Đăng ký du học và xuất khẩu lao động (xklđ) Nhật Bản tại quận Cầu Giấy

đơn hàng lao động tại nhật

Kính chào tất cả mọi người!

Chắc hẳn khi mọi người tìm đọc đến bài viết này đều muốn rằng mình sẽ tìm được một địa chỉ công ty uy tín để đăng ký đi du học – xuất khẩu Nhật Bản đảm bảo thuận lợi nhất tại quận Cầu Giấy, tp Hà Nội. Với thực trạng có rất nhiều công ty và những chi nhánh văn phòng tư vấn du học – xuất khẩu Nhật Bản  mọc lên ở rất nhiều nơi tại quận Cầu Giấy khiến chúng ta băn khoăn lo lắng cũng là điều hiển nhiên.

Và để tìm hiểu về những địa chỉ uy tín để đăng ký du học – xuất khẩu Nhật Bản uy tín nhất chúng ta hãy cùng đi vào bài viết dưới đây ngay nhé!

đơn hàng lao động tại nhật
đơn hàng lao động tại nhật

Những điều cần biết khi đi du học và khuất khẩu Nhật Bản

Du học Nhật Bản

là chương trình mà các bạn sẽ sang Nhật Bản để đi du học. Hình thức phổ biến nhất hiện nay đó là sang Nhật học tại trường Nhật ngữ  từ 1 năm 3 tháng đến 2 năm, sau đó mới có thể thi và học tiếp chuyên ngành tại các trường chuyên môn hoặc đại học. Sau khi tốt nghiệp các trường chuyên môn, du học sinh hoàn toàn có thể ở lại Nhật xin việc và sinh sống lâu dài tại Nhật.

Và điều đặc biệt là trong quá trình du học, học sinh được phép đi làm thêm 28 tiếng /tuần, còn dịp nghỉ lễ du học sinh được phép làm 40 tiếng/tuần

Ngoài việc được học tập và làm việc trong thời gian từ 4-6 năm du học, du học sinh sau khi học xong tại Nhật Bản được phép gia hạn visa, định cư tại Nhật, ở lại làm việc tại Nhật Bản không giới hạn thời gian.

Hơn thế nữa khi du học sinh tốt nghiệp tại các trường đào tạo tại Nhật Bản – nơi được đánh giá có nền giáo dục hàng đầu thế giới, trình độ tiếng Nhật và Bằng cấp cũng có sự vượt trội hơn. Vậy nên dù du học sinh quyết định ở Nhật hay trở về Việt Nam thì con đường thành công của du học sinh cũng cao hơn rất nhiều.

đơn hàng xây dựng tại nhật 2022
đơn hàng xây dựng tại nhật 2022

Xuất khẩu lao động Nhật Bản

là chương trình hợp tác đào tạo đưa tu nghiệp sinh sang Nhật với mục đích hỗ trợ đào tạo nguồn lao động tay nghề cao cho chính phủ Việt Nam đồng thời cũng giúp đỡ các công ty và nhà máy tại Nhật đang thiếu hụt lao động trầm trọng vì hiện tượng già hóa dân số.

Công việc của thực tập sinh khi sang Nhật thường là làm việc trong các nhà máy, xưởng cơ khí, hoặc các chuyên ngành liên quan đến nông nghiệp, thực phẩm…

Tuy nhiên do đặc điểm là đi sang Nhật để làm việc nên thực tập sinh ít có cơ hội học tập nâng cao trình độ tiếng Nhật cho bản thân. Ngoài ra, thời gian thực tập sinh ở Nhật chỉ khoảng từ 3-5 năm, sau khi hết hợp đồng thực tập

Thái độ khi học tập và làm việc tại Nhật Bản

Nhật Bản là quốc gia rất phát triển và luân khắt khe trong học tập cũng như làm việc. Họ là những người khó tính và có nguyên tắc. Chính vì thế để sinh sống, học tập và làm việc ở đây chúng ta cần phải kiên trì, chăm chỉ và một thái độ thực sự nghiêm túc trong học tập và trong cuộc sống tại đây.

thái độ cần có khi làm việc tại nhật
thái độ cần có khi làm việc tại nhật

Địa chỉ đăng ký đi du học – xuất khẩu Nhật tại quận Cầu Giấy TP. Hà Nội

Hiện nay, trên địa bàn quận Cầu giấy có rất nhiều những đơn vị lớn nhỏ, từ công ty đến những văn phòng tư vấn về du học – xuất khẩu lao động Nhật Bản. Nhưng điều chúng ta cần là phải tìm được một địa chỉ thật uy tín để đảm bảo nhất. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp những thắc mắc về du học và xuất khẩu Nhật Bản nhé!

 

tìm hiểu thêm: Hỗ sơ xuất khẩu lao động Nhật Bản cần có những gì?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *