Có nên đăng ký đơn hàng MAY MẶC khi sang Nhật làm việc?

Có nên đăng ký đơn hàng MAY MẶC khi sang Nhật làm việc?

Xin chào các bạn, nhiều bạn nữ có hỏi bên mình có nên tham gia đơn may mặc không và công việc này có vất vả không, thì hôm nay chúng tôi xin trả lời câu hỏi này.

Giới thiệu về đơn hàng may mặc

Đơn may mặc là một đơn phổ biến khi sang Nhật Bản, công việc này phù hợp với các chị em mức lương trung bình của các đơn hàng may mặc Nhật Bản từ 130.000 – 150.000 Yên/tháng, tương đương từ 26 – 35 triệu đồng (chưa tính làm thêm).

Thời gian làm thêm tăng ca của đơn hàng may mặc Nhật Bản cũng rất nhiều, tùy thuộc vào sức khỏe và công việc mà người lao động có thể đăng kí số giờ làm thêm của mình. Ở một số đơn hàng may, người lao động còn có thể mang các sản phẩm về nhà để làm thêm giúp tăng thu nhập cho bản thân.

Trung bình số giờ làm thêm đơn hàng may Nhật sẽ từ 40 – 60h/tháng, mà một giờ làm của Nhật Bản có thu nhập là 789 Yên/giờ vì thế trung bình một tháng người lao động có thêm từ 31.560 – 47.340 Yên/tháng tương đương 7 – 10 triệu đồng.

Những TTS tham gia XKLĐ Nhật Bản đơn hàng may mặc tại website chúng tôi chia sẻ rằng, chi phí sinh hoạt tại Nhật không quá đắt đỏ nên nếu chịu khó làm việc tăng ca thì mỗi tháng các bạn đều tiết kiệm được từ 25 – 30 triệu và gửi về cho gia đình.

Có nên đăng ký đơn hàng MAY MẶC khi sang Nhật làm việc?
Có nên đăng ký đơn hàng MAY MẶC khi sang Nhật làm việc?

Lao động nữ Việt Nam XKLĐ Nhật Bản ngành may mặc có số lượng nhiều nhất trong tất cả các ngành, do người phụ nữ Việt Nam chuyên cần, chăm chỉ, khéo tay hơn các nước khác nên luôn được chủ các doanh nghiệp Nhật lựa chọn.

Đa số các đơn hàng tuyển lao động nữ đều không yêu cầu kinh nghiệm, ngoại trừ các đơn hàng như hàn, điều khiển, chế tạo,… và may mặc là một trong những đơn hàng yêu cầu tay nghề. Để có thể tham gia XKLĐ Nhật đơn hàng may thì bắt buộc người lao động phải có tay nghề may và sẽ phải thi tuyển tay nghề trước các doanh nghiệp Nhật Bản tiếp nhận lao động.

Do những yêu cầu về kinh nghiệm khác cao nên chi phí tham gia đơn hàng may mặc này cũng thấp nhất trong các ngành tham gia XKLĐ Nhật Bản.

Độ tuổi tham gia các đơn hàng may mặc cũng được mở rộng rất nhiều, từ 20 – 35 tuổi, thậm chí có những đơn hàng may còn lấy đến 36, 37 tuổi. Vì thường những người phụ nữ nhiều tuổi thì kinh nghiệm và khả năng làm việc, trách nhiệm sẽ cao hơn những người trẻ rất nhiều.

Câu trả lời chắc chắn là CÓ nếu chị em muốn:

Những ưu điểm của đơn may mặc

Công việc đơn giản, ổn định

Chi phí tham gia đơn hàng thấp

Mức lương hấp dẫn, nhiều công việc làm thêm

Làm việc trong môi trường nhà xưởng hiện đại, phù hợp với SK phái yếu

Những ưu điểm của đơn may mặc
Những ưu điểm của đơn may mặc

Dễ trúng tuyển lên đến 99%

Không yêu cầu quá cao về trình độ tiếng Nhật

Với những lý do trên chắc hẳn bạn đã biết được những ưu điểm khi tham gia đơn hàng may mặc. Và nếu bạn muốn dành cho mình 1 công việc trong ngành may mặc tại Nhật Bản thì đừng bỏ lỡ đơn mới Tháng 9 với mức lương 16,6 Man!

Các bạn đang có nhu cầu tham gia đơn này hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhé.

Xem thêm: Đơn hàng sơn nhà lương cao tại Chiba Nhật Bản

Chúc bạn thành công !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *