Thông tin xuất khẩu lao động Đài Loan tại tỉnh Điện Biên

ưu điểm khi đi xklđ Đài Loan

Xuất khẩu lao động Đài Loan đang là xu thế hiện nay bởi yêu cầu của những đơn hàng đi xklđ tại đây thì khá đơn giản không quá khắt khe như những thị trường khác như Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Đức… Và mức thu nhập ở thị trường này cũng tương đối ổn định. Trong những năm gần đây, tỉnh Điện Biên cũng đã đẩy mạnh quá trình tuyên truyền vận động người dân cho con em đi xklđ Đài Loan nhằm thúc đẩy nền kinh tế cho gia đình và xã hội. Chính vì điều đó mà tỉnh Điện Biên dường như đã khoác lên một màu áo mới với rất nhiều những hộ gia đình có con em đi xklđ đều đã cải thiện được đời sống.

Vận động người dân cho con em đi xklđ Đài Loan
Vận động người dân cho con em đi xklđ Đài Loan

Thông tin về tỉnh Điện Biên

Điện biên là tỉnh miền núi nên có tiềm năng lớn về rừng Toàn tỉnh có tới 602.566,42ha đất lâm nghiệp có rừng (chiếm 63,01% diện tích đất nông nghiệp của tỉnh). Trong số hơn 176 nghìn ha đất chưa sử dụng thì diện tích đất có khả năng phát triển lâm nghiệp là hơn 171 nghìn ha (chiếm trên 97%).

Tài nguyên khoáng sản ở Điện Biên chưa được thăm dò đánh giá sâu về trữ lượng và chất lượng. Tuy nhiên, qua tra cứu các tài liệu lịch sử liên quan cho thấy, Điện Biên có nguồn tài nguyên khoáng sản đa dạng về chủng loại, gồm các loại chính như: nước khoáng, than mỡ, đá vôi, đá đen, đá granit, quặng sắt và kim loại màu…, nhưng trữ lượng thấp và nằm rải rác trong tỉnh.

Tỉnh Điện Biên có di tích lịch sử Điện Biên Phủ, khu chỉ huy chiến dịch Mường Phăng…là tài sản vô cùng quý giá để khai thác phát triển du lịch và nghiên cứu lịch sử, bên cạnh đó tỉnh còn có nhiều điểm du lịch hấp dẫn như: hồ Pa Khoang, suối khoáng nóng Hua Pe, hồ U Va, thác Mường Luân, bia Lê Lợi, thành Bản Phủ…Ngoài ra, trên địa bàn tỉnh còn có 19 dân tộc anh em sinh sống với những nét văn hoá đặc trưng riêng, gồm cả văn hoá vật thể và văn hoá phi vật thể, rất thích hợp để phát triển du lịch văn hoá.

Tình hình xklđ ở tỉnh Điện Biên trong những năm gần đây

Nhiều năm qua tỉnh Điện Biên xác định xuất khẩu lao động (XKLĐ) là một hướng đi mới góp phần phát triển kinh tế và giải quyết công việc cho người lao động do đó các cơ quan chức năng luôn tạo điều kiện để người lao động có cơ hội đi xklđ.

Thời gian qua dưới sự tuyên truyền của cơ quan chức năng, nhận thức của người lao động ở Điện Biên đã có bước chuyển biến rõ rệt, số lượng người đăng ký đi XKLĐ hàng năm đều tăng. Người lao động đi làm có thời hạn ở nước ngoài có mức thu nhập gấp 5 – 7 lần so với thu nhập trong nước. Khoảng 65 – 70% số hộ có người đi XKLĐ đã thoát nghèo bền vững.

Có thể nói việc xuất khẩu lao động không chỉ mở ra cơ hội làm giàu chính đáng cho bản thân, gia đình mà còn tạo việc làm ổn định khi trở về nước nhờ có tay nghề, kinh nghiệm và ngoại ngữ người lao động sẽ có nhiều cơ hội phát triển công việc và nghề nghiệp.

Những ưu điểm khi đi xklđ Đài Loan

  • Chi phí đi XKLĐ Đài Loan rẻ hơn so với Nhật, Hàn.
  • Điều kiện đi XKLĐ Đài Loan cũng không quá khắt khe.
  • Thủ tục hồ sơ đơn giản.
  • Đơn hàng nhiều và liên tục.
  • Lương tốt, chính sách phúc lợi xã hội cho người lao động tốt.
  • Chi phí ăn ở rẻ, số tiền tiết kiệm được gần ngang với đi XKLĐ Nhật.
  • Có nền văn hóa tương đối giống với Việt Nam, chính vì thế khi chúng ta sang đó sẽ dễ dàng thích nghi với môi trường sống nơi đây…
ưu điểm khi đi xklđ Đài Loan
ưu điểm khi đi xklđ Đài Loan

Địa chỉ đăng ký đi xklđ Đài Loan ở Điện Biên uy tín

Nếu bạn đang có mong muốn đi xklđ Đài Loan thì chúng ta nên lựa chọn những địa chỉ cty lớn và uy tín. Hiện nay đang có rất nhiều văn phòng mở ra với tư cách là những nhà tuyển dụng. Chính vì thế nên chúng ta cần phải hết sức lưu ý để tránh bị lừa đảo nhé. Nếu bạn còn đang băn khoăn hay lo lắng về vấn đề đi xklđ hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp tận tình nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *