Du học singapore ngành quản trị khách sạn

một số trường đào tạo ngành quản trị tại Singapore

Ngành quản trị khách sạn là một trong những ngành đang được rất nhiều các bạn trẻ quan tâm bởi cơ hội nghề nghiệp hẫn dẫn, mức lương khởi điểm cao. Trong đó, du học ngành quản trị khách sạn tại Singapore đã và đang được rất nhiều sinh viên quốc tế hướng đến. Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu về những lợi thế khi đi du học ngành quản trị khách sạn ngay nhé!

du học singapore ngành quản trị
du học singapore ngành quản trị

Lợi ích khi đi du học ngành quản trị khách sạn tại Singapore

Singapore là điểm đến học tập lý tưởng, trung tâm giáo dục ở châu Á. Các cơ sở giáo dục tại Singapore nổi tiếng thế giới nhờ vào việc kết hợp có hiệu quả hệ thống giáo dục Anh và Mỹ. Tốt nghiệp từ một trường Singapore, bạn sẽ tăng thêm cơ hội tìm kiếm công việc sau này. Du học Singapore ngành Quản trị nhà hàng khách sạn, bạn sẽ được học cách quản lý và tổ chức về Khách sạn sao cho hợp lý, phù hợp nhất và đem lại lợi nhuận, doanh thu về cho khách sạn của mình.

Ngành học ngày sẽ giúp cho các bạn học được cách chăm lo và hiểu tâm lý của khách hàng. Bên cạnh đó, Du học Singapore ngành quản trị khách sạn sẽ giúp học sinh tập trung cho cả hai khía cạnh lý thuyết và thực tiễn, trang bị cho sinh viên đầy đủ kiến thức và kỹ năng để đáp ứng tốt yêu cầu công việc sao cho một cách tốt nhất.

Ngoài ra, môi trường đào tạo tại đây gắn liền với thực tiễn, chính vì thế khi học xong chúng ta sẽ không phải lo lắng về việc không làm được việc, và còn nâng cao được kỹ năng giao tiếp và làm việc.

Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp ngành quản trị khách sạn tại Singapore

Sau khi đỗ tốt nghiệp, các bạn có thể được nhà trường giới thiệu đến những đơn vị nhà hàng khách sạn để làm việc với mức lương hậu hĩnh. Ngoài ra, cầm tấm bằng quản trị nhà hàng khách sạn tại Singapore chúng ta có thể đảm nhiệm những vị trí như:

  • Chuyên viên kinh doanh, phát triển các dịch vụ khách sạn.
  • Chuyên viên thực hiện các chương trình phát triển du lịch, hướng dẫn viên.
  • Tổ trưởng bộ phận, quản lý bộ phận lập kế hoạch, điều phối nhân sự như tại các bộ phận Lễ tân, phục vụ, bếp, buồng, hành chính
  • Giám đốc điều hành khách sạn.
một số trường đào tạo ngành quản trị tại Singapore
một số trường đào tạo ngành quản trị tại Singapore

Tìm hiểu một số ngôi trường đào tạo ngành quản trị khách sạn tại Singapore

Học viện Kaplan Singapore

Kaplan Singapore là một trong những trường thuộc top các trường danh tiếng tại Quốc đảo Sư Tử. Không chỉ có chất lượng giáo dục luôn được đánh giá cao, phương pháp đào tạo chuyên nghiệp. Mà cơ sở vật chất và trang thiết bị luôn được nhà trường chú trọng. Tạo nên một môi trường học tập tốt nhất giúp sinh viên thực hiện ước mơ.

Các khóa học đa dạng của Kaplan Singapore mang lại cho sinh viên nhiều chọn lựa phù hợp gồm những chuyên ngành đặc sắc như là: Quản trị kinh doanh, Marketing, Tài chính, Ngân hàng, Kế toán, Kinh doanh quốc tế, Quản trị Du lịch-Khách sạn, Truyền thông, PR, IT, Tâm lý học. Đặc biệt, du học Singapore ngành Quản trị nhà hàng khách sạn tại Kaplan Singapore được coi là sự lựa chọn hàng đầu của sinh viên quốc tế và sinh viên Việt Nam.

học viện kaplan
học viện kaplan

Học viện ERC

Là một trong những học viện đào tạo về kinh doanh hàng đầu Singapore, học viện ERC cũng là một địa điểm tin cậy để bạn học chương trình du lịch khách sạn tại Singapore. Theo kết quả khảo sát của Jobcentral thì có 96,4% sinh viên của trường tìm được việc làm sau 3 tháng tốt nghiệp

Trường Dimensions College

Là ngôi trường luôn mang lại cho học viên, sinh viên môi trường học tập và làm việc vui vẻ, sáng tạo, chia sẻ kiến thức và phát triển kỹ năng toàn diện. Sinh viên cũng có thể tham gia các chương trình thực tập hưởng lương với mức lương từ 600 – 800 SGD/ tháng để trang trải chi phí và tích lũy kinh nghiệm làm việc.

Trường SHRM

Chương trình đào tạo của trường được xây dựng theo mô hình của Thụy Sỹ, sinh viên không chỉ học lý thuyết đơn thuần mà còn được tham gia những lớp thực hành thực tế hàng tuần, được trau dồi kỹ năng thực tiễn ngay khi ngồi trên ghế nhà trường. Trường sở hữu khu nhà hàng trong khuôn viên khu học xá giúp sinh viên được đào tạo toàn diện về kỹ năng giao tiếp, quản lý… Trường có mạng lưới liên kết với nhiều doanh nghiệp lớn, trong quá trình học sinh viên được thực tập trong các khách sạn 4 – 5 sao

Trên đây mà là những thông tin khái quát về tình hình du học ngành quản trị khách sạn tại Singapore. Nếu bạn còn thắc mắc về vấn đề gì, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp nhanh nhất.

Hotline: 03333 00 184

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *