Công ty xuất khẩu lao động (xklđ) Nhật Bản tại tỉnh Bắc Kạn

tình hình xklđ tại Bắc Kạn

Tỉnh Bắc Kạn là một trong nhừng tỉnh thành có số lượng người đi Xklđ tương đối ít, do công tác tuyên truyền từ chính quyền đến với người dân còn gặp rất nhiều khó khăn. Và hiện nay đnag có rất nhiều người đang quan tâm ở Bắc Kạn có công ty xklđ Nhật Bản không? Và muốn đi xklđ Nhật Bản tại Bắc Kạn thì đăng ký tại đâu? Để giải đáp những thắc mắc trên chúng ta cùng đọc bài viết dưới đây ngay nhé!

tình hình xklđ tại Bắc Kạn
tình hình xklđ tại Bắc Kạn

Thông tin về tỉnh Bắc Kạn

Bắc Kạn là tỉnh miền núi nằm ở trung tâm nội địa vùng Đông Bắc Bắc Bộ; phía Bắc giáp các huyện Bảo Lạc, Nguyên Bình, Thạch An, tỉnh Cao Bằng; phía Đông giáp các huyện Tràng Định, Bình Gia, tỉnh Lạng Sơn; phía Nam giáp các huyện Võ Nhai, Phú Lương, Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên; phía Tây giáp các huyện Na Hang, Chiêm Hóa, Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang.

Bắc Kạn có 8 đơn vị hành chính, trong đó có 01 thành phố (thành phố Bắc Kạn) và 07 huyện (Ba Bể, Bạch Thông, Chợ Đồn, Chợ Mới, Na Rì, Ngân Sơn, Pác Nặm) với 108 xã, phường, thị trấn.

Dân số Bắc Kạn hiện có trên 308.300 người, gồm 7 dân tộc: Tày, Nùng, Kinh, Dao, Mông, Hoa, Sán Chay; trong đó dân tộc thiểu số chiếm trên 80%. Mật độ dân số trung bình 63,45 người/km2.

Tình hình xuất khẩu lao động (Xklđ) Nhật Bản tại tỉnh Bắc Kạn

Với sự nỗ lực không ngừng trong công tác tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật, cung cấp thông tin về thị trường lao động cũng như hợp tác với các công ty xuất khẩu lao động đào tạo đi làm việc tại nước ngoài thì số hộ gia đình xóa đói giảm nghèo nhờ  xuất khẩu lao động trên địa bàn tỉnh trong những năm gần đây giảm mạnh, mỗi năm tỉnh cung ứng hàng trăm lao động xuất cảnh đi nước ngoài.

Bắc Kạn được lựa chọn là tỉnh có tỷ lệ hộ gia đình được xóa đói giảm nghèo giảm xuống nhanh bằng hình thức đưa người lao động đi làm việc tại nước ngoài mang lại nguồn thu nhập ổn định

Để giải quyết việc làm thông qua xuất khẩu lao động, tạo điều kiện cho người dân có cuộc sống ngày càng được nâng cao, giúp giảm nghèo bền vững, tỉnh Bắc Kạn chỉ đạo các ngân hàng trên địa bàn ưu tiên vay vốn (vay mức 50 triệu đồng không phải thế chấp) đối với người đi xuất khẩu lao động có nhu cầu…

công ty xklđ tại Bắc Kạn
công ty xklđ tại Bắc Kạn

Người dân ở tỉnh Bắc Kạn nên đăng ký đi xklđ Nhật Bản tại đâu?

Bắc Kạn hiện tại chưa có công ty XKLĐ, nếu có thì cũng chỉ là văn phòng công ty tư vấn đi xklđ. Chính vì thế, nếu bạn đang có định hướng tham gia XKLĐ chúng tôi khuyên bạn nên tham gia đơn hàng tại công ty XKLĐ uy tín tại Hà Nội.

Trên đây là một số những thông tin về tình hình xklđ Nhật Bản tại tỉnh Bắc Kạn mà chúng tôi muốn chia sẻ đến mọi người. Nếu còn có thắc mắc gì vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhanh nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *