2 đơn hàng công xưởng tại Đài Loan rất Hot 2023

2 đơn hàng công xưởng tại Đài Loan rất Hot 2023

2 đơn hàng công xưởng tại Đài Loan rất Hot 2023. Kiến trúc AZ xin chào quý vị và các bạn, chúc mọi người có một ngày mới tốt lành. Đơn hàng công xưởng Đài Loan là đơn hàng được nhiều lao động lựa chọn bởi đơn hàng này có mức lương khá cao, chi phí lại thấp. Hơn nữa, công việc của công xưởng không quá nặng nhọc vất vả và đặc biệt mọi thao tác đều làm trên máy. Hiện nay tại Đài Loan có 2 đơn hàng đang được rất nhiều lao động quan tâm và lựa chọn rất nhiều. Vậy hãy cùng tìm hiểu đơn hàng này nhé!

2 Đơn hàng công xưởng xuất khẩu lao động Đài Loan siêu Hot

Đơn hàng quai quai

Đây là đơn hàng công xưởng của Đài Loan tốt nhất hiện nay, đơn hàng này thu hút rất đông nguồn lao động. Công việc chủ yếu là làm thực phẩm, bánh kẹo. Mức lương cơ bản của đơn hàng này là 24000 đài tệ, nhưng thời gian làm thêm tăng ca khá nhiều. Mỗi ngày làm thêm từ 2- 4 tiếng, và thu nhập vào mùa vụ có thể lên đến 40 triệu đồng.

Đơn hàng này có rất đông lao động lựa chọn, nên tại Năm Châu IMS liên tục tuyển dụng lao động đi đơn hàng Quai Quai thành nhiều đợt. Nếu bạn muốn đi đơn hàng lương cao, chi phí thấp và điều kiện đi đơn giản thì không thể bỏ qua đơn hàng này.

Đơn hàng Quai Quai cần tuyển cả lao động nam, và lao động nữ. Điều kiện đi đơn giản, không cần lao động phải có kinh nghiệm. Về chiều cao đối với nam từ 1m65, còn đối với nữ là 1m50

2 đơn hàng công xưởng tại Đài Loan rất Hot 2023

Đơn hàng công xưởng Đài Loan – đơn hàng điện tử

Đơn hàng điện tử Đài Loan là đơn hàng truyền thống và được rất nhiều lao động lựa chọn. Công việc chủ yếu là vận hàng máy móc, lắp ráp các linh kiện điện tử. Ưu điểm của đơn hàng này chính là lương cao, công việc đơn giản và thời gian tăng ca nhiều.

Tuy nhiên, công việc điện tử phải đứng rất lâu và trong thời gian dài nên bạn cần cân nhắc kỹ. Lao động đi đơn hàng điện tử chỉ cần tốt nghiệp cấp 2, cấp 3 trở lên và không cần bạn phải có kinh nghiệm. Mức lương đơn hàng điện tử bằng với lương cơ bản của Đài Loan là 24000 đài tệ và được tính tiền tăng ca làm thêm.

Đơn hàng này thu hút đến 1/3 lao động đi làm việc tại Đài Loan. Đơn hàng này lấy lao động từ 18-30 tuổi, không yêu cầu phải có kinh nghiệm.

2 đơn hàng công xưởng tại Đài Loan rất Hot 2023

Những lưu ý khi xuất khẩu lao động đơn hàng công ty tại Đài Loan

Khi xuất khẩu lao động đơn hàng công xưởng tại Đài Loan, bạn nên lưu ý những điểm sau:

Kiểm tra chứng chỉ và giấy tờ: Trước khi xuất khẩu, bạn cần đảm bảo có đủ giấy tờ, chứng chỉ để đáp ứng yêu cầu của đơn hàng và các quy định của luật.

Tìm hiểu về đất nước và ngôn ngữ: Nên tìm hiểu về văn hóa, phong tục và quy định ở đất nước để làm việc và cố gắng học ngôn ngữ để làm việc và giao tiếp tốt hơn.

Đăng ký bảo hiểm: Kiểm tra các quy định về bảo hiểm y tế, tai nạn, bảo lãnh, hay bảo vệ lao động và đăng ký các bảo hiểm phù hợp, thuận lợi và đầy đủ trước khi xuất khẩu.

Thỏa thuận về các điều khoản hợp đồng: Nên đọc kỹ hợp đồng, điều khoản thỏa thuận đã được quyết định trước về nơi làm việc, thời gian, tiền lương và các điều khoản khác trước khi ký kết.

Giữ liên lạc: Trong khi làm việc ở đất nước mới thường trải qua nhiều thức thức, nên giữ liên lạc, tìm hiểu kinh nghiệm và hướng dẫn từ đồng nghiệp, người thân và bạn bè để có thể hỗ trợ và giải quyết vấn đề .

Tuân thủ quy định pháp lý và đạo đức: Tuân thủ quy định, pháp luật của đất nước đến lao động, tuân thủ đạo đức và luôn giữ kín uy tín cá nhân trong công việc.

>>> Xem thêm: Tìm hiểu phong tục văn hóa và giao tiếp của người Đài Loan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *