Có nên tham gia đơn hàng xây trát khi đi xuất khẩu lao động (XKLĐ) Nhật Bản không?

Có nên tham gia đơn hàng xây trát khi đi xuất khẩu lao động (XKLĐ) Nhật Bản không?

Có nên tham gia đơn hàng xây trát khi đi xuất khẩu lao động (XKLĐ) Nhật Bản không? Xuất khẩu lao động 365 xin chào quý vị và các bạn chúc mọi người có một ngày mới thật tốt lành. Xây trát là đơn hàng thuộc nhóm ngành xây dựng và đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của các lao động nam. Với sự thiếu hụt lao động trầm trọng vì vậy mà Nhật Bản đang có những chính sách rất tốt cho người lao động nhằm thu hút lao động từ nhiều nước trong đó có Việt Nam. Vậy đơn hàng xây trát tại Nhật có vất vả không? Có nên đi xuất khẩu lao động đơn hàng xây trát không?

Đơn hàng xây trát tại Nhật có vất vả không?

Đơn hàng xây trát thuộc ngành nghề xây dựng, vì vậy, việc sẽ phải làm việc ngoài trời vào một số thời điểm cũng như cần bỏ sức lực là điều không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, có thể nhận thấy rằng đơn hàng xây trát tại Nhật Bản sẽ không quá vất vả như thực tế làm việc tại Việt Nam, bởi một số ưu điểm như:

Nhật Bản là đất nước công nghệ hiện đại hàng đầu trên thế giới nên rất nhiều việc, ngay cả hoạt động xây trát cũng sẽ được hỗ trợ bởi máy móc phần lớn, không đòi hỏi quá nhiều sự can thiệp từ người lao động.

Thời gian làm việc được đảm bảo theo đúng quyền lợi của người lao động, 8 tiếng/ngày. Nếu người lao động làm quá số giờ trên sẽ được tính tiền làm thêm giờ và có mức đãi ngộ rất tốt.

Sự an toàn trong lao động được đặt lên hàng đầu. Người lao động sẽ được trang bị các thiết bị bảo hộ để đảm bảo an toàn sức khỏe. Hàng quý/năm, sẽ được thực hiện kiểm tra định kỳ để đảm bảo điều kiện sức khỏe làm việc.

Với những lý do trên, có thể nhận thấy rằng, đơn hàng xây trát tại Nhật Bản không quá vất vả đối với lao động Việt. Vậy còn lý do gì để bạn cân nhắc có nên lựa chọn đơn hàng xây trát khi đi XKLĐ tại Nhật Bản?

Có nên tham gia đơn hàng xây trát khi đi xuất khẩu lao động (XKLĐ) Nhật Bản không?

Có nên đi xuất khẩu lao động (XKLĐ) đơn hàng xây trát tại Nhật Bản không?

Với đặc thù thuộc ngành nghề xây dựng nên các đơn hàng xây trát chắc chắn sẽ không thể không cần bỏ sức lao động. Tuy nhiên những gì mà người lao động được nhận lại là hoàn toàn xứng đáng.

Nếu là một lao động nam có sức khỏe, không có nhiều bằng cấp, kinh nghiệm và muốn có cơ hội cải thiện thu nhập, thay đổi tương lai của mình; thì lời khuyên cho bạn đó là hãy lựa chọn các đơn hàng xây trát khi đi XKLĐ tại Nhật Bản.

Đây là đơn hàng được rất nhiều lao động nam lựa chọn khi đến với Nhật Bản vì tính ổn định và không có quá nhiều yêu cầu khắt khe về cả công việc cũng như điều kiện thi tuyển. Một số lao động nam trên 30 tuổi vẫn có thể tham gia đơn hàng này và sở hữu mức thu nhập từ 12-18 man/tháng, chưa kể tới tiền công làm thêm, làm ngoài giờ.

Có nên tham gia đơn hàng xây trát khi đi xuất khẩu lao động (XKLĐ) Nhật Bản không?

Điều kiện ứng tuyển đơn hàng xây trát tại Nhật

Điều kiện để ứng tuyển đơn hàng xây trát tại Nhật Bản không quá khắt khe và đòi hỏi nhiều giấy tờ bằng cấp như các vị trí khác. Vì vậy nên cơ hội để đi xuất khẩu lao động tại Nhật và thay đổi cuộc đời rất rộng mở với người lao động Việt.

Bạn chỉ cần đáp ứng những điều kiện như:

  • Giới tính: Nam
  • Độ tuổi đăng kí tham gia: 18- 35 tuổi, có đơn hàng sẽ lấy đến tuổi 40
  • Trình độ học vấn: Tốt nghiệp THCS trở lên
  • Yêu cầu về ngoại hình: Nam cao trên 1m60, nặng 50 kg

Yêu cầu về sức khoẻ:

  • Không mắc các bệnh cấm nhập cảnh vào Nhật Bản, sức khỏe tốt
  • Người không bị đau lưng, chăm chỉ, có trách nhiệm trong công việc
  • Chấp nhận cả thực tập sinh bị mù màu, có hình xăm, mất đốt ngón tay

Yêu cầu khác:

  • Có kinh nghiệm sống tập thể, chăm chỉ, nhanh nhẹn, có trách nhiệm trong công việc
  • Có mong muốn gia hạn hợp đồng là 1 lợi thế

>>> Xem thêm: Có nên đi xuất khẩu lao động (XKLĐ) đơn hàng giàn giáo không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *