Có nên đi đơn hàng lái máy xây dựng tai Nhật Bản không?

Có nên đi đơn hàng lái máy xây dựng tai Nhật Bản không?

Có nên đi đơn hàng lái máy xây dựng tai Nhật Bản không? Xuất khẩu lao động 365 xin chào quý vị và các bạn, chúc mọi người có một ngày mới tốt lành. Xuất khẩu lao động ngành xây dựng luôn là một trong những đơn hàng hót được nhiều người lao động lựa chọn. Đối với đơn lái máy lại càng được nhiều người yêu thích. Đơn hàng lái máy xây dựng tuy thuộc vào nhóm xây dựng nhưng lại không hề vất vả so với những đơn giàn giáo, xây trát, buộc thép…mà mức lương lại cực kỳ hấp dẫn. Vậy cụ thể đơn hàng lái máy phải làm gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Đơn hàng lái máy là gì? Công việc phải làm

Đơn hàng lái máy xây dựng Nhật Bản  là một trong những đơn hàng yêu cầu có kinh nghiệm làm việc, có bằng lái,… mới có thể tham gia ứng tuyển đơn hàng.

Công việc cụ thể của đơn hàng này chủ yếu là điều khiển máy móc như máy xúc, máy lu, máy ủi, xe nâng,… tùy vào từng đơn hàng mà yêu cầu người lao động phải có kinh nghiệm lái các loại máy xây dựng trên.

Có thể nói công việc khá nhàn hạ, mặc dù thuộc ngành xây dựng làm ngoài công trường nhưng không hề vất vả như lao động nghĩ.

Có nên đi đơn hàng lái máy xây dựng tai Nhật Bản không?

Ưu điểm của đơn hàng lái máy xây dựng Nhật Bản

Đơn hàng lái máy xây dựng  Nhật Bản có khá nhiều ưu điểm nhưng hầu như nhiều lao động chưa nhìn ra được nên khá “lo lắng” khi lựa chọn đơn hàng này. Dưới đây, chúng tôi xin đưa ra một số ưu điểm của đơn hàng lái máy xây dựng để các bạn có được cái nhìn chính xác hơn trong ngành nghề này!

Mức lương hấp dẫn: Nhóm ngành xây dựng thường có mức lương cao nhất so với với mặt bằng chung các nhóm ngành khác. Đặc biệt là đơn hàng lái máy xây dựng lại có yêu cầu kinh nghiệm, bằng lái thì lại càng có cơ hội nhận được mức lương cao .

Trung bình đơn hàng lái máy xây dựng Nhật Bản thường nhận được mức lương 150.000-170.000 yên/tháng  tương đương với 32-36 triệu đồng (chưa tính làm thêm)

Có nên đi đơn hàng lái máy xây dựng tai Nhật Bản không?

Công việc nhẹ nhàng không quá vất vả: Như đã nói ở trên thì đối với công việc này, lao động chỉ cần có kinh nghiêm lái máy, tham gia điều khiển trực tiếp các loại máy xây dựng nên khá nhàn hạ, không mất sức.

Môi trường sinh hoạt: Chỗ ăn ở, sinh hoạt của các lao động lái máy được bố trí xa công trường chứ không phải dựng lều tạm bờ, sống qua ngày, sống theo công trình như ở Việt Nam. Mỗi ngày, sẽ có xe đưa đón lao động từ chỗ ở đến công trường làm việc, chế độ rất tốt.

An toàn lao động: Ngành xây dựng ở Nhật vô cùng phát triển đặc biệt rất khắt khe trong vấn đề chất lượng và an toàn lao động. Vì vậy nếu đã sang Nhật làm việc thì bạn sẽ được trang bị đầy đủ các dụng cụ cần thiết, đảm bảo an toàn lao động.

Chi phí tham gia thấp: thông thường thì các đơn hàng thuộc ngành xây dựng thường có chi phí thấp hơn các đơn hàng công xưởng.

Có nên tham gia đơn hàng lái máy xây dựng tại Nhật Bản không?

Có nên đi đơn hàng lái máy xây dựng tai Nhật Bản không? Với những ưu điểm mà đơn hàng lái máy xây dựng mang lại thì chúng tôi cho rằng các lao động có kinh nghiệm, có bằng lái HOÀN TOÀN nên tham gia đơn hàng này. Một mức lương cao, chế độ tốt, công việc không quá vất vả, cơ hội làm việc lâu dài,… là một công việc đáng mơ ước cho các lao động hiện nay.

Hiện nay Chúng tôi đang tiếp nhận một số đơn hàng lái máy xây dựng quay lại Nhật lần 2 với mức lương cực cao, được đánh giá ngang ngửa với mức lương kỹ sư đi Nhật. Các bạn quan tâm có thể liên hệ ngay cho chúng tôi theo số điện thoại bên dưới nhé!

Lưu ý, để tham gia đơn hàng này, lao động cần đảm bảo:

Vấn đề sức khỏe là vấn đề đặc biệt quan trọng. Nếu sức khỏe không tốt, mắc 1 trong 13 nhóm bệnh này thì bạn không thể sang Nhật lao động được.

Nếu người lao động bị tiền án tiền sự cũng không thể xuất cảnh sang Nhật được. Xem thêm Điều kiện thủ tục XKLĐ Nhật Bản ngành xây dựng để biết thêm các thông tin đầy đủ nhất!

Có bằng lái xe và ưu tiên những người có kinh nghiệm lái máy lâu năm

Tốt nghiệp THPT trở lên

Là người có trách nhiệm với công việc, chịu khó, thật thà

>> Xem thêm: Có nên đi XKLĐ đơn hàng dệt tại Nhật không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *