Đơn hàng chế biến thủy hải sản tại Hokkido Nhật Bản

Đơn hàng chế biến thủy hải sản tại Hokkido

Hôm nay Xuất khẩu lao động 365 giới thiệu cùng các bạn Đơn hàng chế biến thủy hải sản tại Hokkido Nhật Bản cực Hot phù hợp với các bạn nữ, đây là đơn hàng có mức lương hậu hĩnh, nhiều ưu đãi và thi rất dễ đỗ, với đơn hàng này công ty chúng tôi tuyển liên tục trong năm. Công việc chính là chế biến thủy hải sản tươi sống, đóng gói, tảm ướp gai vị, gia công và xử lý làn sạch thực phẩm, và các công việc liên quan. Dưới đây là chi tiết của đơn hàng.

Đơn hàng chế biến thủy hải sản tại Hokkido Nhật Bản

Phỏng vấn online: ngày 07 hàng tháng

Lương cơ bản: 156.000 yên/ tháng

Nơi làm việc: Hokkido Nhật Bản

Số lượng tuyển: 7 nữ

Xuất cảnh: tháng 12

Yêu cầu:

Giới tính: nữ

Độ tuổi: 18-36 tuổi

Chiều cao: 150cm trở lên

Cân nặng: 45kg trở lên

Trình độ: Tốt nghiệp THPT

Hôn nhân: Không yêu cầu

Hình xăm nhỏ xóa vẫn nhận

Đã có nhiều Senpai người Việt Nam đang làm

Đơn hàng chế biến thủy hải sản tại Hokkido Nhật Bản
Đơn hàng chế biến thủy hải sản tại Hokkido Nhật Bản

Những ưu điểm của đơn hàng chế biến thủy hải sản

Những đơn hàng chế biến thủy sản Nhật Bản luôn là được người lao động đi xuất khẩu và giới tuyển dụng ưu tiên săn đón. Tính hấp dẫn của những đơn hàng chế biến thủy sản Nhật Bản là áp lực công việc thấp, mức lương khá, công việc cực kỳ ổn định và chế độ phúc lợi hấp dẫn.

Chúng tôi đã có gần 1000 lao động Việt Nam làm hồ sơ xuất cảnh sang Nhật làm việc theo các đơn hàng chế biến thủy sản ở Nhật Bản. Cùng tìm hiểu những nét hấp dẫn của những đơn hàng chế biến thủy sản Nhật Bản đối với người lao động đi xuất khẩu.

Áp lực công việc thấp: Thực tế công nhân tham gia lao động theo các đơn hàng chế biến thủy sản ở Nhật làm việc khá nhàn. Lý do chính là do các nhà máy chế biến thủy sản ở Nhật hoạt động hầu hết trên dây chuyền công nghệ cao, người lao động chỉ việc đứng làm việc ở các khâu nhất định và không cần tốn nhiều sức lực.

Thu nhập cao: Mức lương cơ bản của công nhân Việt Nam sang làm chế biến thủy sản Nật Bản luôn ở mức > 40 triệu đồng/tháng. Đây là mức lương khá cao đối với công nhân lao động phổ thông tính theo mặt bằng chung ở Nhật.

Công việc ổn định: Các nhà máy chế biến thủy sản Nhật Bản luôn ở trạng thái hoạt động liên tục, họ đứng ở vị thế nhà sản xuất và cung cấp thủy sản đã qua chế biến công nghiệp cho thị trường nội địa và xuất khẩu nên không có chuyện công nhân chế biến thủy sản ở Nhật bị tạm nghỉ do thiếu việc làm.

Chế độ phúc lợi cao: Công nhân ngành chế biến thủy sản ở Nhật Bản được hưởng đầy đủ chế độ phúc lợi cho người lao động theo bộ luật lao động của Nhật.

Ngoài ra một ưu điểm nữa là những đơn hàng chế biến thủy sản ở Nhật chấp nhận người lao động cả nam giới lẫn nữ giới. Số lượng nữ giới Việt Nam sang làm chế biến thủy hải sản ở Nhật trong nhiều năm qua là rất lớn.

Các bạn trẻ nữ đang có nhu cầu xuất khẩu lao động nghành chế biến thủy sản với mức lương hấp dẫn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Xem thêm: Top 03 đơn hàng đi Nhật lương cao cho Nam

Chúc bạn thành công !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *