Top 4 đơn hàng phù hợp với lao động nữ khi tham gia xuất khẩu lao động Nhật Bản

Top 4 đơn hàng phù hợp với lao động nữ khi tham gia xuất khẩu lao động Nhật Bản

Top 4 đơn hàng phù hợp với lao động nữ khi tham gia xuất khẩu lao động Nhật Bản. Xuất khẩu lao động 365 xin chào các bạn, hôm nay chúng tôi rất vui khi có thời gian trở lại để chia se kinh nghiệm hữu ích cho mọi ngườin khi tham gia xuất khẩu lao động tại Nhật. Tại thì trường lao động Nhật Bản hiện nay, số lượng lao động nữ tại Việt Nam tham gia xuất khẩu lao động Nhật Bản đang tăng cao do thị trường Nhật đang mở rộng và chào đón lao động việt Nam. Vậy những đơn hàng nào phù hợp với lao động nữ khi sang lao động tại Nhật Bản, dưới đây là 4 đơn hàng phù hợp nhất.

Đơn hàng chế biến thực phẩm

Đặc thù của ngành chế biến thực phẩm là có điều kiện làm việc sạch sẽ và an toàn. Tuy nhiên, do làm việc theo dây truyền nên ban đầu bạn sẽ thấy đôi chút gò bó.

Các công việc phổ biến của ngành có thể được kể đến như làm cơm hộp, bánh mì, chế biến thịt gà, chế biến thủy sản… Các công việc này không quá vất vả, được làm theo dây truyền có sẵn và không yêu cầu cao về kinh nghiệm làm việc cũng như trình độ tay nghề của người lao động.

Top 4 đơn hàng phù hợp với lao động nữ khi tham gia xuất khẩu lao động Nhật Bản

Hiện nay xuất khẩu lao động 365 đang nhận được rất nhiều đơn hàng chế biến thực phẩm từ Nhật với mức lương cao cung như chính sách ưu đãi tốt. Nếu các bạn đang có nhu cầu tham gia thì hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn nhé!

Đơn hàng lắp ráp linh kiện

Đấy là đơn hàng được đánh giá rất cao vì mang lại mức lương cao cho lao động nữ. Công việc là lắp ráp các linh kiện điện tử theo dây chuyền, làm việc trong xưởng, nhà máy. Tuy nhiên, đối tượng tuyển dụng cho công việc này khá hạn chế do đặc thù của công việc, độ tuổi phù hợp khá trẻ, từ 18-25 tuổi và đòi hỏi người lao động phải có thị lực tốt.

Top 4 đơn hàng phù hợp với lao động nữ khi tham gia xuất khẩu lao động Nhật Bản

Có những yêu cầu khá khắt khe nhưng đổi lại ngành điện tử chủ yếu là thực hiện các công việc đơn giản do không đòi hỏi chuyên môn cao và số lượng tuyển dụng lao động cũng rất nhiều nên cơ hội trúng tuyển của người lao động cũng cao hơn.

Đơn hàng may mặc

May mặc là công việc phổ biến nhất mà các lao động nữ sẽ lựa chọn khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản bởi đây là ngành có điều kiện làm việc trong nhà xưởng, không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố thời tiết. Điều kiện để tham gia đơn hàng không cao, người lao động chỉ cần đảm bảo các yêu cầu về sức khỏe. Tuy nhiên đặc thù của ngành là yêu cầu người lao động phải có tay nghề may.

Đặc biệt, lao động nữ Việt Nam luôn được người Nhật đánh giá là khéo léo và chăm chỉ. Nước ta lại cũng rất nổi tiếng với ngành công nghiệp may mặc do đó các xí nghiệp Nhật rất ưa chuộng tuyển dụng các lao động nữ ở Việt Nam làm trong ngành may mặc. Có những đơn hàng số lượng tuyển dụng lên đến hàng trăm lao động.

Theo nhưng chia sẻ của lao động đã và đang tham gia đơn hàng may mặc thì đây là cộng việc không nặng nhọc, mức thu nhập nằm ở mức tương đối, đồng thời có thể làm thêm và tăng ca, nhiều nhất vào mùa đông

Đơn hàng Nông nghiệp

Ngành nông nghiệp chắc chắn không còn xa lạ gì đối với lao động người Việt Nam, đặc biệt là đối với các lao động là nữ. Các đơn hàng nông nghiệp thường chỉ xoay quanh những công việc như chăn nuôi và trồng trọt.

Top 4 đơn hàng phù hợp với lao động nữ khi tham gia xuất khẩu lao động Nhật Bản

Đối với ngành nông nghiệp công việc trong ngành nông nghiệp ở Việt Nam và Nhật Bản không có quá nhiều khác biệt lớn, chỉ khác tại Nhật Bản bạn sẽ làm việc với máy móc và việc của bạn là vận hành chúng sao cho trơn tru nhất. Ngoài ra, nông nghiệp có việc làm thêm quanh năm nên thu nhập của nữ lao động trong ngành này rất tốt.

Trên đây là nhà top 4 đơn hàng phù hợp nhất đối với lao động nữa Việt Nam khi tham gia xuất khẩu lao động Nhật Bản. Hy vọng các bạn lựa chọn được công việc tốt cho mình khi tham gia xuất khẩu lao động.

Hiên nay Xuất khẩu lao động 365 đang nhận được rất nhiều đơn hàng từ phía Nhật Bản từ các đơn hàng chế biến, lắp ráp linh kiện điện tử, may mặc cho đến nông nghiệp. Nếu các bạn muốn tham gia thì hãy liên hệ cho bên mình để được đăng ký nhé!

>> Xem thêm: Đơn hàng 4 Nữ làm may mặc quẩn áo tại Shiga

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *