Tình hình xuất khẩu lao động (xklđ) Nhật Bản tại Ninh Bình

xklđ-nhật Bản tại Ninh Bình

Trong những năm qua Ninh Bình được biết đến là một trong những tỉnh thành có số lượng người đi xklđ Nhật Bản tương đối đông. Bởi lẽ đây là con đường giúp mang lại thu nhập cao, được tiếp cận nền văn hóa mới và học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm làm việc từ người Nhật. Chính vì thế mà đây là vấn đề đang được rất nhiều người dân quan tâm, đặc biệt là người dân tỉnh Ninh Bình.

xklđ-nhật Bản tại Ninh Bình
xklđ-nhật Bản tại Ninh Bình

Tình hình xklđ Nhật Bản tại Ninh Bình

Ninh Bình là một trong những tỉnh thành gần Hà Nội thu hút rất nhiều du khách ghé thăm. Cách thành phố Hà Nội 93km, Ninh Bình là một trong những điểm đến du lịch hấp dẫn của du khách trong và ngoài nước. Không chỉ mạnh về du lịch, Ninh Bình còn là một trong những địa phương có nhiều lao động đi làm việc ở nước ngoài nhất cả nước. Hàng năm có rất nhiều lao động có nhu cầu đi XKLĐ nước ngoài đặc biệt là Nhật Bản

Hàng năm, nhu cầu xuất khẩu lao động tăng do số lượng người bước vào độ tuổi lao động hàng năm tăng, bình quân mỗi năm từ 13-14 nghìn người, do đó nhu cầu giải quyết việc làm, nhất là XKLĐ ngày một tăng. Để tháo gỡ khó khăn, mở rộng cơ hội tìm kiếm việc làm có thu nhập cao cho nhiều đối tượng, Đề án XKLĐ được UBND tỉnh Ninh Bình thông qua được thực hiện trên địa bàn toàn tỉnh.

Công tác tuyên truyền, thông tin về thị trường lao động nước ngoài, ý thức tổ chức kỷ luật trong lao động, đặc biệt là công tác đào tạo nghề được các cấp, các ngành trong tỉnh quan tâm sát sao với mục đích giúp người dân trong tỉnh có nhiều cơ hội đi lao động ở những thị trường có thu nhập cao, ổn định và quan trọng nhất chính là để người dân nhận thức đầy đủ về những lợi ích mà XKLĐ đem lại.

Điều kiện đăng ký xklđ Nhật Bản tại Ninh Bình

  • Chỉ cần tốt nghiệp trung học cơ sở trở lên (cấp 2).
  • Độ tuổi từ 18 đến 35 theo cách tính tuổi của người Nhật.
  • Có ngoại hình cân đối, cân nặng phù hợp với chiều cao.
  • Đủ điều kiện sức khỏe đi làm việc tại Nhật Bản (Xem thêm).
  • Chưa từng đi lao động tại Nhật Bản theo chương trình thực tập sinh kỹ năng Nhật Bản (tu nghiệp sinh hay thực tập sinh Nhật Bản).

Một số những đơn hàng xklđ Nhật Bản tại Ninh Bình

  • Đơn hàng xây dựng
  • Đơn hàng cơ khí, kỹ thuật
  • Đơn hàng đóng gói
  • Đơn hàng chế biến thực phẩm
  • Đơn hàng nông nghiệp
công ty xklđ Nhật Bản tại Ninh Bình
công ty xklđ Nhật Bản tại Ninh Bình

Địa chỉ đăng ký xklđ Nhật Bản tại Ninh Bình

Hiện nay, có một vài công ty tư vấn XKLĐ ở Ninh Bình thành lập để đáp ứng nhu cầu của lao động. Tuy nhiên, không phải công ty nào cũng là công ty uy tín và làm ăn có hiệu quả. Rất nhiều trong số đó chỉ là công ty ma, công ty lừa đảo, vô trách nhiệm với người lao động, do vậy các bạn ở Ninh Bình nên tìm hiểu kỹ thông tin nhé. Đăng ký đi xuất khẩu lao động Nhật Bản ở Ninh Bình liên hệ ngay: 03333 00 184 để được tư vấn và giải đáp những thắc mắc đó ngay nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *