Xuất khẩu lao động đơn hàng công xưởng tại Nhật Bản có nên đi không?

Xuất khẩu lao động đơn hàng công xưởng tạo Nhật Bản

Xuất khẩu lao động đơn hàng công xưởng tại Nhật Bản có nên đi không ? hôm nay XKLĐ 365 cùng các bạn đi phân tích về nội dung trên nhé. Trước hết bạn phải biết đơn hàng công xưởng là gì ?

Hiểu thế nào là đơn hàng công xường

Đơn hàng công xưởng là bạn làm việc tại các nhà xưởng tại Nhật Bản ví dụ làm cơm nắm, làm xúc xíc, linh kiện điện tử, nuôi bò sữa…Đây là một trong những đơn hàng được người lao động đi XKLĐ quan tâm khá nhiều trong năm 2022 và sẽ tăng mạnh trong năm 2023 tới đây, công việc không quá vất vả, múc lương khá hấp dẫn và đặc biệt công việc ổn định, không bị ảnh hưởng bởi thời tiết, công việc khá đều gẫn đến thu nhập ổn định, theo chúng tôi bạn nên đi theo những đơn hàng này.

Điều kiện tham gia đơn hàng công xưởng tại Nhật năm 2023

Địa điểm làm việc: Nhật Bản

Mức lương: 159.201 Yên/tháng

Số lượng: 18

Giới tính: Nam/nữ

Nam: Nặng trên 50k, cao 160cm trở lên

Nữ: Nặng trên 45kg, cao 150cm trở lên

Độ tuổi: 19 – 30

Tốt nghiệp THCS (Cấp 2) trở lên

Trình độ ngoại ngữ: tối thiểu N5 (sẽ được đào tạo khui trúng tuyển)

Tăng ca: >40h/tháng

Yêu cầu: Có kinh nghiệm làm hàn cơ khí, sức khỏe tốt không hút thuốc lá. Chăm chỉ, siêng năng

Đơn hàng công xưởng có vất vả không

Theo quy định ở Nhật Bản thì bất kỳ nghành nghề nào đều phải làm theo đúng pháp luật của Nhật Bản bao gồm quy định làm việc 8 tiếng/ ngày được nghỉ 15 phút sau mỗi 2 tiếng làm việc, dược nghỉ 1 tiếng ăn cơm trưa và nghỉ ngơi và được nghỉ T7, CN, theo quy định các bạn cũng được nghỉ những ngày lễ tết của Nhật. Ngoài ra nếu các bạn muốn tăng thu nhập bạn có thể đăng ký làm thêm T7, CN đều được, thông thường các bạn trả Việt Nam khá chịu khó mọi người thông thường sẽ làm tăng ca.

Tại Nhật bạn cũng sẽ có khá nhiều những đãi ngộ tốt như: được đóng bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, được công ty nghiệp đoàn tại Nhật Bản chuẩn bị chỗ ở và được hướng dẫn đi lại và nhiều chế độ khác nữa.

Với công việc nhà xưởng khá ổn định không phải ra ngoài trời nhiều nên bạn sẽ không thấy vất vả nhiều và có thể làm lâu dài với công việc này được, với mỗi công việc sẽ có những vất vả riêng và đặc thù của ngành nghề đó, nên bạn có thể có gắng để vượt qua mọi thử thách để về Việt Nam có cuộc sống tốt đẹp hơn nhé.

Xem thêm: Du học – xuất khẩu lao động tại tỉnh Osaka Nhật Bản

Đơn hàng công xưởng mới nhất 2023

Đơn hàng công xưởng mới nhất 2023
Đơn hàng công xưởng mới nhất 2023
Đơn hàng chể biến thức ăn
Đơn hàng chể biến thức ăn
Đơn hàng hoàn thiện sản phẩm
Đơn hàng hoàn thiện sản phẩm

 

Đơn hàng gia công kim loại
Đơn hàng gia công kim loại

Trên là một số đơn hàng công ty chúng tôi đang cần tuyển, bạn đang cần ứng tuyển vị trí nào hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể

Xem thêm: Tổng hợp những đơn hàng lương cao hấp dẫn new 2023

Chúc bạn thành công !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *