5000 cho đến 7.500 USD tùy thuộc vào đơn hàng và công ty làm dịch vụ cho bạn.

Tuy nhiên để đảm bảo nhất thì chúng ta nên lựa chọn những cty lớn đăng ký đi xklđ để tránh bị lừa đảo hay bị đóng những khoản phí không đáng có.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *