Có nên đi XKLĐ đơn hàng công xưởng tại Đài Loan hay không?

Có nên đi XKLĐ đơn hàng công xưởng tại Đài Loan hay không?

Có nên đi XKLĐ đơn hàng công xưởng tại Đài Loan hay không? Xuất khẩu lao động 365 xin chào quý vị và các bạn, chúc mọi người có một ngày mới tốt lành. Đơn hàng công xưởng là đơn hàng có nhiều người mong muốn tham gia, phù hợp với những bạn có độ tuổi trẻ, tính chất công việc nhẹ nhàng. Những ưu điểm của nhóm đơn hàng này dễ dàng được nhận thấy. Vậy Đơn hàng công xưởng đi Đài Loan làm gì? Đơn hàng công xưởng có vất vả không? Đây là câu hỏi của rất nhiều người lao động khi có ý định xuất khẩu lao động Đài Loan. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn về đơn hàng công xưởng XKLĐ Đài Loan.

Đơn hàng công xưởng tại Đài Loan là gì?

Đơn hàng công xưởng là đơn hàng làm việc trong công xưởng. Đây là một trong những đơn hàng được người lao động đi xuất khẩu lao động quan tâm rất nhiều bởi tính chất công việc không quá vất vả, mức lương khá hấp dẫn.

Một số công việc của đơn hàng công xưởng đi xuất khẩu lao động Nhật gồm:

Công việc làm trong nhà xưởng: chủ yếu là các công việc không yêu cầu kinh nghiệm, làm trong nhà xưởng, không chịu ảnh hưởng bởi các yếu tốt thời tiết.

Không quá yêu cầu kinh nghiệm: người lao động không cần có kinh nghiệm trước đó mà vẫn có thể tham gia và làm việc.

Tính chất công việc ổn định: Do làm việc trong nhà xưởng nên không bị bất cứ ảnh hưởng nào từ thời tiết, khí hậu nên công việc luôn được duy trì ổn định.

Sạch sẽ: công việc chủ yếu là chế biến thực phẩm, đóng gói hàng hóa,… lại được trang bị đầy đủ quần áo, khẩu trang bảo hộ.

Ngành nghề tương đối đa dạng.

Có nên đi XKLĐ đơn hàng công xưởng tại Đài Loan hay không?

Đơn hàng công xưởng đi xuất khẩu lao động Đài Loan có vất vả không?

Khi sang Đài Loan người lao động phải làm việc 8 tiếng 1 ngày, được nghỉ 15 phút sau mỗi 2 tiếng, được nghỉ 1 tiếng ăn cơm trưa và nghỉ ngơi. Được nghỉ vào thứ 7 và chủ nhật (người lao động có thể đăng ký tăng ca với công ty). Các dịp ngày lễ người lao động cũng được nghỉ theo quy định của Đài Loan.

Ngoài ra, khi sang Đài Loan làm việc người lao động nhận được rất nhiều chế độ đãi ngộ như: được đống bảo hiểm xã hội và bảo hiểm ý tế, được công ty nghiệp đoàn tại Đài Loan chuẩn bị chỗ ở và được hướng dẫn đi lại,…

Tuy nhiên, nếu bạn đã xác định sang Đài Loan để lao động làm việc đi xuất khẩu lao động để kiếm tiền để đổi đời, để cải thiện kinh tế thay đổi cuộc sống không phải sang Đài Loan để kiếm được một công việc việc nhẹ lương cao. Cũng như các đơn hàng chế biến thực phẩm, nông nghiệp,… thì công việc nào cũng có cái vất vả riêng của nó, vì thế khi sang Đài Loan bạn nên cố gắng hết sức làm việc để khi về nước bạn có thể nhận lại những thành quả xứng đáng với công sức mình bỏ ra.

Có nên đi XKLĐ đơn hàng công xưởng tại Đài Loan hay không?

Mức lương đơn hàng công xưởng Đài Loan có cao không?

So với thu nhập ở các thị trường khác như Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore,… thì mức thu nhập của người lao động Việt ở Đài Loan nằm ở mức ổn định. Thông thường mức lương cớ bản của đơn hàng công xương ở Đài Loan dao động từ 21 – 55 triệu VNĐ. Nếu tính tiền làm thêm tăng ca thì mức thu nhập khoản hơn 30 triệu VNĐ.

Điều kiện để tham gia đơn hàng công xương đi XKLĐ Đài Loan

Độ tuổi: 18 – 30 tuổi

Giới tính: Nam/ Nữ

Ngoại hình:

+ Nam: Nặng trên 50kg, cao trên 160cm

+ Nữ: Nặng trên 45kg, cao trên 150cm

Yêu cầu về độ và ngoại ngữ

Trình độ: tốt nghiệp THCS (cấp 2) trở lên

Trình độ ngoại ngữ; tối thiểu N5 (sẽ được đào tạo khi trúng tuyển)

Yêu cầu khác

Sức khỏe tốt, đủ điều kiện đi XKLĐ, không bị các bệnh cấm đi XKLĐ Đài Loan

Không có tiền án tiền sự

>>> Xem thêm: Kinh nghiệm phỏng vấn XKLĐ Đài Loan bạn nên biết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *