Top 03 đơn hàng đi Nhật lương cao cho Nam

Top 03 đơn hàng đi Nhật lương cao cho Nam

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất khẩu lao động cho người Việt Nam sang Nhật Bản làm việc chúng tôi thấy rằng có một số đơn hàng khá tốt lương cao nhất là đối với các bạn là nam, hôm nay chúng ta cùng nhau đi phân tích về “Top 03 đơn hàng đi Nhật lương cao cho Nam” nhé các bạn

Đơn hàng xây dựng

Đơn hàng xây dựng Nhật Bản là đơn hàng có số lượng tuyển dụng nhiều nhất, chiếm đến 50% tổng số đơn hàng đi xuất khẩu lao động Nhật Bản. Điều kiện đi đơn hàng xây dựng Nhật Bản cũng rất đơn giản, chỉ cần nam giới có đủ sức khỏe, không yêu cầu kinh nghiệm.

Nam giới đăng ký đi XKLĐ Nhật Bản ngành xây dựng rất dễ trúng tuyển, tỉ lệ chọi đơn hàng thấp, chi phí thấp trong khi mức lương cao, nhiều việc làm thêm và có cơ hội gia hạn thời gian đi thực tập sinh tại Nhật Bản lên 5 năm.

Mức lương: Khoảng 29 – 37 triệu đồng/tháng (chưa bao gồm tăng ca/làm thêm).

Đơn hàng xây dựng tại Nhật Bản
Đơn hàng xây dựng tại Nhật Bản

Đơn hàng cơ khí

Một trong các đơn hàng đi Nhật cho nam lương cao, hấp dẫn nhiều thực tập sinh Việt đó chính là đơn hàng gia công cơ khí Nhật Bản. Đơn hàng cơ khí không chỉ đem lại thu nhập tốt, nâng cao tay nghề mà khi hết hợp đồng trở về nước, người lao động sẽ có nhiều cơ hội làm việc trong các công ty liên doanh Việt Nhật hoặc tự mở xưởng cơ khí riêng với số vốn và kinh nghiệm đã tích lũy được.

Các công việc chính: Phay, tiện CNC, hàn bán tự động, hàn ống thép, gia công dập ép kim loại…

Mức lương: Khoảng 28 – 41 triệu đồng/tháng (chưa bao gồm tăng ca/làm thêm).

Đơn hàng Cơ Khí làm việc Tại Nhật Bản
Đơn hàng Cơ Khí làm việc Tại Nhật Bản

Đơn hàng ô tô

Nhật Bản là cường quốc trong ngành công nghiệp ô tô. Vì vậy, đây là ngành được coi trọng và có nhiều cơ hội việc làm với mức thu nhập tốt cho người lao động. Tương tự như đơn hàng cơ khí, nam giới đi Nhật xuất khẩu lao động đơn ngành ô tô sẽ được nâng cao tay nghề và có nhiều cơ hội việc làm sau khi trở về nước.

Các công việc chính: Lắp ráp, sơn, sửa chữa, bảo dưỡng…

Mức lương: Khoảng 34 – 36 triệu đồng/tháng (chưa bao gồm tăng ca/làm thêm).

Đơn hàng ô tô làm việc tại Nhật Bản
Đơn hàng ô tô làm việc tại Nhật Bản

Cơ hội thay đổi tương lai luôn dành cho những ai biết nhanh tay nắm bắt liên hệ ngay với xuất khẩu lao động 365 để được tư vấn thông tin XKLĐ Nhật chính xác nhất, phù hợp nhất với năng lực và nguyện vọng.

Chúc bạn thành công !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *