Lựa chọn đơn hàng đi Nhật 2023 cần lưu ý những gì?

Lựa chọn đơn hàng đi Nhật 2023 cần lưu ý những gì?

Lựa chọn đơn hàng đi Nhật 2023 cần lưu ý những gì? Xuất khẩu lao động 365 xin chào quý vị và các bạn chúc mọi người có một ngày mới tốt lành. Khi lựa chọn đi Nhật thì người lao động nên tìm hiểu cũng như xem xét kỹ hơn về những công việc mình sẽ phải làm sau khi sang Nhật. Bởi Nhật Bản là một quốc gia phát triển mạnh mẽ nên nền công nghiệp tại Nhật diễn ra nhanh chóng mỗi ngày. Hãy lưu ý khi lựa chọn đơn hàng để giúp bạn có được cộng việc tốt hơn khi sang nhật nhé!

Những lưu khi lựa chọn đơn hàng đi Nhật năm 2023

Nhăm đáp ứng nhu cầu qua Nhật làm việc của người lao động Việt Nam xuất khẩu lao động 365 vẫn liên tục tiếp nhận những đơn hàng chất lượng và da dạng ngành nghề cho cả nam và nữ. Đặc biệt là những công việc với mức lương vô cùng hấp dẫn như đơn hàng chế biến thực phẩm, lắp ráp ô tô, gia công cơ khí tiện, đóng gói công nghiệp…Để lựa chọn được nhưng đơn hàng xuất khẩu lao động phù hợp với mình thì bạn cần phải tìm hiểu những vấn đề sau:

Mực lượng thực lĩnh khi làm việc

Ở Nhật Bản mức lương cơ bản và chi phí sinh hoạt tại các vùng sẽ khác nhau. Do đó khi tìm hiểu về đơn hàng, bạn cần xem mức lương thực lĩnh bạn nhận được là bao nhiêu khi trừ tất cả các khoản phí hàng tháng là bao nhiêu

Lựa chọn đơn hàng đi Nhật 2023 cần lưu ý những gì?

Công việc cụ thể khi sang Nhật

Nhằm tránh gặp phải trường hợp phải về nước trước hạn vì lý do không đáp ứng được yêu cầu công việc tại Nhật Bản. Bạn cần phải tìm hiểu sau khi sang Nhật bạn sẽ làm công việc cụ thể gì? Để từ đó xem bản thân có đáp ứng được hay không.

Nơi làm việc ở Nhật

Địa điểm làm việc cũng là một trong những tiêu chí bạn cần quan tâm. Bởi tại các vùng gần trung tâm thì chi phí sinh hoạt, mua sắm sẽ đắt đỏ hơn. Một số vùng xa trung tâm như Chiba, Fukuoka, Gunma,… có thể sẽ là lựa chọn phù hợp cho những bạn muốn tiết kiệm chi phí sinh hoạt nhiều nhất có thể.

Lựa chọn đơn hàng đi Nhật 2023 cần lưu ý những gì?

Xem xét điều kiện tham gia đơn hàng

Để lựa chọn được đơn hàng phù hợp với bản thân bạn cần quan tâm đến các điều kiện về giới tính, độ tuổi, trình độ, yêu cầu sức khỏe,… Một số đơn hàng khác yêu cầu khắt khe hơn như thuận tay phải, có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực đang tuyển, còn độc thân,… Lưu ý đối với những bạn dị ứng thủy sản thì không nên đi đơn hàng chế biến thủy sản. Hay nếu bạn sợ độ cao thì không nên đi đơn hàng xây dựng – giàn giáo

Danh sách đơn hàng đi Nhật cho nam mới nhất 2023

Đối với lao động nam khi tham gia chương trình xuất khẩu lao động Nhật tại xuất khẩu lao động 365 thì sẽ có nhiều cơ hội lựa chọn đơn hàng tốt. Bởi chúng tôi là một đơn vị uy tín chỉ tiếp nhận những đơn hàng chất lượng đảm bảo thu nhập ổn định cho người lao động Việt Nam tại Nhật.

Đơn hàng đi Nhật 1 năm cho nam

So với đơn hàng 3 năm, đơn hàng XKLĐ Nhật Bản 1 năm cho nam có nhiều ưu điểm nổi trội. Cụ thể, chi phí đi Nhật 1 năm thấp (chỉ =1/3 chi phí đơn hàng 3 năm), mức lương cơ bản cao, việc làm thêm nhiều cùng chế độ đãi ngộ tốt.

Đơn hàng đóng gói công nghiệp Nhật Bản 1 năm: Đây là một trong những đơn hàng XKLĐ Nhật Bản 1 năm cho Nam chất lượng nhất tại Công ty xuất khẩu lao động 365. Mức lương khoảng 30 triệu/tháng (tăng ca, làm thêm ổn định). Điều kiện tham gia cực dễ: Nam từ 18-33 tuổi, tốt nghiệp cấp 2, Nhận cả xăm hình.

Đơn hàng thực phẩm Nhật Bản 1 năm cho Nam: Thường có mức lương cơ bản khoảng 30-35 triệu/tháng (chưa tính tăng ca, làm thêm). Công việc đơn giản, phù hợp với mọi lao động: chế biến đồ ăn sẵn, đậu phụ, cơm hộp, … Tỷ lệ chọi thấp, dễ trúng tuyển. Điều kiện tham gia dễ dàng: Nam từ 18-35 tuổi, có sức khỏe tốt, không yêu cầu tiếng Nhật đầu vào, …

Đơn hàng đi Nhật cho nam hợp đồng 3 năm

Đơn hàng đi Nhật 3 năm cho nam tại xuất khẩu lao động 365 khá đa dạng ngành nghề. Với mức lương cơ bản khoảng 30-50 triệu đồng/tháng tùy vào từng vị trí công việc:

+ Đơn hàng lắp ráp linh kiện ô tô: Mức lương khoảng 31-34 triệu đồng/tháng

+ Đơn hàng hàn xì: Lương khoảng 30-32 triệu đồng/tháng

+ Đơn hàng chế biến thực phẩm ở Nhật Bản: Mức lương cơ bản khoảng 30-35 triệu/tháng

+ Đơn hàng cơ khí: Lương cơ bản khoảng 30-35 triệu đồng/tháng. Đặc biệt, tại XKLĐ 365 có đơn cơ khí Nhật Bản phí trọn gói chỉ 25 triệu đồng. Đăng ký đơn hàng siêu đặc biệt này, bạn sẽ được miễn 100% phí xuất cảnh cùng nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn khác chỉ có tại XKLĐ 365.

+ Đơn hàng điện tử đi Nhật: Mức lương cơ bản khoảng 30-35 triệu đồng/tháng

+ Đơn hàng xây dựng Nhật Bản: Lương dao động khoảng 35-50 triệu đồng/tháng

+ Đơn hàng đúc nhựa: Mức lương cơ bản khoảng 30-34 triệu đồng/tháng

+ Đơn hàng đóng gói công nghiệp: Lương cơ bản dao động khoảng 30-35 triệu đồng/tháng

Đơn hàng kỹ sư Nhật Bản 2023

Riêng đối với lao động Nam dưới 35 tuổi, tốt nghiệp cao đẳng chính quy, đại học trở lên thì có thể tham gia chương trình kỹ sư Nhật Bản. Các đơn hàng kỹ sư lương cao thường thuộc các ngành như công nghệ thông tin, cơ khí, chế tạo máy,… Mức lương cơ bản khoảng 18 man trở lên (khoảng trên 36 triệu đồng/tháng).

Bên cạnh được hưởng mức lương cao, khi tham gia chương trình kỹ sư đi Nhật, bạn còn được hưởng nhiều chế độ đãi ngộ tốt. Cụ thể là:

+ Có cơ hội làm việc lâu dài tại Nhật Bản

+ Được phép bảo lãnh người thân sang làm việc và sinh sống tại Nhật

+ Hưởng chế độ đãi ngộ như kỹ sư người Nhật

+ Được đóng đầy đủ các chế độ bảo hiểm: bảo hiểm lao động, bảo hiểm y tế, bảo hiểm hưu trí,…

>> Xem thêm: Những đơn hàng kỹ năng đặc định lương cao tại Nhật Bản

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *