Tuyển sinh du học – xuất khẩu lao động Nhật Bản tại quận Hà Đông, Hà Nội

điều kiện để đi du học nhật bản

Du học hay xuất khẩu lao động Nhật Bản đang là con đường được rất nhiều bạn trẻ Việt Nam lựa chọn. Lý do rất đơn giản là bởi vì Nhật Bản là một đất nước có nền kinh tế vô cùng phát triển cùng với nền văn hóa rất đặc trưng và con người văn minh. Chính vì thế, khi chúng ta học tập và làm việc tại đây sẽ tiếp thu được rất nhiều những điều mới mẻ.

Điều mà chúng ta vẫn luôn băn khoăn ở đây chính là nên đăng ký du học – xuất khẩu Nhật Bản tại Tại đơn vị Công ty nào tại quận Hà Đông, Hà Nội thì mới có thể đảm bảo lợi ích cũng như là thuận tiện nhất. Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu ngay nhé!

điều kiện để đi du học nhật bản
điều kiện để đi du học nhật bản

Đi du học nhật bản có tốt không?

Với việc du học Nhật Bản, bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ, giao lưu cũng như được học tập và làm việc với người Nhật- những con người có tinh thần làm việc nghiêm khắc, tỉ mỉ, sáng tạo và hiệu quả. Từ đó bạn có thể học hỏi được nhiều điều hay từ họ. Ngoài ra ngôn ngữ Nhật Bản ngày càng trở nên phổ biến nên với vốn tiếng nhật khá chúng ta có thể có được thu nhập tương đối cao.

Pháp luật Nhật Bản cho phép du học sinh đi làm thêm để trang trải học phí và sinh hoạt tại Nhật Bản. Chính phủ Nhật Bản tạo điều kiện cho các du học sinh được làm thêm có thêm thu nhập hỗ trợ cho việc các bạn du học, với những công việc không quá vất vả, không ảnh hưởng đến thời gian học tập mang lại thu nhập khá cao

Điều kiện để đi du học Nhật Bản

  • Tốt nghiệp thpt trở lên
  • Trong độ tuổi từ 18 – 35 tuổi
  • Học lực từ 5.0 trở lên
  • Học tiếng Nhật khoảng 150 giờ tại Việt Nam hay có thể tham gia thi đỗ năng lực tiếng nhật với chứng chỉ thấp nhất
đi du học nhật bản có những lợi thế gì
đi du học nhật bản có những lợi thế gì

Xuất khẩu lao động tại Nhật Bản

Với tình hình dịch covid – 19 được ổn định, nhu cầu tuyển dụng lao động Việt Nam tại các công ty xí nghiệp Nhật Bản sẽ lớn hơn để tăng cường nhân lực. Vì vậy, có thể điều kiện xuất khẩu và thủ tục xuất cảnh có thể được nới lỏng. Bên cạnh đó, về thời gian xuất cảnh cũng nhanh hơn, nên những người lao động có nhu cầu đi lao động xuất khẩu lao động Nhật Bản trong giai đoạn này sẽ là sơ hội vàng để có thể sang Nhật để sinh sống và làm việc.

Khi làm việc tại Nhật, người lao động sẽ nhận được mức lương rất cao so với ở Việt Nam. Ngoài ra còn có các chế đỗ phúc lợi như:  Bảo hiểm, lương thưởng, nghỉ phép ở Nhật thường được quy định rõ ràng. Người lao động sẽ được đóng bảo hiểm, được đảm bảo quyền lợi về nơi ăn, ở trong suốt thời gian hợp đồng.

Với những lao động khi hoàn thành hợp đồng trở về nước, cơ hội để tìm kiếm việc làm tại Việt Nam được mở rộng hơn rất nhiều. Việc xin vào làm quản lý công nhân, phiên dịch viên, trưởng bộ phận là điều khá dễ dàng. Do bạn có vốn kiến thức tiếng Nhật được tích lũy trong nhiều năm và tay nghề của bạn được nâng cao.

xuất khẩu lao động nhật bản có khó không
xuất khẩu lao động nhật bản có khó không

Địa chỉ đăng ký du học – xuất khẩu Nhật Bản tại quận Hà Đông

Hiện nay có rất nhiều đơn vị công ty lớn và văn phòng tư vấn du học – xuất khẩu Nhật Bản tại quận Hà Đông chính vì thế chúng ta cần hết sức lưu ý để tránh bị lừa đảo. Bạn muốn lựa chọn một công ty lớn và uy tín hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé!

tham khảo thêm: tất cả chi phí khi đi xuất khẩu Nhật Bản

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *