Du học singapore ngành thiết kế đồ họa

điều kiện để đi du học singapore ngành thiết kế đồ họa

Thiết kế đồ họa là một trong những ngành nghề hót nhất hiện nay và được giới trẻ rất thích. Ngoài việc lựa chọn học tại các trường cao đẳng, đại học trong nước thì chúng ta có thể đi du học tại các nước khác như Singapore, Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, Úc… Trong đó du học ngành thiết kế đồ học tại Singapore đang rất thu hút mọi người, bởi tại đây đem lại rất nhiều thuận lợi.

du học singapore ngành thiết kế đồ họa
du học singapore ngành thiết kế đồ họa

Ngành thiết kế đồ họa là ngành gì?

Ngành Thiết kế đồ họa là ngành học kết hợp giữa ý tưởng sáng tạo và khả năng cảm nhận thẩm mỹ, thông qua các công cụ đồ họa để truyền tải thông điệp bằng những hình ảnh đẹp, ấn tượng, đi vào lòng người. Nói cách khác Đồ họa là sự kết hợp giữa nghệ thuật và thông tin. Và Thiết kế đồ họa là loại hình nghệ thuật ứng dụng, kết hợp hình ảnh chữ viết và ý tưởng một cách sáng tạo để truyền đạt thông tin hiệu quả và thú vị qua các hình thức ấn phẩm in ấn và trực tuyến.

Khi học thiết kế đồ họa, sinh viên được trang bị kiến thức, kỹ năng về nền tảng nghệ thuật và phương pháp thiết kế, các kỹ thuật ứng dụng và sử dụng công nghệ trong thiết kế đồ họa, xu hướng phát triển các ứng dụng đồ họa trên thế giới,… Sinh viên tốt nghiệp có khả năng kết hợp giữa thiết kế với truyền thông, mỹ thuật, thương mại để đáp ứng tốt những yêu cầu của nền công nghiệp sáng tạo và giải trí hiện đại.

Lý do nên chọn du học ngành thiết kế đồ họa tại Singapore

Singapore đã vươn lên trở thành trung tâm giáo dục của Châu Á. Với những trường Đại học nằm trong top 50 và 100 trường đại học tốt nhất thế giới.

Học sinh theo học ở những trường đại học này gần như được đảm bảo tương lai nghề nghiệp của mình. Bởi trước khi bạn ra trường, các công ty lớn đã tìm đến bạn và ký hợp đồng lao động.

Ngoài ra do hệ thống luật pháp cực kỳ nghiêm ngặt. Các trường đại học, cao đẳng và học viện tại Singapore được chính phủ giám sát rất chặt chẽ trong quá trình đào tạo và cấp bằng cho sinh viên. Đặc biệt trong quá trình đào tạo chúng ta sẽ được thực hành trực tiếp nên khi ra trường chúng ta cũng đã nắm vững được tay nghề.

Điều kiện để được đi du học ngành thiết kế đồ họa tại Singapore

các trường đào tạo ngành thiết kế đồ họa ở Singapore cũng rất đa dạng và phong phú. Để theo học ngành này tại Singapore bạn nên có:

  • Điểm trung bình GPA 6.0 trở lên
  • IELTS từ 5.0 trở lên
  • Với những bạn có điểm học lực kém hơn hoặc điểm tiếng anh chưa đạt. Có thể đăng ký khóa học dự bị ngôn ngữ và kiến thức trước khi bắt đầu khóa học chính tại Singapore.
  • Ngoài ra do đặc thù của ngành nên bạn sẽ

Một số trường đào tạo ngành thiết kế đồ họa nổi tiếng

  • Trường Orita Sinclair of Design and Music
  • Trường MDIS Singapore
  • Raffles College of Higher Education
  •  Nanyang Academy of Fine Art – Diploma in graphic communication
điều kiện để đi du học singapore ngành thiết kế đồ họa
điều kiện để đi du học singapore ngành thiết kế đồ họa

Trên đây là một số thông tin về quá trình đi du học ngành thiết kế đồ họa tại Singapore, nếu bạn còn có những câu hỏi nào chưa được giải đáp, hãy liên hệ với chúng tôi qua

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *