Có nên đi đơn hàng gia công CNC tại Đài Loan không?

Có nên đi đơn hàng gia công CNC tại Đài Loan không?

Có nên đi đơn hàng gia công CNC tại Đài Loan không? Xuất khẩu lao động 365 xin chào quý vị và các bạn, chúc mọi người có một ngày mới tốt lành. Những năm gần đây, xuất khẩu lao động Đài Loan được nhiều người chọn lựa bởi phí thấp, thu nhập khá, điều kiện ứng tuyển đơn giản và thời gian xuất cảnh nhanh. Trong đó nổi bật nên là đơn hàng tiện CNC với mức thu nhập cao dành cho người lao động, được người lao động nam quan tâm nhất. Hãy cùng Xuất khẩu lao động 365 tìm hiểu tại sao đơn hàng tiện CNC Đài Loan lại HOT như vậy? có nên đi đơn hàng tiện CNC Đài Loan? ở bài viết dưới đây nhé!

Công việc của đơn hàng CNC tại Đài Loan là gì?

CNC viết tắt là viết tắt của Computer Numerical Control. Gia công CNC là một phương pháp sản xuất trừ, là việc tạo ra các thiết kế có hình dạng tùy chỉnh từ phôi; Thông qua các điều khiển máy tính. Bằng cách cắt vật liệu từng lát nhỏ ra khỏi một phần ban đầu thay vì thêm vật liệu để tạo ra sản phẩm.

Gia công CNC có thể được mô tả như một quá trình sản xuất được thực hiện bởi robot. Quá trình này có thể giúp tăng năng suất vì máy CNC có thể chạy tự động mà không cần người vận hành có mặt liên tục.

Có nên đi đơn hàng gia công CNC tại Đài Loan không?

Công việc của nhân viên CNC thường là:

  • Chuẩn bị và vận hành máy CNC để thực hiện các công việc như khoan, mài, phay,…
  • Hiểu thông số kỹ thuật và kết quả mong muốn bằng cách đọc bản thiết kế, bản vẽ cơ khí,…
  • Dịch các hướng dẫn thành lệnh máy tính để máy có thể thực hiện đúng chức năng.
  • Chuẩn bị và nạp nguyên liệu thô cũng như chắc chắn rằng các bộ phận vào máy đã sẵn sàng.
  • Chuẩn bị chạy thử để kiểm tra xem máy có sản xuất đầu ra theo thông số kỹ thuật hay không.
  • Cài đặt máy để hoàn thành chu kỳ chế tạo số lượng lớn các bộ phận.
  • Giám sát máy móc trong khi chúng thực hiện nhiệm vụ và điều chỉnh kịp thời khi xảy ra sự cố.
  • Kiểm tra, đo lường thành phẩm và so sánh với yêu cầu để xác định xem quy trình đã hoàn thành đúng hay chưa.
  • Kiểm tra và bảo dưỡng máy móc hàng ngày để đảm bảo chức năng.

Có nên đi đơn hàng gia công CNC tại Đài Loan không?

Tại sao nên lựa chọn đơn hàng tiện CNC đi Đài Loan

Điều kiện đơn giản

Ứng viên muốn đăng ký đơn hàng tiện CNC chỉ cần đáp ứng các điều kiện khá đơn giản, không yêu cầu bằng cấp, kinh nghiệm. Bạn chỉ cần nằm trong độ tuổi xét tuyển và sức khỏe tốt, chịu khó, chăm chỉ, lựa chọn đơn hàng phù hợp là sẽ dễ dàng trúng tuyển và đi lao động.

Chính sách đãi ngộ tốt

Ngoài giờ lao động chính thức, bạn còn có thể tăng ca thêm từ 2 đến 3h/ngày để nâng thu nhập với mức lương có thể lên đến 35 – 50 triệu đồng/tháng. Người lao động được hỗ trợ bữa ăn sáng và ăn trưa, thời gian nghỉ trưa là 1h, có hỗ trợ thêm tiền nhà, tiền đi lại tùy vào từng công ty.

Ngoài ra, bạn sẽ được hưởng đầy đủ mọi chính sách bảo hiểm như: bảo hiểm y tế, bảo hiểm lao động, bảo hiểm xã hội. Đặc biệt, nhiều công ty còn cấp phương tiện đi lại miễn phí cho nhân viên rất thuận tiện.

Chi phí đi xuất khẩu thấp

So với việc đi xuất khẩu lao động tại Hàn Quốc, Nhật Bản thì Đài Loan vẫn là đất nước có mức phí xuất khẩu lao động khá thấp, phù hợp với kinh tế của nhiều gia đình Việt Nam. Trung bình, đơn hàng tiện CNC đi Đài Loan rơi vào khoảng 80 đến 120 triệu đồng. Người lao động còn có thể vay vốn ngân hàng nếu điều kiện kinh tế gia đình khó khăn, hoặc nếu không có thể được vay từ chính công ty môi giới và được trừ dần vào các tháng lương tơi khi trả hết nợ.

>>> Xem thêm: Viêm gan B người lao động có được đi XKLĐ Đài Loan hay không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *