Xuất khẩu lao động Nhật Bản Không cần bằng cấp được không?

Xuất khẩu lao động Nhật Bản Không cần bằng cấp được không?

Xuất khẩu lao động Nhật Bản Không cần bằng cấp được không? Xuất khẩu lao động 365 xìn chào quý vị và các bạn chúc mọi người có một ngày mới tốt lành. Đi xuất khẩu lao động Nhật Bản có cần bằng cấp không? Hay không có bằng cấp 2, 3 có đi Nhật được không? Đây là câu hỏi mà nhiều bạn trẻ đặt ra khi tìm hiểu về chương trình này. Vậy hãy cùng tìm hiểu ở dưới đây nhé!

Đi xuất khẩu lao động Nhật Bản có cần bằng cấp 3 không?

Trong những năm gần đây, nhu cầu tuyển dụng lao động nước ngoài của Nhật Bản ngày càng lớn. Đây là điều kiện vô cùng thuận lợi đối với Việt Nam, bởi nước ta có nguồn lao động trẻ, dồi dào, đáp ứng được yêu cầu mà các công ty, xí nghiệp Nhật đưa ra.

Xuất khẩu lao động Nhật Bản Không cần bằng cấp được không?

Ngoài yêu cầu về khả năng ngoại ngữ, hầu hết các đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản đều đòi hỏi trình độ học vấn. Thực tế, chỉ cần tốt nghiệp cấp 2 là bạn đã đủ điều kiện đi Nhật Bản làm việc. Như vậy với câu hỏi – không có bằng cấp 3 có đi Nhật được không? Câu trả lời là có. Theo thống kê, có khoảng 30% số lượng đơn hàng không yêu cầu người tham gia phải có bằng cấp 3.

Tuy nhiên, ngoài bằng cấp và ngoại ngữ ra thì các doanh nghiệp Nhật Bản còn đánh giá và lựa chọn lao động dựa trên nhiều yếu tố khác như tính chăm chỉ, siêng năng, hòa đồng, kinh nghiệm làm việc, khỏe mạnh, khéo léo… Sự nỗ lực làm việc, sự nhiệt huyết với công việc, tính trách nhiệm bao giờ cũng được đánh giá cao hơn bằng cấp và trình độ học vấn khi làm việc tại Nhật Bản.

Không có bằng cấp 2 có đi xuất khẩu lao động Nhật Bản được không?

Yêu cầu về trình độ của người lao động khi tham gia thi tuyển các đơn hàng đi Nhật của nhà tuyển dụng thường rất khắt khe, thông thường yêu cầu về trình độ văn hóa của người lao động của đại đa số các đơn hàng Xuất khẩu lao động Nhật là tốt nghiệp cấp 3 và tối thiểu là phải học hết cấp 2. Với trường hợp của bạn không có bằng cấp gì thì rất khó để tham gia đi Nhật xuất khẩu lao động.

Tuy nhiên hiện nay với chính sách mở rộng và ưu đãi tạo nhiều cơ hội hơn cho người nước ngoài đến thực tập kỹ năng và tu nghiệp tại Nhật Bản thì đã có rất nhiều ngành nghề và đơn hàng xuất khẩu lao động ở Nhật Bản không yêu cầu về bằng cấp. Chính vì vậy bạn vẫn có cơ hội đi làm việc tại Nhật Bản khi không có bằng cấp nhé, chỉ là khả năng trúng tuyển đơn hàng của bạn sẽ không bằng với những người có bằng cấp rõ ràng mà thôi!

Xuất khẩu lao động Nhật Bản Không cần bằng cấp được không?

Ngoài ra bạn có thể tham khảo một số thị trường xuất khẩu lao động khác như Đài Loan, Hàn Quốc….với điều kiện dễ dàng hơn nhưng đồng nghĩa với việc công việc mức lương sẽ không thể bằng Nhật Bản được!

Nếu bạn hoàn toàn tự tin về bản thân thì Xuất khẩu lao động 365 tin rằng cơ hội đi Nhật làm việc của bạn không sớm thì muộn cũng sẽ tới thôi. Không có bằng cấp hay chưa tốt nghiệp cấp 2, cấp 3 hoàn toàn có khả năng đi xuất khẩu lao động Nhật Bản!.

Người lao động chưa có bằng cấp nhưng có nguyện vọng khát khao được đi Nhật Bản kiếm tiền và nâng cao tay nghề có thể liên lạc ngay với các cán bộ tuyển dụng của Xuất khẩu lao động 365 để được tư vấn và hỗ trợ một cách tốt nhất

>> Xem thêm: Những đơn hàng XKLĐ Nhật Bản cho Nam lương cao mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *