Ra trường Lương tháng 5tr có nên đi xuất khẩu lao động Nhật không ?

Ra trường Lương tháng 5tr có nên đi xuất khẩu lao động Nhật không ?

Xin chào các bạn nhiều bạn sinh viên sau khi ra trường nếu các bạn xin việc tại các công ty đúng chuyên ngành ở các tỉnh ngoài thì lương tầm 5-7tr, xin vào làm công ty các khu công nghiệp làm tăng ca lương 10-12tr, nếu còn nếu bạn làm ở Hà Nội hay các thành phố lớn thì lương 8-10tr tùy theo năng lực từng bạn. Vậy nếu bạn mất 3-5 năm sau lương mới có 18-20tr trừ các chi phí đi còn tầm 10tr vậy bạn tích cóp bao nhiêu để có 1-1,5 tỷ mua đấy ở quê. Chúng tôi khuyên bạn sau khi hạn học tra trường các trường đại học ở Việt Nam bạn nên đăng ký đi xuất khẩu lao động tại Nhật, hay đi thực tập sinh, hay tu nghiệp sinh sau 3 năm thì bạn có thể tích cóp được 1 khoản tiền tầm 900tr -1 tỷ, khoản tiền này giúp bạn có thể về Việt Nam khởi nghiệp, hay làm những công việc bạn yêu thích.

Ngoài ra trong ba năm đi làm việc tại Nhật bạn học được rất nhiều hay ho của nước Nhật, dưới đây là vài lý do bạn nên đi học sau khi tốt nghiệp bạn nên tham khảo.

Lý do bạn nên đi xklđ sau khi tốt nghiệp đại học

Kiếm tiền cho bản thân, giúp đỡ gia đình trả khoản nợ mà mình đi học, hoặc bạn có khoản tiền để về Việt Nam lập nghiệp

Học được văn hóa văn minh của người nhật giúp bạn lớn hơn, có kinh nghiệm trong cuộc sống, có những trải nghiệm các văn hóa khác nhau.

Nâng cao kiến thước chuyên môn nghề nghiệp, các bạn sau nghi TN bạn có thể đi theo hệ kỹ sư thì bạn có thể định làm việc tớ 5 năm và có cơ hội nhập cư tại Nhật, từ đó bạn có nhiều kiến thức về ngành nghề của mình.

Có nên đi xuất khẩu lao động Nhật không ?
Có nên đi xuất khẩu lao động Nhật không ?

Chi phí đi nhật theo diện kỹ sư

Chương trình kĩ sư, kỹ thuật viên đi Nhật đang là một trong những từ khóa HOT được khá nhiều các bạn trẻ Việt Nam tìm kiếm trong vài năm trở lại đây.

Chi phí kỹ sư, kỹ thuật viên sang Nhật Bản làm việc thấp hơn nhiều so với chương trình thực tập sinh. Thông thường mức chi phí dao động trong khoảng từ 1500 – 4000 USD phụ thuộc vào trình độ tiếng của các kĩ sư.

Trình độ tiếng của các kĩ sư càng cao thì chi phí càng thấp vì các bạn không phải mất thêm các khoản chi phí đào tạo tiếng và sinh hoạt tại công ty.

Chi phí đi nhật theo diện kỹ sư
Chi phí đi nhật theo diện kỹ sư

Những đơn hàng kỹ sư giúp bạn lựa chọn

Điện tử

Mức lương vào khoảng 50 triệu VNĐ/tháng chưa tính tăng ca.

Công nghệ thông tin

Ngành công nghệ thông tin có mức lương khởi điểm khoản 200.000 yên/tháng cùng với tiền hỗ trợ thuê nhà, tàu xe có thể lên tới 240.000 yên/tháng vào khoảng 52 triệu VNĐ. Đối với người đã có kinh nghiệm mức lương có thể lên tới 300.000 yên/tháng khoảng 65 triệu VNĐ.

Cơ khí

Mức lương rơi vào khoảng 200.000 yên/tháng khoảng 43 triệu VNĐ chưa tính tăng ca, và các khoảng thưởng cũng như phụ cấp.

Xây dựng

Mức lương ngành xây dựng khoảng 180.000 yên/tháng chưa tính các khoản hỗ trợ, phụ cấp vào khoảng 36 triệu VNĐ.

Bạn là sinh viên vừa ra trường chưa tìm được việc làm, hay việc làm lương không thỏa đáng, lương thấp không đủ chi tiêu, không có tiền tích cóp thì đi xklđ là con đường đổi đời nhanh nhất, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể, chúng tôi có những đơn hàng phù hợp với mọi ngành nghề của bạn.

Xem thêm: Đi xuất khẩu lao động tại Nhật Bản cần những giấy tờ gì ?

Chúc bạn thành công !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *