Du học singapore ngành thiết kế nội thất

du học ngành thiết kế nội thất tại Singapore

Thiết kế nội thất là ngành học về việc xây dựng, thiết lập và kiến tạo không gian nội thất để trở nên hấp dẫn và thông minh hơn với cấu trúc, cách phối màu, đồ đạc và đồ trang trí. Hiện nay, ngành này đang rất hót nên được rất nhiều người quan tâm. Ngoài việc học tập trong nước chúng ta có thể lựa chọn đi du học ở nước ngoài.Trong đó, Singapore là quốc gia được nhiều bạn trẻ lựa chọn làm điểm đến để du học ngành thiết kế nội thất. Vậy chương trình thiết kế nội thất tại Singapore có gì đặc biệt mà thu hút nhiều người như vậy?

du học ngành thiết kế nội thất tại Singapore
du học ngành thiết kế nội thất tại Singapore

Lý do nên chọn du học ngành thiết kế nội thất tại Singapore

Singapore nổi tiếng với hệ thống đào tạo bài bản từ cơ bản đến nâng cao. Ngành thiết kế nội thất là ngành học có tính ứng dụng thực tế cao nên du học Singapore cho các bạn cơ hội tiếp cận các xu hướng thiết kế mới nhất.

Đặc biệt là khả năng sắp xếp quy hoạch thông minh vì hạn chế trong diện tích quốc gia. Đồng thời, lối thiết kế và phong cách nội thất đặc trưng tại Singapore đã cho thấy tư duy thẩm mỹ thời thượng, hiện đại. Như vậy, bạn sẽ học cách tối ưu hoá cho các thiết kế nội thất của mình lên tầm cao mới.

Bên cạnh kiến thức chuyên môn, sinh viên còn được rèn luyện và nâng cao phát triển kỹ năng mềm như kỹ năng thuyết trình, giao tiếp, phản xạ linh hoạt và cách thức lãnh đạo,…

Chất lượng đào tạo ngành thiết kế nội thất tại Singapore

Tại Châu Á, Singapore là một trong những quốc gia đi đầu về chất lượng giáo dục, với rất nhiều những trường đại học đứng đầu khu vực. Việc phát hiện và bồi dưỡng những học sinh có năng khiếu theo hướng phù hợp từ rất sớm, đã giúp cho hệ thống giáo dục nơi đây phát triển theo hướng linh hoạt, đảm bảo chất lượng giáo dục

Du học ngành thiết kế nội thất tại Singapore sinh viên sẽ được đào tạo chuyên sâu theo tiêu chuẩn quốc tế, chú trọng phát triển tư duy và sáng tạo

Ngoài ra, chúng ta còn được tham gia thực tế vào những dự án thiết kế nội thất để được học hỏi và rút ra những kinh nghiệm thực tế nhất.

Một số ngôi trường đào tạo ngành thiết kế nội thất tại Singapore

  • Học viện Raffles (thành lập 1832): Trường nổi bật về khung giảng dạy tiêu chuẩn, giảng viên đều là nhà thiết kế nội thất hàng đầu trong nước và quốc tế. Lớp học tối đa 15 – 20 người nhằm giúp giảng viên hỗ trợ tốt nhất cho học viên. Các bạn sinh viên được tương tác nhiều hơn và phát triển tiềm năng bản thân.
  • Học viện nghệ thuật Lasalle (thành lập năm 1984): Học viện nổi tiếng với sinh viên quốc tế về chương trình đào tạo du học Singapore ngành thiết kế nội thất. Viện có hơn 8 trường đào tạo nghệ thuật thiết kế và nhiều khoá học chuyên sâu cho sinh viên theo đuổi đam mê.
  • Đại học bách khoa Singapore Polytechnic (thành lập 1954): Trường đạt nhiều thành tựu trên nhiều lĩnh vực. Sinh viên được theo học với lộ trình học cụ thể, đa dạng và cơ hội được thực tập trên nhiều dự án thực tế.
cơ hội việc làm khi học thiết kế nội thất tại Singapore
cơ hội việc làm khi học thiết kế nội thất tại Singapore

Dự định về việc làm sau khi tốt nghiệp ngành thiết kế nội thất tại Singapore

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên du học Singapore ngành thiết kế nội thất có nhiều lựa chọn về nghề nghiệp. Các bạn có thể đảm nhận nhiều vị trí khác nhau trong ngành như kiến trúc sư thiết kế nội thất, điều phối nội thất, trang trí nội thất, tư vấn kiến trúc,…

Bằng cấp của sinh viên tốt nghiệp ngành thiết kế nội thất tại Singapore có giá trị và được công nhận trên toàn thế giới. Bạn có thể làm việc trong các tập đoàn đa quốc gia của nhiều nước trên thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *