Trung tâm đào tạo du học – xuất khẩu lao động (xklđ) Nhật bản tại quận Ba Đình, Hà Nội

lợi ích khi đi du học tại Nhật Bản

Ngày nay, do quá trình hội nhập quốc tế rất phát triển nên việc cho con em đi du học và xuất khẩu lao động đang là xu hướng của người dân nước ta. Trong đó, du học – xuất khẩu Nhật Bản đang được mọi người rất quan tâm và lựa chọn. Và để yên tâm chúng ta nên đăng ký học tại những trung tâm có uy tín để đảm bảo chất lượng dạy học và khi đi du học – xuất khẩu được ổn định nhất.

du học và xuất khẩu tại Nhật
du học và xuất khẩu tại Nhật

Khi du học – xuất khẩu tại Nhật Bản chúng ta sẽ có những lợi thế gì?

Khi học tập và làm việc tại Nhật, bạn không chỉ học về nền văn hóa đặc sắc đa dạng nơi đây mà bạn còn học được nhiều điều thú vị, đặc trưng nhất về con người xứ sở hoa anh đào.

Du học Nhật Bản vừa học vừa làm, tự túc, du học nghề hay học cao học cũng đều sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị, thử thách, những khóa học hấp dẫn,….mở rộng con đường học vấn cùng nhiều cơ hội làm việc tại các nước phát triển.

Ngoài ra, bạn còn có cơ hội được trải nghiệm những nét đặc trưng thú vị của nền văn hóa nơi đây như cách ứng xử, cách sống, phong tục tập quán, cách làm việc,….Bạn đừng quên, khi đi du học hay làm việc ở bất cứ quốc gia nào mà bạn có thể chứng minh được mình là người ham học hỏi thì cơ hội hòa nhập của bạn lại càng cao.

Làm việc có tác phong, nghiêm túc, trách nhiệm, kỷ luật cao tại Nhật Bản

Người Nhật Bản có tác phong làm việc đúng giờ và luôn luôn có kế hoạch cùng thái độ nghiêm túc khi làm bất cứ công việc gì. Khi sống trong môi trường như vậy bạn sẽ rèn luyện được tác phong, trở thành con người lịch sự, chín chắn được người Nhật tôn trọng và quý mến.

Tại Nhật Bản không có khái niệm “trễ giờ” dù bạn có muộn 1 phút bởi muộn không phân biệt bao lâu. Chính vì vậy, đó cũng là lý do người Nhật luôn đúng giờ, không bao giờ thất hứa.

Làm việc có trách nhiệm, nghiêm túc và kỷ luật cao nhờ du học tại Nhật Bản

lợi ích khi đi du học tại Nhật Bản
lợi ích khi đi du học tại Nhật Bản

Mức lương cơ bản cho người lao động tại Nhật Bản là bao nhiêu?

Lương chính là một trong những điều mà người lao động quan tâm nhất khi đi xuất khẩu nước ngoài nói chung và tại Nhật Bản nói riêng. Và hiện tại mức lương cơ bản mà người lao động được ký với xí nghiệp Nhật dao động trong khoảng 120.000 đến 150.000 Yên/tháng.

Mức lương này gần như không thay đổi tại Nhật trong vài năm nay, mỗi năm vẫn tăng lên theo tỷ lệ nhất định tại từng vùng, tuy nhiên tỷ lệ thay đổi không cao.

Lưu ý một chút vì đây là mức lương tối thiểu mà người lao động nhận được, cùng với vị trí công việc nhưng nếu là công nhân Nhật sẽ được trả cao hơn.

Do vậy người lao động cũng không phải quá thắc mắc về mức thu nhập này và hoàn toàn yên tâm là sẽ được mức tối thiểu nằm trong khoảng này.

Ngoài ra, khi làm việc tốt chúng ta còn được thưởng và còn có rất nhiều những chế độ đãi ngộ khác nữa.

ngành chế biến thực phẩm tại Nhật Bản
ngành chế biến thực phẩm tại Nhật Bản

Địa chỉ uy tín để đăng ký du học – xuất khẩu Nhật Bản tại quận Ba Đình, Hà Nội

Quận Ba Đình là một trong những trung tâm phát triển nhất của TP. Hà Nội và tại đây có rất nhiều trung tâm đào tạo du học – xuất khẩu Nhật Bản. Nhưng chúng ta cần phải hết sức chú ý và thận trọng để lựa chọn địa chỉ uy tín để đảm bảo cho quá trình du học – xuất khẩu được thuận lợi nhất.

Để giải đáp những thắc mắc trong quá trình đi du học – xuất khẩu Nhật Bản hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *