Lý do người lao động nên chọn đơn hàng thực phẩm để đi XKLĐ Đài Loan

Lý do người lao động nên chọn đơn hàng thực phẩm để đi XKLĐ Đài Loan

Lý do người lao động nên chọn đơn hàng thực phẩm để đi XKLĐ Đài Loan. Xuất khẩu lao động 365 xin chào quý vị và các bạn, chúc mọi người có một ngày mới tốt lành. Hiện nay XKLĐ lao động Đài Loan luôn được lao động Việt Nam quan tâm. So với các đơn hàng ngành nghề khác thì thực phẩm có ưu điểm hơn là công việc nhẹ nhàng, môi trường làm việc nhà xưởng, sạch sẽ và mức thu nhập hàng tháng tương đối cao.

Lý do người lao động nên chọn đơn hàng thực phẩm để đi XKLĐ Đài Loan

Ngày nay nhu cầu tuyển dụng lao động làm việc trong các nhà máy thực phẩm của người Đài Loan ngày càng tăng. Trong khi đó Việt Nam là đất nước mà họ nhắm đến để lựa chọn lao động. Hàng tháng, công ty chúng tôi nhận được rất nhiều đơn hàng thực phẩm Đài Loan. Với đặc thù công việc nhè nhàng, không tốn nhiều sức, chỉ đòi hỏi tính chăm chỉ, khéo léo, cùng với mức thu nhập hàng tháng cao, chế độ tốt, việc làm thêm nhiều… đây là những lý do chính dẫn đến việc lao động Việt Nam thường mong muốn lựa chọn đơn hàng thực phẩm khi đi xuất khẩu lao động sang Đài Loan.

Lý do người lao động nên chọn đơn hàng thực phẩm để đi XKLĐ Đài Loan

Những công việc phổ biến trong đơn hàng thực phẩm Đài Loan

Khi lựa chọn đơn hàng thực phẩm, người lao động có thể lựa chọn cho mình rất nhiều công việc khác nhau như: Chế biến thịt gà, làm cơm hộp, làm đồ đông lạnh, làm bánh mì, đóng hộp thực phẩm…

Lý do người lao động nên chọn đơn hàng thực phẩm để đi XKLĐ Đài Loan

Đơn hàng thực phẩm có vất vả với người lao động không?

Tất cả các đơn hàng thực phẩm tại Đài Loan người lao động đều được làm việc trong môi trường nhà xưởng, có đầy đủ tiện nghi và đồ bảo hộ lao động phù hợp với đặc thù từng công việc. Phần lớn các nhà máy thực phẩm đều trang bị máy móc hiện đại phục vụ cho dây truyền sản xuất chính vì thế mà không cần dùng đến quá nhiều sức người. Cũng chính vì thế mà người lao động sẽ không phải lo lắng về vấn đề vất vả.

Đơn hàng thực phẩm tại Đài Loan có mức lương như thế nào?

So với các ngành nghề khác khi đi xuất khẩu lao động Đài Loan thì các đơn hàng chế biến thực phẩm thưởng có mức lương “nhỉnh” hơn một chút. Mức lương cơ bản hàng tháng mà người lao động nhận được sẽ giao động từ 28.000 – 30.000 Đài tệ/tháng (khoảng 20 triệu VNĐ). Hơn thế nữa, thực phẩm là đơn hàng công xưởng vì vậy thường sẽ có nhiều giờ làm thêm tăng ca cho người lao động.

Điều kiện tham gia đơn hàng

Độ tuổi đăng kí tham gia: 18 – 39 tuổi

Trình độ học vấn: Tốt nghiệp cấp 2 trở lên

Yêu cầu: Có sức khỏe tốt, không mắc các bệnh cấm nhập cảnh vào Đài Loan

Yêu cầu đặc biệt: Nhanh nhẹn, hòa đồng với mọi người, chăm chỉ, thật thà.

Ngoại Hình: Nam cao trên 1m65, nữ cao trên 1m50

Không yêu cầu kinh nghiệm

Mức lương và chế độ đãi ngộ

Lương cơ bản: 28.000 – 30.000 Đài tệ/tháng (tương đương 20 triệu VNĐ). Tham khảo bảng lương tối thiểu theo vùng tại tình thành của Đài Loan.

Tăng ca: Có (trao đổi khi phỏng vấn) –  Tối thiểu 40h/tháng

Chế độ: BHYT, BHXH, lao động theo quy định Pháp luật Đài Loan

Giờ làm việc: Từ 08:00 đến 17:00 (nghỉ giải lao 60 phút) – 1 ngày 08 tiếng

Ngày nghỉ: Thứ 7, chủ nhật hàng tuần, được nghỉ các ngày lễ tết theo quy định của Đài Loan.

>>> Xem thêm: Lý do bạn nên tham gia đơn hàng chăn nuôi lợn tại Đài Loan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *