Đơn hàng XKLĐ sản xuất thùng cát tông lương có vất không?

Đơn hàng XKLĐ sản xuất thùng cát tông lương có vất không?

Đơn hàng XKLĐ sản xuất thùng cát tông lương có vất không? Xuất khẩu lao động 365 xin chào quý vị và các bạn, chúc mọi người có một ngày mới tốt lành. Sản xuất thùng cát tông hiện đang là một đơn hàng khá hót tại Nhật Bản được nhiều lao động Việt Nam lựa chọn. Tuy nhiên lại có một số lao động lại đang thắc mắc về công việc phải làm của đơn hàng này có vất không? có nên đi đơn hàng này không? Vậy hãy cùng chúng tôi giải đáp thắc mắc này nhé!

Quy trình sản xuất thùng giấy cát tông (carton)

Đơn hàng XKLĐ sản xuất thùng cát tông lương có vất không?

Bước 1: Chọn nguyên liệu (giấy tấm) phù hợp

Ở bước này, tùy theo nhu cầu cũng như tính chất của sản phẩm hoặc quy trình vận chuyển của doanh nghiệp, người sử dụng mà chọn. Chất lượng thùng cát tông tốt hay không ở giai đoạn cuối cũng bị ảnh lượng phần lớn ở bước này. Dưới đây là một số ý để giúp bạn lựa chọn

Định lượng giấy mong muốn – ảnh hưởng trực tiếp đến độ bền, cứng của hộp

Số lớp của giấy, sóng kết hợp hay sóng đơn?

Màu sắc tấm giấy.

Bên cạnh đó, 2 vấn đề không kém quan trọng là giấy sản xuất theo quy chuẩn đặt trước hay giấy mua sẳn có. Nếu bạn là doanh nghiệp, công ty vừa và nhỏ thì nên chọn loại giấy sẳn có và làm việc với các cơ sở sản xuất giấy nhỏ, chi phí tốt hơn. Đối với loại giấy sản xuất theo quy chuẩn đặt thường dành cho các công ty lớn đặt với số lượng lớn và lâu dài, đơn vị sản xuất cũng phải lớn không kém mới có những trang thiết bị máy chạy giấy với công suất cao.

Bước 2: Chọn quy cách (thiết kế) làm thùng giấy carton

Tiếp theo chúng ta sẽ lựa chọn các thông số, và hình dáng của thùng. Chọn quy cách làm thùng có thêm các bước nhỏ sau

Loại thùng, hộp carton nào? (thùng carton lớn, hộp nắp gài, hộp âm dương, hộp nắp chồm…). Mỗi loại có phương thức triển khai, thông sống cũng như cách thức làm khác nhau. Tùy theo phương thức vận chuyển, tính đặc trưng của sản phẩm mà chọn loại phù hợp nhất cho khách hàng của bạn.

Kích thước, kích cỡ thùng giấy carton mà bạn muốn. Nếu kích thước sản phẩm lớn, hoặc dài trội về chiều cao hoặc chiều dài, bạn phải cũng nhắc kỹ lưỡng bước này.

Nhà máy thường sử dụng các tấm giấy ngang đến 2.5m dài tùy ý nên có thể thực hiện nhiều loại hộp, thùng carton với các kích thước đa dạng.

Cuối cùng là phương thức (cách) làm thùng. Đối với các sản phẩm có kích thước tương đối trội về chiều dài hoặc chiều cao, thường phải làm thùng carton 2 mảnh. Nguyên nhân, do kích thước lúc này vượt quá chiều dài của máy cắt khe thùng, nên phải chia làm 2 mảnh để cắt rồi ghép lại. Vì thế chi phí sẽ có phần tốn kém hơn. Ngoài ra, thì đa số các loại hộp thường làm theo phương thức thông thường tùy mỗi loại hộp.

Bước 3: Cắt giấy (bế chạp)

Sau khi đã có tấm giấy nguyên liệu, quy cách và kích thước mong muốn, chúng ta sẽ sang giai đoạn cắt giấy. Tùy theo đơn đặt hàng, nhân viên sẽ điều chỉnh máy chạp (cắt giấy) theo kích thước và số lượng để đặt ra theo yêu cầu ban đầu mà khách hàng mong muốn.

Bước 4: In thùng carton, hộp carton (tùy chọn)

Phần này là bước để in thương hiệu hoặc các ký hiệu tiêu chuẩn vận chuyển theo yêu cầu trên mặt thùng carton. Tùy vào số lượng, phương thức in mà nhà sản xuất quyết định in quyết định in thủ công hoặc in máy.

In thùng giúp các doanh nghiệp gia tặng độ nhận biết đến với khách hàng của mình, hoặc đơn giản là miêu tả tốt sản phẩm của mình về mặt truyền thông lẫn thẩm mỹ. In thùng carton cũng cần yêu cầu về chất lượng, màu sắc và tính đồng đều.

Đơn hàng XKLĐ sản xuất thùng cát tông lương có vất không?

Bước cuối cùng: Dán keo hoặc đóng ghim

Sau khi tất cả các công đoạn trên hoàn tất, các tấm carton đã cắt sẽ được đóng ghim hoặc dán keo, việc này sẽ giúp thành hình và hoàn thiện thành phẩm cuối cùng. Mục đích của việc đóng ghim là gắn 2 đầu của mảnh carton giấy để tạo thành thùng.

Khâu kiểm tra, kiểm định cũng được kết hợp thực hiện trong giai đoạn này trước khi giao đến cho khách hàng.

Đơn hàng sản xuất thùng cát tông tại xuất khẩu lao động 365

Đây là một đơn hàng thuộc nhóm ngành công xưởng, đơn hàng sản xuất bìa cát tông nhận được khá nhiều sự quan tâm của thực tập sinh Việt Nam. Trong tháng này xí nghiệp Nhật Bản tiếp tục tiếp nhận thêm 15 nam tham gia đơn hàng này. Hiện tại xí nghiệp đã có hơn 20 thực tập sinh làm việc tại đây với mức lương trung bình trên 15 man.

Thông tin về đơn hàng

Số lượng tiếp nhận: 15 Nam

Thời gian hợp đồng : 3 năm, làm tốt được gia hạn thêm 2 năm

Công việc: Sản xuất bìa cát tông

Mức lương: 157.000 yên, lương thực lĩnh tùy theo mức làm thêm 130.000 -180.000 yên/ tháng.

Hình thức thi tuyển: Trực tiếp

Chế độ đãi ngộ

Thời gian làm thêm: Tối thiểu 40h/ tháng. Thực lĩnh sau làm thêm khoảng 16 man

Được tham gia đầy đủ các chế độ về BHYT, BHXH, ngày nghỉ theo quy định của chính phủ Nhật Bản

Hỗ trợ kí túc xá, ăn trưa cho thực tập sinh

Những ai nên tham gia đơn hàng sản xuất thùng cát tông tại Nhật Bản

  • Giới tính: Nam
  • Độ tuổi: 20 đến 33 tuổi.
  • Trình độ: Tốt nghiệp cấp 3 trở lên
  • Kinh nghiệm, tiếng Nhật: Không yêu cầu, thực tập sinh sẽ được đào tạo sau trúng tuyển
  • Ngoại hình: cao trên 1m65, nặng trên 55 kgYêu cầu sức khỏe: Sức khỏe tốt (tham khảo thêm tiêu chuẩn sức khỏe đi xuất khẩu lao động), khỏe mạnh, chăm chỉ, không có hình xăm, không mù màu, rối loạn sắc giác,…

Yêu cầu khác:

  • Có kinh nghiệm là 1 lợi thế
  • Không có tiền án, tiền sự

>> Xem thêm: Đơn hàng chế biến thủy sản làm ở Nhật Bản có tốt không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *