Thông tin xuất khẩu lao động Đài Loan tại tỉnh Lai Châu

chi phí để đi xklđ Đài Loan

Xuất khẩu lao động (xklđ) Đài Loan hiện nay đang thu hút rất nhiều người lao động từ rất nhiều các quốc gia. Trong đó Việt Nam là một trong những đất nước có tỷ lệ người đi xklđ  Đài Loan rất cao. Chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu về tình hình xklđ Đài Loan tại tỉnh Lai Châu ngay nhé!

chi phí để đi xklđ Đài Loan
chi phí để đi xklđ Đài Loan

Tình hình xkld Đài Loan tại tỉnh Lai Châu

Lai châu là một trong những tỉnh thành miền núi phía bắc nước ta, đây là một trong những tỉnh thành trong những năm qua đã có số lượng người đi xklđ tăng vọt. Như chúng ta đã biết thì đây là một tỉnh miền núi và kinh tế còn rất nghèo, đời sống người dân còn khó khăn. Được sự hỗ trợ của nhà nước, cùng công tác tuyên truyền vận động người dân cho con em đi xklđ để tăng thu nhập cho gia đình và thoát nghèo. Chính nhờ sự tận tâm đó mà trong những năm qua tỉnh Lai Châu đã có rất nhiều người đăng ký đi xklđ Đài Loan và điều đó đã góp phần làm giàu cho gia đình và xã hội. Cũng chính nhờ đó mà tỉnh Lai Châu trong những năm qua như đã khoác lên mình diện mạo mới vậy.

Lý do chúng ta nên đi xklđ Đài Loan

Đài loan có nền văn hóa khá tương đồng với Việt Nam, hơn nữa, yêu cầu về trình độ cũng như chuyên môn không cao. Ngoài ra, Chính sách tuyển dụng của thị trường Lao động Đài Loan cũng rất hấp dẫn, đảm bảo cho người lao động . Chính vì thế, đây chúng là lý do mà chúng ta nên xem xét thật kỹ trước khi đi xklđ Đài Loan

Nhiều ngành nghề cho người lao động lựa chọn giúp cảu thiện được cuộc sống nhờ mức lương cao mà bạn còn được học nghề sau này có thể tiếp tục làm các công việc đó tại Việt Nam. Luật lao động Đài Loan rất nghiêm khắc nên quyền lợi người lao động được đảm bảo từ sức khỏe, mức lương, ngày nghỉ,…. Thời gian mỗi hợp đồng đi Đài Loan thường là 3 năm, với mức lương cơ bản lên tới 21 triệu đồng ( cao hơn khá nhiều so với tại Việt Nam. Sau 3 năm đi xuất khẩu lao động Đài Loan bạn có thể tiết kiệm được số tiền tương đối lớn.

Chi phí để đi xklđ Đài Loan mới nhất

Với nhiều người lao động, chi phí đi xuất khẩu lao động Đài Loan là vấn đề được quan tâm hàng đầu. Chi phí đi XKLD Đài Loan theo XKLD Việt Nam là khá hợp lý, không quá cao so với người Việt.

Tổng chi phí dao động từ 3000 – 6000 USD/người tức dao động khoảng 75- 120 triệu. Một mức không quá cao với người lao động Việt Nam nếu so sánh với các thị trường khác.

xklđ Đài Loan tại tỉnh Lai Châu
xklđ Đài Loan tại tỉnh Lai Châu

XEM THÊM: Thủ tục đi xklđ Singapore

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *