Những đơn hàng xuất khẩu lao động Đài Loan cho nữ tốt nhất

Những đơn hàng xuất khẩu lao động Đài Loan cho nữ tốt nhất

Những đơn hàng xuất khẩu lao động Đài Loan cho nữ tốt nhất. Xuất khấu lao động 365 xin chào quý vị và các bạn, chúc mọi người một ngày tốt lành. Hiện nay Đài Loan là một trong những thị trường XKLĐ được rất nhiều lao động nữa quan tâm và lựa chọn. Hiện nay số lượng nữ giới đăng ký đi lao động tại Đài Loan là vô cùng lớn và có xu hướng tăng trưởng mạnh. Chính vì thế bài viết này chúng tôi sẽ cập nhật các đơn hàng đi Đài Loan tốt nhất cho nữ để người động tham khảo và lựa chọn.

Những đơn hàng đi Đài Loan nữ giới nên lựa chọn

Đơn hàng may mặc

Đơn hàng XKLD Đài Loan ngành may mặc yêu cầu lao động có tay nghề từ 1-2 năm để đăng ký thi tuyển, đơn hàng may có ưu điểm đặc biệt chính là việc làm thêm rất nhiều, các bạn có thể làm thêm đến 60h mỗi tháng ngoài ra thì có thể nhận các sản phẩm tại công ty về nhà để làm nhằm tăng thêm thu nhập.

 

Nếu bạn là nữ giới và có tay nghề may thì đừng ngần ngại gì mà tham gia đơn hàng may mặc nhé!

Đơn hàng chế biến thực phẩm

Một trong những đơn hàng được lao động quan tâm nhất là làm chế biến thực phẩm. Đơn hàng chế biến thực phẩm thường bao gồm các công việc:

Làm cơm hộp

Sản xuất bánh kẹo

Chế biến thực phẩm nhanh: Xúc xích, bánh bao, bánh mỳ, Humberger,…

Chế biến thực phẩm ướp vị: Chế biến thịt gà, thịt lợn,..

Đóng hộp thực phẩm…..

Những đơn hàng xuất khẩu lao động Đài Loan cho nữ tốt nhất

Những công việc trong ngành chế biến thực phẩm lợi thế là công việc nhẹ nhàng, thời gian làm ổn định, có nhiều việc làm thêm. Lưu ý, điều kiện đi những đơn hàng này thường lấy lao động trẻ tuổi trong khoảng 18-28 và không yêu cầu kinh nghiệm. Hiện nay số lượng lao động làm chế biến thực phẩm chiếm hơn 50% số lượng lao động nữ ở Đài Loan

Đơn hàng ngành điện tử

Đơn hàng điện tử với mức làm thêm từ 60-80/tháng, thu nhập của lao động có thể lên đến 30 triệu đồng. Ngoài ra, những hỗ trợ khác như tiền ăn uống, đi lại,…trong đơn hàng này rất tốt vì thế cũng thu hút các bạn trẻ đăng ký tham gia.

Công việc chủ yếu là làm trên dây chuyển tự động hóa, sản xuất linh kiện điện tử, điện thoại. Khi làm đơn hàng này, bạn sẽ không phải làm những công việc ngoài trời, khá phù hợp với nữ giới. Đặc biệt, môi trường trong nhà máy lắp ráp cũng sạch sẽ, đảm bảo chuyên nghiệp. Tuy nhiên, đòi hỏi người lao động phải tập trung cao độ vì tính chất công việc.

Những đơn hàng xuất khẩu lao động Đài Loan cho nữ tốt nhất

Đơn hàng nông nghiệp

Đài Loan là một trong những quốc gia trú trọng đến ngành nông nghiệp bậc nhất châu Á. Nông nghiệp của Đài Loan đang ngày một phát triển theo hướng hiện đại hơn và đẩy mạnh quy mô về nhân lực. Hiện nay nhu cầu tuyển lao động ngành nông nghiệp của Đài Loan đang vô cùng lớn, đối tượng họ nhắm đến chính là lao động Việt Nam chúng ta. Bởi phần lớn, người lao động Việt Nam đi XKLĐ Đài Loan đều xuất thân từ nông thôn, có sẵn trong mình kinh nghiệm làm nông nghiệp.

Đơn hàng hộ lý

Lý do lớn nhất mà chúng tôi khuyên lao động nữ giới đi Đài Loan nên lựa chọn đơn hàng hộ lý đó là chi phí rẻ, mức thu nhập lại cực cao, tương đương mức lương cơ bản mà lao động nhận được khi làm trong công xưởng, nhà máy.  Bên cạnh đó, khi đi Đài Loan làm công việc hộ lý, điều dưỡng, người lao động sẽ được làm việc trong môi trường văn minh, sạch sẽ và không hề gò bó hay nhàm chán.

Công việc cụ thể của đơn hàng hộ lý, điều dưỡng thường gặp đó là: Giúp đỡ người bệnh phục hồi chức năng, thực hiện các hoạt động giao tiếp, sinh hoạt vui chơi giải trí… Địa điểm làm việc chủ yếu sẽ là các trung tâm dưỡng lão, trung tâm bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi, người có bệnh tật, khó khăn trong sinh hoạt.

>>> Xem thêm: Đi xuất khẩu lao động Đài Loan nên lựa chọn đơn hàng nào để có mức lương cao?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *