Mới tốt nghiệp THPT (Cấp 3) có đi xuất khẩu lao động Nhật Bản được không ?

Mới tốt nghiệp THPT (Cấp 3) có đi xuất khẩu lao động Nhật Bản được không ?

Xin chào trung tâm xuất khẩu lao động Nhật Bản em là Khoa ở Vĩnh Phúc vừa tốt nghiệp THPT hay còn gọi là tốt nghiệp cấp 3 em có thể đăng ký đi xuất khẩu lao động dưới hình thức nào là tốt nhất ạ rất mong trung tâm hỗ trợ giúp em ? đó chính là câu hỏi được nhiều bạn học sinh vừa thi xong đại học và có kết quả không như mong muốn muốn đi xuất khẩu lao động tại Japan thì hôm nay chúng tôi xin trả lời câu hỏi đê các bạn trẻ cùng tham khảo.

Các hình thức xuất khẩu lao động cho học sinh TN THPT

Hình thức du học: Đây là hình thức được nhiều bạn học sinh tham gia, cũng nhắc nhỏ các bạn là với những gia đinh có điều kiện nên đi theo hình thức này, vì theo hình thức này bạn sang Nhật sẽ học tập tại một trường đại học ở Nhật, những thời gian không học bạn có thể làm thêm để đủ tiên chi tiêu và bố mẹ ở Việt Nam không phải cấp thêm tiền. Theo kinh nghiệm của chúng tôi và các học viên đã từng tham gia hình thức này thì, sau khi sang nhật được 2-3 tháng thì các bạn có thể vừa đi học và vừa đi làm được để phụ giúp gia đình rồi, những lợi ích của hình thức này là sau 5 năm duc học tại Nhật bạn sẽ có được 1 bằng đại học ở Nhật, và các bạn nào chịu khó có thể có được hơn 1 tỷ tiền mặt mang về để lập nghiệp, còn nếu các bạn vẫn muốn ở Nhật làm việc các bạn có thể xin làm các công ty ở Nhật hoặc công ty chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn xin việc ở Nhật theo đúng ngành nghề bạn theo học.

Các hình thức xuất khẩu lao động cho học sinh
Các hình thức xuất khẩu lao động cho học sinh

Hình thức xuất khẩu lao động: Bạn đang cần kiếm tiền cho bản thân hay gia đình thì đây là hình thức tốt nhất cho bạn, bạn tốt nghiệp cấp 3 là bạn đủ 18 tuổi đủ điều khiện để đi xuất khẩu lao động, bạn có thể đăng ký các đơn hàng không cần có quá nhiều trình độ, nếu bạn còn thiếu kỹ năng trình độ thì công ty chúng tôi sẽ đào tạo và hỗ trợ bạn về nghành nghề. Với việc đi xklđ mỗi tháng lương của bạn có đạt 25-40tr/ tháng.  Sao 3 năm bận có thể tích góp được 1 tỷ đây là khoản tiền cực lớn mà ở Việt Nam bạn khó có thể kiếm được trong 3 năm.

Qua tư vấn trên thì sau khi tốt nghiệp cấp 3 thì bạn hoàn toàn có thể đi XKLĐ được bạn nhé, chúng tôi có hàng trăm đơn hàng phù hợp với bạn hay liên hệ ngay với chung tôi để được tư vấn cụ thể.

Lợi ích khi tham gia XKLĐ Nhật Bản mang lại cho bạn

– Thu nhập cao

Trong khi ở quê nhà, bạn loay hoay tìm việc và mức thu nhập không ổn định thì tham gia XKLĐ mỗi tháng trung bình bạn sẽ kiếm được từ 25 đến 30 triệu/tháng. Tính lương thực lĩnh ( tính cả làm thêm) có thể lên đến 40 triệu/tháng, sau 3 năm trở về số tiền bạn tiết kiệm được sẽ tương đối.

Hơn nữa, bạn còn có thể tiếp tục gia hạn visa làm việc tại Nhật với các đơn quay lại lần 2, mức lương sẽ cao hơn, thu nhập khá hơn.

– Tích lũy kinh nghiệm

+ Làm việc 3 năm người lao động có thể tích lũy được lượng lớn kiến thức công việc và tay nghề được nâng cao. Làm việc trong môi trường hiện đại. tiên tiến giúp lao động nhanh nhạy hơn.

+ Ngoài ra, nếu biết tận dụng cơ hội bạn có thể học thêm một ngoại ngữ. Trong thời kì hội nhập, đặc biệt là các doanh nghiệp Nhật Bản đầu tư ngày càng lớn ở Việt Nam – với lợi thế biết tiếng Nhật chắc chắn bạn tương lai của bạn sẽ rộng mở.

Lợi ích khi tham gia XKLĐ Nhật Bản mang lại cho bạn
Lợi ích khi tham gia XKLĐ Nhật Bản mang lại cho bạn

– Rèn luyện được bản thân

Nhật Bản là nước văn minh nhưng đề cao tính kỷ luật nên làm việc tại đây người lao động sẽ rèn luyện được bản thân:

+ Sự tự tin, tính tự lập

+ Kỷ luật, chuyên nghiệp và có tinh thần trách nhiệm

– Nhiều cơ hội mới

Có kinh nghiệm, có tay nghề và tiếp xúc với nhiểu môi trường giúp bạn có cơ hội tìm kiếm được công việc phù hợp và phát triển bản thân.

Nhiều lao động khi sang Nhật làm việc, chọn được công ty tốt – chứng tỏ được năng lực nên được giữ lại làm việc lâu dài và được thăng chức lên vị trí cao hơn.

Xem thêm: Đi xuất khẩu lao động tại Nhật Bản cần những giấy tờ gì ?

Chúc bạn thành công !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *