Thông tin về đơn hàng chăn nuôi bò XKLĐ Đài Loan bạn nên biết

Thông tin về đơn hàng chăn nuôi bò XKLĐ Đài Loan bạn nên biết

Thông tin về đơn hàng chăn nuôi bò XKLĐ Đài Loan bạn nên biết. Xuất khẩu lao động 365 xin chào quý vị và các bạn, chúc mọi người có một ngày mới tốt lành. Hiên nay xuất khẩu lao động Đài Loan đang là thị trường vô cùng tiềm năng và đang thu hút rất nhiều lao động Việt Nam làm việc. Không chỉ những đơn hàng như xây dựng, cơ khí, hay điện tử,… Đơn hàng nông nghiệp chăn nuôi bò cùng thu hút hàng ngàn lao động Việt Nam làm việc. Vậy đơn hàng này có gì mà nhiều người quan tâm đến vậy? hãy cùng chúng tôi tim hiểu nhé!

Đơn hàng chăn nuôi bò tại Đài loan là gì?

Đài loan có nền nông nghiệp công nghệ cao, việc áp dụng khoa học kĩ thuật và máy móc tiên tiến vào sản xuất chăn nuôi đã mang lại rất nhiều thành tựu. Một trong những thành tựu cần được kể đến chính là sự phát triển mạnh mẽ trong chăn nuôi, đặc biệt là chăn nuôi bò sữa và bò thịt.

Thông tin về đơn hàng chăn nuôi bò XKLĐ Đài Loan bạn nên biết

Chăn nuôi bò tại Đài Loan được tập trung tại các trang trại có diện tích rộng lớn để trồng cỏ và làm nơi chuồng trại. Toàn bộ bò tại Đài Loan được chăm sóc và nuôi theo các chế độ tiên tiến nhất, máy móc cũng được sử dụng nhằm tạo nên những hệ thống vắt sữa tự động, tắm rửa vệ sinh cho bò và chuồng trại thuận tiện nhất.

Số lượng các trang trại chăn nuôi bò đã được quy hoặc lại một cách bài bản hơn nên số lượng trang trại giảm đi nhưng số lượng bò lại được tăng lên. Và nguồn lao động nơi đây vẫn không thể đáp ứng được cho nên bắt buộc Đài Loan phải nhập khẩu lao động.

Với nguồn nhân lực dồi dào, Việt Nam trở thành đối tác tin cậy, cung ứng lượng lớn lao động cho quốc gia này. Một số lao động đặc biệt quan tâm đến đơn hàng nông nghiệp chăn nuôi bò bởi những giá trị và cơ hội kinh tế mà nó mang lại.

Công việc của đơn hàng chăn nuôi bò tại Đài Loan là gì?

Khi nói đến ngành chăn nuôi rất nhiều người nghĩ và lo lắng sợ rằng đây là công việc nặng nhọc, mất nhiều thời gian. Nhưng sự thật thì không như vậy. Bởi vì tại Đài loan đã hệ thống hóa máy móc vào nông nghiệp từ rất lâu nhằm thay thế sức lao động của con người.  Trong các trang trại bò cũng vậy. Người lao động tham gia đơn hàng nông nghiệp chăn nuôi bò chỉ cần vận hành máy móc trong toàn bộ quá trình làm việc từ khâu đưa cỏ cho bò, cắt cỏ, vắt sữa cho đến tắm rửa vệ sinh cho bò … tất cả đều làm bằng máy.

Thông tin về đơn hàng chăn nuôi bò XKLĐ Đài Loan bạn nên biết

Các trang trại bò được xây dựng và quy hoạch rất rộng rãi, có mái che giống như các công xưởng lớn, cho nên người lao động cũng không phải dãi nắng dầm mưa ngoài trời.

Mức lương của đơn hàng chăn nuôi bò tại Đài Loan là bao nhiều?

Một vấn đề mà bất cứ người lao động nào cũng quan tâm, đó chính là mức thu nhập và điều kiện làm việc, sinh hoạt. Với đơn hàng nông nghiệp chăn nuôi bò, người lao động nhận được mức lương khá cao, trung bình từ 20 – 25 triệu đồng/ tháng chưa kể làm thêm, tăng ca và thưởng lễ tết.

Ngoài mức lương thì đăng kí đơn hàng này còn giúp cho người lao động đạt nước những giá trị to lớn về kinh nghiệm và tri thức. Qua quá trình làm việc, người lao động sẽ được học hỏi các kĩ thuật và kinh nghiệm chăn nuôi bò tốt nhẩt. Đây là hành trang quý báu giúp họ khi trở về nước có thể đầu tư trang trại bò ngay tại quê nhà với các tiêu chuẩn chất lượng cao.

Đơn hàng nông nghiệp chăn nuôi bò sữa hiện nay là đơn hàng đã và đang được nhà tuyển dụng tiếp nhận mỗi ngày với số lượng nhân công không hề nhỏ. Để có thể tham gia đăng kí đơn hàng này người lao động không cần có trình độ bằng cấp chuyên môn, chỉ cần tốt nghiệp Trung học cơ sở, có sức khỏe và đạo đức tốt, chuẩn bị đầy đủ hồ sơ như yêu cầu.

>>> Xem thêm: Đơn hàng XKLĐ Trồng nấm tại Đài Loan có tốt không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *