Tôi có xăm hình có đi xuất khẩu lao động Nhật Bản được không ?

Tôi có xăm hình có đi xuất khẩu lao động Nhật Bản được không ?

Đây là câu hỏi của anh Toàn ở Thái Nguyên có hỏi chúng tôi “Tôi có xăm hình có đi xuất khẩu lao động Nhật Bản được không ?” thì hôm nay xuất khẩu lao động 365 xin trả lời để mọi người cùng tham khảo bạn nhé.

Xăm hình là gì ?

Xăm hình là một hình thức dùng kim đưa mực vào lớp hạ bì của da từ đó làm thay đổi sắc tố da, ghi lại những dấu ấn đặc biệt trên da, khó có thể rửa trôi hay xóa đi được. Nếu ở động vật xăm hình có tác dụng để đánh dấu thì với con người, đây được coi là một loại hình nghệ thuật trên cơ thể. Vì nhu cầu thẩm mỹ, hay để tạo ấn tượng hoặc những mục đích khác mà người ta sẽ xăm những hình thù khác nhau tùy vào sở thích mỗi người.

Khi xăm hình được đón nhận, nhiều bạn trẻ đã “sắm” cho mình những hình xăm đủ hình thù, màu sắc trên cơ thể. Nếu trước kia chủ yếu người xăm hình là phái mạnh với những hình thể hiện sự mạnh mẽ, đàn ông như bọ cạp, rồng phượng, hổ, báo… thì hiện nay phái đẹp cũng có rất nhiều chị em yêu thích bộ môn nghệ thuật này và xăm mình khá nhiều với những hoạt tiết nhẹ nhàng hơn như ngôi sao, cánh bướm, cánh hoa…

Xăm hình có đi xuất khẩu lao động Nhật Bản được không ?

Theo quy định hiện hành của Bộ Y tế về việc thăm khám bệnh và chứng nhận sức khỏe cho người lao động Việt Nam có nhu cầu đi làm việc tại nước ngoài có 13 nhóm bệnh, tật không đủ điều kiện tham gia đi xuất khẩu lao động tại Nhật Bản. Trong đó, hình xăm thuộc vào danh mục các bệnh về hoa, da liễu – 1 trong 13 nhóm bệnh nêu trên. Theo đó, tất cả các loại xăm, trổ trên da đề vi phạm và điều kiện đi xuất khẩu lao động tại Nhật.

Tuy nhiên, trong 5 năm trở lại đây, điều kiện về sức khỏe đối với người lao động đi xuất khẩu tại Nhật đã bớt khắt khe hơn. Trong trường hợp lao động có hình xăm sẽ vẫn đủ điều kiện đi xuất khẩu lao động nếu chấp nhận xóa xăm và để lại những vết sẹo nhỏ.

Đối với các trường hợp bạn có hình xăm cỡ lớn, xăm kín tay, kín chân hoặc kín lưng thì cần cân nhắc khi tiến hành xóa xăm. Các tốt nhất và bạn hãy nhờ đến sự tư vấn của các nhân viên tuyển dụng của công ty để có thể nắm bắt rõ nhất về trường hợp của mình. Tránh trường hợp đã mất tiền xóa xăm nhưng vẫn không đạt được mục đích đi xuất khẩu lao động.

Xăm hình có đi xuất khẩu lao động Nhật Bản được không ?
Xăm hình có đi xuất khẩu lao động Nhật Bản được không ?

Chú ý những gì khi xóa hình xăm để đi xuất khẩu lao động tại japan

Khác với hình thức xóa hình xăm thông thường, xóa hình xăm để đi xuất khẩu lao động Nhật bản đòi hỏi những yêu cầu phải triệt để, không để lại sẹo hoặc sẹo xấu. Vì vậy, khi tiến hành hành xóa xăm, người lao động cần lưu ý:

Trước khi quyết định đi xóa hình xăm để đi xuất khẩu lao động Nhật, bạn nên tiến hành tìm hiểu thật kỹ với trường hợp cá nhân mình dựa trên đặc thù hình xăm. Sau khi xóa xăm thì có để lại sẹo và đi Nhật được không. Tránh tình trạng phải mất tiền, mất công sức đi xóa hình xăm mà vẫn không đi được Nhật.

Bên cạnh đó, người lao động cần phải tìm kỹ lưỡng về quy trình xóa xăm và thời gian hồi phục sau khi xóa.

Hãy lựa chọn những cơ sở, địa chỉ tin cậy, có uy tín, tay nghề, chất lượng và được cấp giấy phép hoạt động để xóa xăm

Tuyệt đối không nên sử dụng thuốc xóa xăm hay các phương pháp xóa xăm thủ công,… Bởi nó sẽ tiềm ẩn rất nhiều rủi ro không mong muốn.

Bạn có thể tham khảo công nghệ xóa xăm Laser Toning để xóa xăm hiệu quả và ít để lại sẹo.

Xem thêm: Sang Nhật XKLĐ làm những công việc gì để có lương cao ?

Các bạn đang có nhu cầu đi xuất khẩu lao động tại Nhật Bản hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *