Công việc của đơn hàng dập kim loại tại nhật bản?

Công việc của đơn hàng dập kim loại tại nhật bản?

Công việc của đơn hàng dập kim loại tại nhật bản? Xuất khẩu lao động 365 xin chào quý vị và các bạn chúc mọi người có một ngày mới tốt lành. Nhật Bản hiện nay vẫn đang là một trong những quốc gia có thị trường xuất khẩu lao động mạnh mẽ. Do Nhật Bản là một quốc gia phát triển, với nhiều ngành nghề công việc hiện đại, nhu cầu về tuyển dụng lao động cao. Chính vì vậy mà đã thu hút rất nhiều lao động ở nhiều quốc gia có thu nhập thấp, trong đó có Việt Nam. Đơn hàng dập kim loại tại Nhật Bản đang là một công việc khá hót tuy nhiên rất nhiều người vẫn chưa hình dung công việc này phải làm gì vì vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiều chi tiết về đơn hàng này nhé!

Công việc của đơn hàng dập kim loại

Công việc của đơn hàng dập kim loại tại nhật bản. Ngành cơ khí là tên gọi chung của một nhóm ngành nghề trong lĩnh vực cơ khí, bao gồm: hàn xì, đúc khuôn mẫu, tiện, phay, chế tạo vật liệu thép, dập kim loại, gia công chế tác kim loại… Đây là nhóm nghề “hot”, thu hút nhiều thực tập sinh Việt Nam bởi điều kiện làm việc tốt, mức lương cao và nhiều chế độ đãi ngộ hấp dẫn. Đây cũng là môi trường rất tốt giúp các bạn học hỏi được những kỹ thuật tiên tiến của nước bạn và áp dụng tại Việt Nam khi trở về nước.

Dập kim loại là quá trình sản xuất nhằm chuyển đổi các tấm kim loại phẳng thành các hình dạng cụ thể thông qua các máy móc và kỹ thuật tạo hình kim loại. Quá trình này không cần dùng đến sức lao động của con người mà chỉ cần con người thực hiện các thao tác điều khiển máy.

Công việc chủ yếu của người lao động đơn hàng dập kim loại là vận hành máy dập kim loại và xử lý các phát sinh trong quá trình dập.

Công việc của đơn hàng dập kim loại tại nhật bản?

Đơn hàng dập kim loại có nguy hiểm không?

Do phải làm việc với máy móc khá nặng và mới nên nhiều người Việt Nam cho rằng công việc dập kim loại vất vả và nguy hiểm. Tuy nhiên, xin khẳng định rằng đơn hàng dập kim loại an toàn và không quá vất vả bởi những lý do sau:

Trước khi bắt tay vào công việc chính thức, người lao động sẽ được đào tạo cách vận hành máy và các công đoạn một cách bài bản và thuần thục.

Máy móc Nhật Bản sử dụng đều rất hiện đại, dễ vận hành theo các quy tắc chung, do đó thực tập sinh có thể dễ dàng và nhanh chóng bắt kịp và quen với công việc.

Trong các công xưởng dập kim loại đều được trang bị các vật dụng bảo hộ để đảm bảo an toàn lao động.

Người Nhật luôn đặt an toàn của người lao động lên hàng đầu.

Công việc chủ yếu là vận hành máy móc, không cần sử dụng quá nhiều sức lao động.

Công việc của đơn hàng dập kim loại tại nhật bản?

Có nên tham gia các đơn hàng dập kim loại không?

Khi tham gia đơn hàng dập kim loại, thực tập sinh sẽ nhận được những lợi ích tuyệt vời sau:

Thi tuyển dễ dàng, công việc không yêu cầu kinh nghiệm cao, được đào tạo bài bản từ đầu.

Mức lương cao, nhiều việc làm thêm, tăng ca. Thu nhập mỗi tháng có thể lên tới 35 – 40 triệu/tháng (đã bao gồm làm thêm). Sau khi trừ đi các chi phí sinh hoạt và bảo hiểm, thuế, thực tập sinh sẽ tiết kiệm được một khoản tương đối để tiết kiệm gửi về gia đình.

Môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại. Sau 3 năm làm việc, thực tập sinh sẽ học hỏi được phong cách, tinh thần và trách nhiệm trong công việc của người Nhật và tích lũy được những kinh nghiệm làm việc quý báu.

Chi phí xuất cảnh phù hợp, phù hợp với đại đa số đối tượng lao động.

Tuy nhiên, đơn hàng này cũng có một số nhược điểm như:

Người lao động phải đứng máy liên tục trong thời gian dài.

Công việc đòi hỏi tập trung cao độ, làm việc theo dây chuyền nên thời gian rảnh tay khá ít.

Điều kiện tham gia đơn hàng dập kim loại tại Nhật Bản

Giới tính: Nam/Nữ

Độ tuổi: 18 ~ 30

Sức khỏe: Sức khỏe tốt, không mắc các bệnh truyền nhiễm, không có hình xăm

Trình độ học vấn: Tốt nghiệp THPT trở lên

Kinh nghiệm: Không yêu cầu kinh nghiệm. Có kinh nghiệm sẽ là lợi thế và hưởng mức lương cao hơn.

Yêu cầu khác: Kỷ luật tốt, chăm chỉ, chịu khó, hòa đồng, thích học tiếng Nhật, sẵn sàng làm thêm giờ.

>> Xem thêm: Có nên đi đơn hàng lái máy xây dựng tai Nhật Bản không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *