Đơn hàng chế biến thực phẩm là gì? Mức lương là bao nhiêu?

Đơn hàng chế biến thực phẩm là gì? Mức lương là bao nhiêu?

Đơn hàng chế biến thực phẩm là gì? Mức lương là bao nhiêu? Xuất khẩu lao động 365 xin chào các bạn chúc mọi người có một ngày mới tốt lành. Đơn hàng chế biến thực phẩm tại Nhật hiện đang được rất nhiều lao động Việt Nam biết đến và quan tâm. Tuy nhiên vẫn còn rất nhiều người vẫn chưa hiểu rõ được công việc phải làm khi tham gia đơn hàng này và mức lương ra sao. Vậy hãy để chúng tôi giải đáp cho các bạn ở bài viết dưới đây nhé!

Đơn hàng chế biến thực phẩm là gì?

Đơn hàng chế biến biến thực phẩm là đơn hàng công xưởng phù hợp với lao động từ 18 – 30 tuổi. Với độ tuổi ngoài 30 tuổi cũng có thế tham gia nhưng tỉ lệ độ khá thấp

Sức khỏe tốt, không mắc các bênh truyền nhiễm cấm đi XKLĐ Nhật Bản

Về ngoại hình: Nam cao trên 1m6, năng 50kg và nữ cao trên 1m5, nặng trên 45kg

Bằng cấp thì thường yêu cầu có bằng cấp 3, tuy nhiên có một số đơn hàng chỉ yêu cầu bằng cấp 2

Công việc của đơn hàng chế biến thực phẩm

Chế biến thực phẩm là đơn hàng cực kỳ đa dang với rất nhiều công việc, đây cũng là đơn hàng được rất nhiều thực tập sinh yêu thích.

  • Các công việc bạn phải làm có thể là:
  • Làm cơm hộp
  • Đóng gói sản phẩm
  • Làm bánh mì, sandwich, đồ ăn nhanh, đậu phụ
  • Làm bán kẹo, thạch…
  • Chế biến thủy sản
  • Chế biến các loại thịt như gà, lợn,bò…
  • Chế biến các loại rau, củ, quả

Đơn hàng chế biến thực phẩm là gì? Mức lương là bao nhiêu?

Nhiệm vụ của cho các sản phẩm bạn cho sản phẩm đã qua sơ chế rồi đóng gói lại. Các công việc hầu như đều làm trên dây chuyền công nghệ cao, tiên tiến hiện đại. Và công việc này khá nhẹ nhàng, đơn giản nên thu hút khá đông lao động nữ. Có một ít đơn hàng tuyển cả lao động nam.

Các công việc trên đều không yêu cầu kinh nghiệm nên hầu hết các lao động đều có thể ứng tuyển dễ dàng. Tuy nhiên tùy theo đặc thù công việc thì mỗi đơn hàng sẽ có thêm những yêu cầu khác nhau, vì vậy các bạn hãy chọn công việc phù hợp với mình nhé!

Đơn hàng chế biến thực phẩm thường có thời hạn là 3 năm hoặc 1 năm ( đơn hàng thời vụ) sẽ giúp cho lao động có nhiều lựa chọn phù hợp với điều kiện kinh tế của gia đình

>> Xem thêm: Chưa có tay nghề liệu có đi xuất khẩu lao động Nhật được không?

Đơn hàng thực phẩm tại Nhật có vất vả không?

Đi làm thực phẩm tại Nhật thì hâu như bạn được làm việc với máy móc hiện đại vì vậy không hề vất vả mà nó còn rất nhẹ nhàng. Tuy nhiên đối với ngành chế biến thực phẩm bạn sẽ phải làm việc nhiều trong kho đông lạnh nên nếu bản thân hay bị dị ứng hay mắc các bệnh như viêm xoang thì đơn hàng này chúng tôi khuyến khích bạn không nên tham gia. Và đặc biệt, trong quá trình làm việc thì hầu như bạn phải đứng đề làm.

Đơn hàng chế biến thực phẩm là gì? Mức lương là bao nhiêu?

Mức lương cơ bản của đơn hàng chế biến thực phẩm là bao nhiều

Khi bạn ký kết một hợp đồng với những công ty lương thực Nhật Bản chắc chắn sẽ có những điều khoản cơ bản về mức lương sẽ được trả. Có nhiều những yếu tố có ảnh hưởng đến con số này, nhưng nhìn chung mức dao động thông thường sẽ rơi vào trong khoảng từ 120.000 đến 150.000 yên/ tháng. Khi quy đổi sang tiền tệ của Việt Nam; gần đây sẽ rơi vào 163đ/ 1 yên.

Do vậy, mức lương cơ bản của nghề chế biến thực phẩm Nhật Bản sẽ có tương đương khoảng từ 20 tới 25 triệu đồng/ tháng. Mức lương khá cao so với những ngành khác nên đã thu hút được nhiều lao động.

Mức lương cho các đơn hàng hiện nay

Chế biến thịt gà mức lương giao động khoảng 146.000 yên

Thực phẩm siêu thị giá 141.000 yên, công việc phổ biến tại nhiều tỉnh.

Cơm hộp giá 1 tháng 151.000 yên

Chế biến thủy sản giá đơn 1 tháng 156.000 Yên

Chế biến thịt nguội lương 1 tháng khoảng 147.000 Yên

Làm pizza giá đơn là 152.000 yên

Cơm nắm lương 166.000 yên

Đậu phụ khoảng lương 140.000 yên

Nhìn chung thì thị trường chế biến thực phẩm tại nhật có rất nhiều ưu điểm. Nhưng đồng nghĩa với mức lương cao thì cường độ công việc cũng sẽ lớn. Để có mức lương cao hơn thì lao động phải làm thêm giờ và chịu áp lực lớn. Hiện nay xuất khẩu lao động 365 đang nhận được rất nhiều đơn hàng chế biến từ phía Nhật vì vậy, nếu bạn đang có nhu cầu muốn tham gia thì có thể liện hệ cho chúng tôi để được tư vấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *