Có nên đi đơn hàng phá dỡ công trình tại Nhật Bản không?

Có nên đi đơn hàng phá dỡ công trình tại Nhật Bản không?

Có nên đi đơn hàng phá dỡ công trình tại Nhật Bản không? Xuất khẩu lao động 365 xin chào quý vị và các bạn. Phá dỡ công trình là một trong những công việc thuộc ngành xây dựng đang được rất nhiều lao động Nam quan tâm nhiều vì lương mỗi tháng có thể dao động từ 32 – 40 triệu đồng. Tuy nhiên song song với thu nhập cao là sự đánh đổi không ít về công sức. Hãy cũng chúng tôi tìm hiểu về đơn hàng này nhé!

Công việc của đơn hàng phá dỡ công trình

Công việc tháo dỡ nhà thường là tiến hành tháo dỡ các loại hình nhà ở, công trình xây dựng… Sau đó, xe cần cẩu bắt đầu phá kiến trúc công trình và các vật kích thước lớn từ trên xuống. Còn chúng tôi sẽ dùng dụng cụ chuyên dụng để phá vật dụng kích thước nhỏ, đồng thời xịt nước, để bụi bặm không bay ra xung quanh. Sau khi toàn bộ công trình được phá dỡ, chúng tôi phân loại các vật dụng vừa phá dỡ thành những khối giống nhau như gỗ thành gỗ, sắt đi với sắt, bê tông ra bê tông…

Nhưng từng việc đều có khối lượng khá nặng, cần sự tỉ mỉ và sức khỏe tốt để đảm bảo công việc diễn ra suôn sẻ, đúng tiến độ. Ở Nhật, đặc biệt đề cao tính kỷ luật vì vậy có vài lưu ý liên quan đến công việc cần phải tuân thủ

Có nên đi đơn hàng phá dỡ công trình tại Nhật Bản không?

Chú ý khi tham gia đơn hàng phá dỡ công trình tại Nhật

Thời tiết có thể làm thay đổi đôi chút về lịch trình làm việc. Trong tiết mùa đông này, trời bắt đầu tối vào khoảng 4h chiều, nên thời gian làm việc ngắn hơn so với mùa hè 1 tiếng. Vì khi trời tối sẽ khó quan sát, công việc phá dỡ cũng trở nên nguy hiểm, nên chúng tôi sẽ kết thúc sớm để không làm ảnh hưởng đến người xung quanh. Còn những khi thời tiết không tốt như bão, mưa gió lớn thì sẽ di chuyển vào công xưởng để làm việc. Đặc biệt hơn, những ngày cuối tuần thứ 7, chủ nhật, thực tập sinh còn được nghiệp đoàn hỗ trợ giới thiệu làm thêm để tăng thu nhập.

Khi có người di chuyển phía dưới thì nhất định phải dừng cẩn cẩu lại, để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người qua lại. Chính vì vậy, việc quan sát tổng quát trong lúc làm việc luôn là việc được chúng tôi ghi nhớ.

Để bảo vệ những người xung quanh, thì khi tiến hành phá dỡ nhà chúng tôiluôn dựng các bức vách xung quanh để chống ồn.

Những vật liệu đã phá dỡ sẽ chất lên 1 xe tải chở đi. Sau khi kết thúc công việc, chúng tôi vệ sinh dọn dẹp đá sỏi, bùn đất, trả lại sạch đẹp như ban đầu.

Có nên đi đơn hàng phá dỡ công trình tại Nhật Bản không?

Điều kiện ứng tuyển đơn hàng phá dỡ công trình tại Nhật Bản

Giới tính: Nam

Độ tuổi: từ 19 đến 30 tuổi

Sức khỏe: đạt kết quả Tốt từ các bệnh viện đủ điều kiện cung cấp giấy khám sức khỏe cho người lao động đi làm việc tại Nhật Bản.

Ưu tiên các bạn có kinh nghiệm đã làm các công việc liên quan.

Hình thức tuyển dụng: phỏng vấn trực tiếp với công ty tiếp nhận phía Nhật Bản.

Thu nhập bình quân 1 tháng: 32 đến 40 triệu đồng

Trong thời gian đào tạo được hướng dẫn cặn kẽ về luật lao động, cách thức mua sắm, luật giao thông của nước sở tại trong một tháng đầu mới sang Nhật. Đồng thời thực tập sinh còn được nhận khoản hỗ trợ từ 13 đến 15 triệu đồng

Nhận đủ các chế độ phúc lợi theo quy định của luật pháp Nhật Bản.

>>> Xem thêm: Có nên đi xuất khẩu lao động (XKLĐ) đơn hàng Lát gạch tại Nhật Bản không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *