5 đơn hàng thực thẩm cực Hot nên đi khi tham gia xuất khẩu lao động (XKLĐ) Nhật Bản

5 đơn hàng thực thẩm cực Hot nên đi khi tham gia XKLĐ Nhật Bản

5 đơn hàng thực thẩm cực Hot nên đi khi tham gia xuất khẩu lao động (XKLĐ) Nhật Bản. Xuất khẩu lao động 365 xin chào quý vị và các bạn rất vui khi lại được gặp quý vị và các bạn ở những chia sẻ hưu ích trong hôm nay. Thực phẩm là một trong những đơn hàng đi Nhật được nhiều người lao động lựa chọn nhất từ trước đến nay. Với những lợi thế như làm việc trong nhà xưởng, mức lương mức ổn định, chế độ đãi ngộ tốt. Hôm nay hãy cùng chúng chúng tôi tìm hiểu về 5 đơn hàng thực phẩm nên đi trong năm nay nhé!

Có nên lựa chọn đơn hàng thực phẩm đi Nhật hay không?

Chế biến thực phẩm hiện đang là ngành hot thu hút rất nhiều lao động cả trong và ngoài nước tại Nhật Bản. Với kỹ thuật cao, các doanh nghiệp Nhật Bản sản xuất ra được những loại thực phẩm không chỉ thơm ngon, bổ dưỡng mà còn đạt được các tiêu chuẩn kiểm định khắt khe về độ an toàn. Các doanh nghiệp Nhật hiện đang thiếu nhân lực, đây là cơ hội dành cho những người muốn đi XKLĐ ngành thực phẩm.

Mức lương và chế độ phúc lợi của đơn hàng thực phẩm đi Nhật rất tốt. Ngoài ra, môi trường làm việc chuyên nghiệp, sạch sẽ, người lao động không phải làm việc quá vất vả. Nếu chăm chỉ tăng ca sẽ có được thu nhập tốt. Chính vì thế, đi XKLD ngành thực phẩm Nhật Bản hiện đang rất hot và được nhiều người lựa chọn.

5 đơn hàng thực phẩm cực Hot khi tham gia xuất khẩu lao động (XKLĐ) Nhật Bản

Làm cơm hộp

Công việc này rất đơn giản, không yêu cầu kinh nghiệm. Việc của bạn là cắt đồ ăn thành hình, xếp thức ăn vào hộp cơm và đóng gói hộp cơm. Chỉ cần chăm chỉ và cẩn thận là làm được. Tất cả đều làm trên băng chuyền, người lao động làm nhiều sẽ thành quen tay, công việc trở nên rất đơn giản, không bị áp lực. Các thực tập sinh mới sang Nhật thường lựa chọn đơn hàng cơm hộp.

5 đơn hàng thực thẩm cực Hot nên đi khi tham gia XKLĐ Nhật Bản

Làm cơm nắm

Cơm nắm có thể làm trên băng chuyền hoặc làm thủ công tùy vào xưởng. Nếu làm ở xưởng thì sẽ có máy làm cơm nắm. Còn nếu làm cơm nắm thủ công thì các công đoạn sẽ bắt đầu từ cân cơm đúng khối lượng và đặt xuống băng chuyền, thêm các phần nhân như trứng, thịt vào giữa cơm sau đó nắn thành hình. Cuối cùng là sẽ bọc cơm và dán tem nhãn.

5 đơn hàng thực thẩm cực Hot nên đi khi tham gia XKLĐ Nhật Bản

Công việc này cũng tương đối đơn giản, không có gì khó. Nếu quen tay người lao động có thể làm rất nhanh.

Chế biến thủy hải sản

Thường làm việc trên các băng chuyền, với các công việc như phân loại, sơ chế và đóng gói các loại hải sản như ngao, sò, ốc, cá, tôm, cua, hàu,… Tùy thuộc vào vị trí của bạn trong dây chuyền mà sẽ chỉ cần làm đến bước đóng gói hoặc là sẽ tiếp tục xử lý tẩm ướp gia vị, chế biến qua nhiệt,…

Chế biến thủy hải sản

Chế biến thịt

Khi làm việc trong các xưởng chế biến thịt, công việc người lao động cần làm như sau:

Xác định loại thịt trước khi chế biến (đông lạnh hay tươi sống)

Cho thịt vào máy cắt (thịt lợn, thịt gà,…)

Loại bỏ phần không cần thiết và xếp vào hộp

Tuy phải dùng đến dao, kéo nhưng công việc này khá an toàn.

Chế biến thịt

Chế biến trái cây, làm bánh

Công việc này thường ít tuyển dụng hơn so với các công việc nói trên. Người lao động sẽ phân loại trái cây, cho vào máy cắt thành hình và xếp vào hộp. Đối với làm bánh thì sẽ gồm các công đoạn như nhào bột, cắt bột, nặn thành hình và cho vào lò nướng, lấy bánh ra và đóng gói.

Trên đây là 5 đơn hàng thực phẩm vô cùng Hot hiện nay hy vọng rằng, qua bài viết, thắc mắc về đơn hàng thực phẩm đi Nhật. Nếu còn bất cứ thắc mắc gì về hành trình xuất khẩu lao động Nhật, có nên XKLĐ Nhật Bản hay không, hãy liên hệ ngay với Xuất khẩu lao động 365 để được tư vấn miễn phí, bạn nhé!

>>> Xem thêm: Có nên đi XKLĐ đơn hàng siêu thị Nhật Bản không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *