Đi xuất khẩu lao động Đài Loan nên lựa chọn đơn hàng nào để có mức lương cao?

Đi xuất khẩu lao động Đài Loan nên lựa chọn đơn hàng nào để có mức lương cao?

Đi xuất khẩu lao động Đài Loan nên lựa chọn đơn hàng nào để có mức lương cao? Xuất khẩu lao động 365 xin chào quý vị và các bạn, chúc mọi người có một ngày mới tốt lành. Xuất khẩu lao động Đài Loan chắc hẳn không còn quá xa lạ gì với lao động Việt Nam. Tuy nhiên nên lựa chọn đơn hàng nào đi Đài Loan để có mức lương cao, công việc ổn định. Hãy cùng chúng tôi tìm hiều về những đơn hàng tốt nhất khi xuất khẩu lao động Đài Loan nhé!

Những đơn hàng nên chọn khi XKLĐ Đài Loan

Đơn hàng chế biến thực phẩm

Đơn hàng thực phẩm luôn thu hút rất đông lao động gồm cả nam, và nữ. Công việc chủ yếu là chế biến thực phẩm trong nhà máy. Không những vậy mức lương của công việc này cũng khá cao. Chính vì thế đây là đơn hàng hiện nhận được sự lựa chọn số 1 của những lao động muốn sang làm việc tại quốc gia này.

Hạng mục chính của công việc này là làm cơm hộp, làm cơm nắm, chế biến thủy sản, chế biến trái cây…Độ tuổi của đơn hàng này chỉ từ 18-30 tuổi và tốt nghiệp THCS trở lên. Lương cơ bản của đơn hàng này dao động khoảng 20-21 triệu VNĐ (chưa bao gồm làm thêm tăng ca). Tuy nhiên người lao động cần lưu ý: Để đi làm được đơn hàng này bạn phải trong độ tuổi yêu cầu, không mắc các bệnh truyền nhiễm.

Đi xuất khẩu lao động Đài Loan nên lựa chọn đơn hàng nào để có mức lương cao?

Đơn hàng nông nghiệp

Công việc chủ yếu của các đơn hàng nông nghiệp Đài Loan là trồng trọt, chăn nuôi, thu hoạch… Công việc này khá nặng nhọc, làm việc chủ yếu ở ngoài trời. Vì thế bạn cần xác định rõ tư tưởng xem có đủ sức khỏe hay sự chịu đựng đề có thể ứng tuyển đơn hàng này không. Tuy nhiên các đơn hàng nông nghiệp lại rất phù hợp với những lao động mong muốn có môi trường làm việc thoải mái, không gò bó.

Bên cạnh đó, đơn hàng nông nghiệp Đài Loan thường có tiêu chí tuyển chọn rất dễ dàng, không yêu cầu trình độ bằng cấp hay kinh nghiệm làm việc. Lao động chỉ cần tốt nghiệp cấp 2, sức khỏe tốt là đã có thể tham gia thi tuyển.

Đơn hàng ngành cơ khí

Ngành cơ khí phù hợp với lao động nam giới. Công việc chính là hàn, dập, vận hành máy, gia công các sản phẩm cơ khí… Để xem đơn hàng này có phù hợp với mình hay không bạn cần căn cứ vào tình hình sức khỏe, tình hình tài chính Vì làm việc ngành cơ khí sẽ cần người có sức khỏe tốt, có khả năng chịu được cường độ cũng như áp lực công việc.

Đơn hàng cơ khí có ưu điểm vô cùng nổi bật, đáng để người lao động lựa chọn khi đi XKLĐ Đài Loan như: Môi trường làm việc trong công xưởng, tính chất công việc ổn định, được hỗ trợ bởi các máy móc thiết bị hiện đại…

Thu nhập thực tế khi đi XKLĐ Đài Loan đơn hàng cơ khí có thể lên tới 30 triệu VNĐ/tháng tính cả làm thêm tăng ca. Đây là mức lương đáng mơ ước đối với nhiều người lao động Việt Nam chúng ta.

Đơn hàng ngành cơ khí

Đơn hàng Điều dưỡng, hộ lý

Điều dưỡng, hộ lý là đơn hàng rất phù hợp với những lao động lớn tuổi đặc biệt là nữ giới. Đặc thù môi trường làm việc trong viện dưỡng lão, công việc chủ yếu là chăm sóc người già, người bệnh. Độ tuổi đi hộ lý Đài Loan có thể lấy đến 50. Ưu điểm của đơn hàng hộ lý phải kể đến đó là: Làm việc trong môi trường trẻ – năng động và hiện đại. Hiện tại, mức lương của lao động hộ lý làm việc tại Đài Loan rất cao (bằng với mức lương lao động làm trong công xưởng ~ 20 triệu VNĐ chưa bao gồm làm thêm tăng ca). Tuy nhiên, công việc hộ lý sẽ có những yêu cầu khắt khe hơn các đơn hàng ở trên.

Phải khẳng định công việc này khá vất nhưng mức lương cao, chế độ đãi ngộ tốt như miễn phí chỗ ở – miễn phí tiền ăn nên đây cũng là một trong những đơn hàng đáng để người lao động lựa chọn.

Đơn hàng Điều dưỡng, hộ lý

Đơn Hàng giúp việc gia đình

Ưu điểm lớn nhất của đi giúp việc Đài Loan chính là chi phí thấp. Mức phí chỉ dao động từ 29-30 triệu cho hợp đồng 3 năm. Hơn nữa, đi giúp việc sẽ được nhà chủ bao ăn – bao ở toàn bộ. Mức lương giúp việc vào khoảng 13-15 triệu / tháng. Độ tuổi đi giúp việc tại Đài Loan có thể lấy đến 50. Đây là đơn hàng vô cùng thích hợp với những lao động lớn tuổi, có điều kiện kinh tế khó khăn.

>>> Xem thêm: Có nên xuất khẩu lao động Đài Loan năm 2023 không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *