Tình hình xuất khẩu lao động ̣(xklđ) Nhật Bản tại Thái Bình

xklđ nhật bản tại Thái Bình

Xuất khẩu lao động Nhật Bản đang là xu hướng của người lao động Việt Nam nói chung và lao động tỉnh Thái Bình nói riêng. Vì lợi ích của việc đi xklđ Nhật Bản là rất lớn, giúp giải quyết vấn đề việc làm, mang lại thu nhập cao và giúp ta học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm từ người Nhật. Chính vì thế mà người dân tỉnh Thái Bình vẫn luôn quan tâm về vấn đề này. Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu ngay nhé!

xklđ nhật bản tại Thái Bình
xklđ nhật bản tại Thái Bình

Tình hình xklđ Nhật Bản tại Thái Bình

Trong những năm qua, tỉnh Thái Bình đã đưa được rất nhiều người đi xklđ Nhật Bản và đa số người lao động đều có được công việc ổn định với mức thu nhập tốt, đã và đang gửi 1 lượng ngoại tệ lớn về phát triển kinh tế gia đình, địa phương.

Ban lãnh đạo tỉnh đã hợp tác với những công ty xuất khẩu lao động uy tín để tư vấn cho người dân về việc xuất khẩu lao động Nhật Bản. Bên cạnh đó ra sức tuyên truyền, đẩy mạnh phong trào xuất khẩu lao động tại các địa phương cũng như nâng cao hiểu biết của người dân, giúp đỡ những người có nhu cầu đi làm việc tại Nhật Bản.

Các cơ quan chức năng đều đã nhận được chỉ thị tạo điều kiện thuận lợi để người dân dễ dàng làm các thủ tục hộ chiếu, giấy khám sức khỏe… Như vậy, người lao động có thể nhanh chóng hoàn thành hồ sơ xuất khẩu lao động Nhật Bản của mình. Hơn nữa, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Thái Bình đã quyết định đứng ra hỗ trợ người lao động trong việc vay vốn làm chi phí xuất khẩu lao động Nhật Bản.

Điều kiện để đi xklđ Nhật Bản tại Thái Bình

Yêu cầu về độ tuổi giới tính

Nam /nữ từ 18 – 40 tuổi

Yêu cầu về ngoại hình

Nam: nặng trên 50kg, cao trên 160cm

Nữ:nặng trên 45kg, cao trên 150cm

Yêu cầu về trình độ và ngoại ngữ

Trình độ: tốt nghiệp thcs (cấp 2) trở lên

trình độ ngoại ngữ: tối thiểu là N5 (sẽ được đào tạo khi trúng tuyển)

Yêu cầu khác

sức khỏe tốt, đủ điều kiện đi xklđ, không bị các bệnh cấm đi xklđ Nhật Bản và không có tiền án tiền sự

điều kiện đi xklđ Nhật Bản tại Thái Bình
điều kiện đi xklđ Nhật Bản tại Thái Bình

Đăng ký xklđ Nhật Bản tại Thái Bình

Thị trường việc làm tại Nhật mở cửa, chính là cơ hội tốt dành cho các lao động Việt mong muốn tìm kiếm việc làm. Vì thế, các bạn có thể tìm kiếm giấc mơ thay đổi cuộc sống bằng việc đi xuất khẩu lao động Nhật Bản. Tại Nhật Bản, công việc ngành nghề đa dạng và phong phú, bạn thoải mái lựa chọn đơn hàng phù hợp nhất cho mình.

Hiện tại, ở Thái Bình chủ yếu là những văn phòng tư vấn tuyển sinh xklđ chính vì thế để đảm bảo nhất chúng ta nên đăng ký tại những công ty lớn tại Hà Nội. Bởi khi bạn được làm việc với công ty lớn, uy tín. Bạn sẽ thấy quyền lợi của người lao động, được tôn trọng hơn.

Trên đây mà một số thông tin về tình hình xklđ Nhật Bản tại tỉnh Thái Bình, nếu bạn cũng đang có nhu cầu muốn đi Nhật Bản và muốn tìm hiểu rõ hơn hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp sớm nhất 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *