Những đơn hàng xuất khẩu lao động (XKLĐ) Nhật Bản cho Nam lương cao mới nhất

Những đơn hàng XKLĐ Nhật Bản cho Nam lương cao mới nhất

Những đơn hàng xuất khẩu lao động (XKLĐ) Nhật Bản cho Nam lương cao mới nhất. Xuất khẩu lao động 365 xin chào quý vị và các bạn, chúc mọi người có một ngày tốt lành. Nhật Bản hiên nay vẫn đang là một trong những địa điểm xuất khẩu lao động được rất nhiều lao động Việt Nam lựa chọn. Hôm nay hãy cùng chúng tôi điểm qua những công việc xuất khẩu lao động Nhật Bản cho nam cao nhất hiện nay nhé!

Đơn hàng đúc nhựa

Công việc làm đúc nhựa là một trong những công việc làm trong nhà xưởng – đơn hàng rất tốt với các bạn nam.

Công việc không yêu cầu kinh nghiệm, chỉ cần lao động chăm chỉ, chịu khó và cẩn thận trong công việc, bởi công việc có khá nhiều việc tăng ca, làm thêm.

Ngày nay, các sản phẩm đồ nhựa ngày càng được sử dụng phổ biến kéo theo nhu cầu sản xuất đồ nhựa tăng lên.

Do vậy, Nhật Bản đang có nhu cầu khá lớn trong ngành đúc nhựa. Công việc làm trong nhà xưởng, không chịu ảnh hưởng của thời tiết.

Công việc có liên quan đến điều khiển và sử dụng máy đúc nhựa nên khá phù hợp với các bạn nam thích học hỏi về kỹ thuật.

Làm đúc nhựa tại Nhật Bản chắc chắn là công việc thú vị với các bạn nam, với mức thu nhập hàng tháng có thể lên đến 40 – 50 triệu/tháng.

Những đơn hàng XKLĐ Nhật Bản cho Nam lương cao mới nhất

Đơn hàng làm cơm hộp

Nói đến chế biến thực phẩm, chắc hẳn bạn sẽ nghĩ ngay tới những công việc liên quan đến nhu cầu phục vụ ăn uống hàng ngày như: Chế biến thức ăn nhanh, làm cơm hộp, làm bánh ngọt, làm bánh kẹo, làm món ăn sushi…

Đây là những công việc không đòi hỏi về kinh nghiệm lẫn tay nghề. Chính vì thế, mà những đơn hàng về chế biến thực phẩm luôn thu hút mạnh các lao động Việt Nam, nhất là các bạn nam muốn đi làm công xưởng.

Công việc làm cơm hộp chủ yếu là làm trong nhà máy ở các thành phố lớn và thường được làm theo dây truyền. Do đó, mà công việc rất ổn định và có tính lâu dài cho các lao động.

Bên cạnh đó, khi tham gia những đơn hàng có liên quan đến thực phẩm, cơ hội làm thêm cho các bạn rất nhiều. Nhờ đó, mà quỹ tiền lương của các bạn tăng lên đáng kể.

Những đơn hàng XKLĐ Nhật Bản cho Nam lương cao mới nhất

Đơn hàng lắp ráp linh kiện điện tử

Đơn hàng điện tử thuộc nhóm hàng công xưởng với mức thu nhập ổn định, nhiều việc làm thêm mà điều kiện làm việc an toàn, sạch sẽ nên chi phí sẽ nhỉnh hơn một chút so với các đơn hàng khác.

Tổng mức thu nhập mà thực tập sinh nhận được trong một tháng khi đã được làm chính thức khoảng 40 triệu đồng.

Đây thực sự là mức lương rất tốt, thậm chi có những giai đoạn trọng điểm mức thu nhập hơn 60 triệu đồng là điều hoàn toàn thực tập sinh đạt được.

Công việc lắp ráp linh kiện điện tử khá quen thuộc với các bạn trẻ tại Việt Nam đã có kinh nghiệm làm việc trong các công ty điện tử lớn như Canon, Samsung, Foxcom,…

Đây sẽ là một lợi thế của các bạn khi tham gia đăng ký đi làm lắp ráp linh kiện điện tử tại Nhật

Những đơn hàng XKLĐ Nhật Bản cho Nam lương cao mới nhất

Đơn hàng bảo dưỡng ô tô

Ngành bảo dưỡng ô tô là một trong những ngành nghề được coi là cây kiếm ra tiền, bởi hiện nay thị trường ô tô đang phát triển mạnh trên toàn thế giới.

Theo số liệu thống kê của một cuộc khảo sát tại Nhật, số lượng người dân trong độ tuổi từ 20 – 60 tuổi sử dụng ô tô làm phương tiện đi lại chiếm 90%. Có thể nói, nhu cầu tuyển dụng lao động  bảo dưỡng ô tô tại Nhật đang rất lớn. Mức lương đơn hàng này cũng cực cao.

Những đơn hàng XKLĐ Nhật Bản cho Nam lương cao mới nhất

Để tham gia đơn hàng làm bảo dưỡng ô tô tại Nhật, yêu cầu các bạn nam phải có kinh nghiệm sửa chữa ô tô tối thiểu là 1 năm, ngoài ra nếu có bằng nghề hay chứng chỉ sẽ là lợi thế của bạn.

Đây là đơn hàng làm trong nhà xưởng, gara, công việc làm linh động, thời gian làm thêm, tăng ca khá nhiều.

Làm bảo dưỡng ô tô tại Nhật Bản ngoài có mức thu nhập khá cao so với các ngành nghề khác, các bạn còn có cơ hội học hỏi, nâng cao tay nghề sửa chữa ô tô. Chắc chắn sau khi về nước bạn có thể tự mình mở cửa hàng sửa chữa ô tô.

>> Xem thêm: Du học Nhật Bản ngành công nghệ ô tô

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *