Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản (xklđ) tỉnh Lạng Sơn

cty xklđ Nhật Bản tại Lạng Sơn

Tình hình xuất khẩu lao động Nhật Bản tại tỉnh Lạng Sơn trong những năm gần đây đang được đẩy mạnh. Đặc biệt đối với những khu vực có kinh tế khó khăn, nhằm giúp mang lại thu nhập cao cho người lao động, góp phần phát triển kinh tế gia đình và xã hội. Bài viết dưới đây chúng tôi xin chia sẻ về tình hình xklđ Nhật Bản tại tỉnh Lạng Sơn và những địa chỉ công ty đăng ký xklđ tại Lạng Sơn.

Giới thiệu về tỉnh Lạng Sơn

tình hình xklđ Nhật Bản tại Lạng Sơn
tình hình xklđ Nhật Bản tại Lạng Sơn

Tỉnh Lạng Sơn là một trong những tỉnh thành có nền văn hóa du lịch rất phát triển với rất  nhiều những danh lam thắng cảnh, những địa danh lịch sử như di tích văn hóa Bắc Sơn, văn hóa Mai Pha.

Bên cạnh những lễ hội , du khách đừng bỏ qua những món ăn truyền thống của Lạng Sơn như vịt quay Lạng Sơn , phở chua , bánh cuốn trứng , rượu Mẫu Sơn. Đặc biệt, trong những ngày lạnh trên đỉnh mẫu sơn còn có băng tuyết hấp dẫn rất nhiều du khách tới đây tham quan du lịch.

Về kinh tế, tỉnh Lạng Sơn là một tỉnh có cửa khẩu và là đầu mối quan trọng của Việt Nam. Tuy vậy, vẫn còn nhiều lao động ở Lạng Sơn do vẫn còn có mức thu nhập thấp vì trình độ học vấn hạn chế cũng như không có vốn để đầu tư ban đầu. Một số lao động đã chọn con đường XKLĐ Nhật Bản để trau dồi kiến thức và tích lũy một số vốn nhất định để sau này đầu tư.

Tình hình xklđ Nhật Bản tại tỉnh Lạng Sơn

Trong những năm qua, một phần của người lao động ở Lạng Sơn đã mạnh dạn vay vốn làm việc ở nước ngoài theo chương trình khuyến khích của bộ lao động, thương binh và xã hội để thoát nghèo và có cơ hội phát triển tự mình. Sau khi trở về nhà, nhiều lao động không chỉ thoát nghèo mà còn thay đổi khuôn mặt của lang sơn. Thấy kết quả đó, nhiều công nhân ở tỉnh Lạng Sơn đã theo con đường xuất khẩu lao động và nhiều người đã thành công. Năm 2023 sau đại dịch covid 19, dự kiến người đi xklđ Nhật Bản ở Lạng Sơn sẽ tăng lên rất nhiều.

Lang sơn thúc đẩy tuyên truyền và cung cấp thông tin cho nhân viên về các chính sách của nhà nước về xuất khẩu lao động. Rõ ràng việc xác định xuất khẩu lao động là một giải pháp quan trọng trong việc tạo việc làm, đáp ứng nhu cầu thực tiễn, góp phần tăng thu nhập và nâng cao kỹ năng cho người lao động.

Điều kiện đi xklđ Nhật Bản tại tỉnh Lạng Sơn

  • Chỉ cần tốt nghiệp trung học cơ sở trở lên (cấp 2).
  • Độ tuổi từ 18 đến 35 theo cách tính tuổi của người Nhật Bản.
  • Có ngoại hình cân đối, cân nặng phù hợp với chiều cao.
  • Đủ điều kiện sức khỏe đi làm việc tại Nhật Bản (Xem thêm).
  • Chưa từng đi lao động tại Nhật Bản theo chương trình thực tập sinh kỹ năng Nhật Bản (tu nghiệp sinh hay thực tập sinh Nhật Bản).

Địa chỉ đăng ký xklđ Nhật Bản tại Lạng Sơn

Để không trở thành nạn nhân của tình trạng lừa đảo xuất khẩu lao động, người lao động tại Lạng Sơn cần chủ động nắm bắt thông tin, tìm hiểu các công ty XKLĐ uy tín hoặc hỏi đích danh những người đã và đang đi lao động về tình hình thực tế trước và sau khi xuất khẩu. Hơn nữa các cấp ban ngành cũng cần chấn chỉnh hoạt động môi giới xuất khẩu lao động trên địa bàn và tích cực tuyên truyền, hướng dẫn cho người lao động về những vấn đề cần nắm được khi đi xuất khẩu lao động.

cty xklđ Nhật Bản tại Lạng Sơn
cty xklđ Nhật Bản tại Lạng Sơn
Trên đây là tất cả những chia sẻ của chúng tôi về tình hình xklđ Nhật Bản tại tỉnh Lạng Sơn, Nếu bạn còn có thắc mắc gì cần giải đáp hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *