Có nên đi xuất khẩu lao động (XKLĐ) Đơn hàng hoàn thiện nội thất tại Nhật Bản không?

Có nên đi XKLĐ Đơn hàng hoàn thiện nội thất tại Nhật Bản không?

Có nên đi xuất khẩu lao động XKLĐ Đơn hàng hoàn thiện nội thất tại Nhật Bản không? Xuất khẩu lao động 365 xin chào các bạn chúc mọi người có một ngày mới tốt lành. Xuất khẩu lao động Nhât Bản trong thời gian gần đây đang dần Hot trở lại sau một khoảng thời gian đại dịch cùng với suy thoái kinh tế, hiện nay đã và đang dần ổn định. Đơn hàng hoàn thiện nội thất trong thời gian vừa qua đã thu hút sự quan tâm của nhiều lao động Việt Nam. Dự kiến trong năm 2023, số lượng lao động đi XKLĐ Nhật Bản đơn hàng hoàn thiện nội thất sẽ tăng cao. Tai sao đơn hàng hoàn thiện nội thất lại hấp dẫn đến vậy, hãy cùng giải đáp qua bài viết dưới đây nhé!

Công việc của đơn hàng hoàn thiện nội thất là gì?

Là một nhóm ngành thuộc lĩnh vực xây dựng, Thực tập sinh tham gia đơn hàng hoàn thiện nội thất tại Nhật Bản sẽ dược phân công làm những câu việc sau:

Làm trần thạch cao

Sơn tường cách nhiệt

Lắp đặt các thiết bị lót kim loại trong tường, trần nhà

Lát sàn gỗ

Dán giấy tường nhà

Thiết kế bàn gỗ, giường tủ

Hoàn thiện các mép tường bằng gỗ

Có nên đi XKLĐ Đơn hàng hoàn thiện nội thất tại Nhật Bản không?

Đơn hàng hoàn thiện nội thất có vất vả không?

Môi trường làm việc của thực tập sinh đơn hàng hoàn thiện nội thất đều là trong nhà, không phải chịu tác động của thời tiết bên ngoài.

So sánh với các đơn xây dựng như lắp đặt giàn giáo, lắp cốp pha… thì công việc của những lao động đơn hàng hoàn thiện nội thất sẽ bớt vất vả hơn nhiều.

Xí nghiệp tiếp nhận lao động đơn hàng hoàn thiện nội thất luôn quan tâm đến cuộc sống của người lao động, tạo điều kiện cho người lao động ở kí túc xá của công ty và hỗ trợ phương tiện đi lại cho người lao động. Chính vì vậy rất nhiều bạn đã hết hạn hợp đồng về nước có mong muốn quay lại lần 2 để làm việc.

Có nên đi XKLĐ Đơn hàng hoàn thiện nội thất tại Nhật Bản không?

Có nên đi đơn hàng hoàn thiện nội thất Nhật Bản không?

Từ những đánh giá trên, các bạn có thể thấy rằng công việc của thực tập sinh đơn hàng hoàn thiện nội thất khá vất vả và chủ yếu là phải làm việc tại các công trình xây dựng. Tuy nhiên, đây vẫn được xem là đơn hàng tốt khi có mức thu nhập cao và nhiều giờ làm thêm, cùng với đó chi phí đi thấp, tỷ lệ hủy đơn hàng cực thấp.

Vì vậy, nếu bạn xác định mục đích chính của đi XKLĐ là để kiếm tiền, thì xác định công việc nào cũng sẽ có vất vả của nó, bạn cần bỏ công bỏ sức để thu lại thành quả chứ không chỉ là giấc mơ việc nhẹ lương cao

Điều kiện ứng tuyển đơn hàng hoàn thiện nội thất Nhật Bản

Độ tuổi, chiều cao và cân nặng

  • Độ tuổi: 19-32 tuổi
  • Ngoại hình: Nam cao trên 1m63 nặng trên 50 kg

Yêu cầu về sức khỏe : Sức khỏe tốt, không mắc 1 trong 13 nhóm bệnh bị cấm đi XKLĐ Nhật

Yêu cầu về nhân thân:

  • Chưa từng xin visa đi Nhật
  • Không có tiền án, tiền sự, thuộc trường hợp cấm nhập cảnh Nhật Bản

Yêu cầu khác

  • Nhanh nhẹn, cẩn thận.
  • Công việc cần sự tỉ mỉ, có năng lực tập trung cao
  • Ưu tiên những bạn đã từng có kinh nghiệm đi làm

Phương thức thi tuyển đơn hàng hoàn thiện nội thất Nhật Bản

Đơn hàng hoàn thiện nội thất được đánh giá là 1 đơn hàng khá tốt dành riêng cho các thực tập sinh nam. Đơn hàng không yêu cầu kinh nghệm do đó các bài thi tuyển khá đơn giản. Tỷ lệ thi tuyển là 3 chọn 1, nếu bạn có 1 sức khỏe tốt cùng tác phong thi tuyển nhanh nhẹn,cơ hội trúng tuyển của bạn tới 90%. Các bài thi tuyển gồm:

Phần 1: Test IQ

Phần 2: Chào hỏi và phỏng vấn trực tiếp

Phần 3: Thi thực hành đơn hàng

Phần 4: Kiểm tra thể lực

Test IQ : Các bài test IQ là các các câu hỏi tư duy, không quá phức tạp đòi hỏi trí nhớ và tư duy của bạn mục đích để xem khả năng thao tác, xử lý và phân tích thông tin của bạn. Nội dung bài test IQ khi tham gia thi tuyển các đơn hàng XKLĐ Nhật Bản chủ yếu là:

  • Thực hiện các phép tính: (+), (-), (x), (:).
  • Điền số tiếp theo vào dãy số.
  • Vẽ hình đối xứng.

Kiểm tra thể lực: Bài kiểm tra thể lực cho nam gồm chạy ngắn hoặc nâng bao cát

Thi thực hành

Phỏng vấn trực tiếp: Đây là bài thi cuối cùng của các thực tập sinh. Tại đây chủ xí nghiệp trao đổi với thực tập sinh về công việc và các điều kiện sinh hoạt của các bạn khi đến Nhật

>>> Xem thêm: 5 đơn hàng thực thẩm cực Hot nên đi khi tham gia XKLĐ Nhật Bản

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *