Tại sao đơn hàng công xưởng tại Đài Loan lại thu hút rất nhiều lao động Việt Nam

Tại sao đơn hàng công xưởng tại Đài Loan lại thu hút rất nhiều lao động Việt Nam

Tại sao đơn hàng công xưởng tại Đài Loan lại thu hút rất nhiều lao động Việt Nam. Xuất khẩu lao động 365 xin chào quý vị và các bạn, chúc mọi người có một ngày mới tốt lành. Đơn hàng công xưởng tại Đài Loan là một trong những đơn hàng được rất nhiều lao động nữ quan tâm. Bởi đây là một trong những đơn hàng có những ưu đãi khá tốt cũng như tính chất công việc khá là phù hợp với lao động nữ. Hãy cùng kiến trúc AZ tìm hiểu chi tiết hơn về hơn hàng này nhé!

Công việc của đơn hàng công xưởng tại Đài Loan

Công việc của đơn hàng công nghiệp tại Đài Loan phụ thuộc vào loại sản phẩm và ngành công nghiệp khác nhau. Tuy nhiên, một số công việc phổ biến có thể bao gồm sản xuất linh kiện điện tử, sản xuất các sản phẩm gia dụng, sản xuất thiết bị y tế, sản xuất thiết bị điện, sản xuất hàng may mặc và sản xuất các thiết bị. sản phẩm công nghệ cao khác. Tùy thuộc vào yêu cầu cụ thể của menu hàng, các công việc có thể bao gồm gia công, lắp ráp, đóng gói, kiểm tra chất lượng và xuất khẩu sản phẩm.

Tại sao đơn hàng công xưởng tại Đài Loan lại thu hút rất nhiều lao động Việt Nam

Lợi ích khi đi xuất khẩu lao động các đơn hàng công xưởng

Đi xuất khẩu lao động đơn hàng công xưởng tại Đài Loan có thể mang lại một số lợi ích như sau:

Thu nhập cao hơn: Lao động đi xuất khẩu có thể nhận được mức lương cao hơn so với lao động làm việc trong nước. Họ cũng có thể nhận được nhiều phúc lợi khác như bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn, hỗ trợ cấp gia đình và hỗ trợ tiền ăn, ở.

Học hỏi kinh nghiệm mới: Lao động đi xuất khẩu có thể học hỏi những kỹ năng và kinh nghiệm mới từ công việc và từ cuộc sống ở đất nước mới. Điều này có thể giúp họ nâng cao trình độ và kỹ năng làm việc của mình, từ đó nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm tốt hơn khi trở về nước.

Nâng cao trình độ tiếng Anh: Lao động đi xuất khẩu có cơ hội được tiếp xúc trực tiếp với ngôn ngữ tiếng Anh trong môi trường làm việc. Điều này có thể giúp họ tiếp thu, sử dụng và nâng cao trình độ tiếng Anh của mình.

Trao đổi văn hóa: Đi xuất khẩu cũng mang lại cơ hội để lao động được trải nghiệm và trao đổi với văn hóa của đất nước mới, giúp cuộc sống của họ trở nên sâu sắc hơn và tăng thêm kiến ​​thức, kinh nghiệm về nền văn hóa khác nhau.

Tại sao đơn hàng công xưởng tại Đài Loan lại thu hút rất nhiều lao động Việt Nam

Những quyền lợi bạn nhận được khi đi đơn hàng công xưởng

Lương cơ bản: 26.400 đài tệ/tháng ( 20 triệu vnđ/tháng chưa tính làm thêm)

Đảm bảo làm thêm ít nhất 2 giờ/ ngày.

Mức lương thực lĩnh tính cả làm thêm khi nhận về tay vào khoảng từ 27– 33 triệu/tháng.

Công ty hỗ trợ ăn trưa, hỗ trợ nhà, ký túc. Người lao động được tham gia các loại bảo hiểm theo quy định luật lao động của Đài Loan.

Thời gian làm việc: tuần làm từ thứ 2 đến thứ 6, 7, ngày làm 8 tiếng, bắt đầu làm từ 8 giờ sáng đến 17 giờ chiều được nghỉ 15 phút giữa mỗi ca và 60 phút ăn trưa.

Thời gian làm thêm trung bình mỗi tháng từ 60 đến 80 tiếng/tháng

Thứ 7 được phép đăng ký làm thêm từ 8 giờ sáng đến 17 giờ chiều, thu nhập làm thêm vào khoảng 1000 đài tệ/ngày.

Điều kiện đi đơn hàng công xưởng tại Đài Loan

Yêu cầu: Nam, tuổi từ 19 đến 33, chiều cao 165 cm trở lên, cân nặng 60 kg trở lên

Nữ: tuổi từ 18 đến 30, chiều cao 150cm trở lên, cân nặng 45 kg trở lên

Không mắc các bệnh lây truyền như ghẻ nở, giang mai, hắc lào, HIV, không cận thị, viễn thị, loạn thị, mù màu, có lý lịch trong sạch, có tinh thần sống tập thể, chịu thương, chịu khó, hiền lành, chịu được áp lực cao trong công việc.

Trình độ: tốt nghiệp cấp 2 trở lên

Kinh nghiệm: không yêu cầu

>>> Xem thêm: 2 đơn hàng công xưởng tại Đài Loan rất Hot 2023

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *