Những lưu ý khi lựa chọn đơn hàng nông nghiệp tại Đài Loan

Những lưu ý khi lựa chọn đơn hàng nông nghiệp tại Đài Loan

Những lưu ý khi lựa chọn đơn hàng nông nghiệp tại Đài Loan. Xuất khầu lao động 365 xin chào quý vị và các bạn, chúc mọi người có một ngày mới tốt lành. Đài Loan là một quốc gia có tốc độ đẩy mạnh hiện đại hóa ngành nông nghiệp lớn. Tất cả các sản phẩm nông nghiệp đều được trồng trọt với quy mô lớn nên rất cần nguồn nhân lực lao động bổ sung. Dân cư bản địa không đủ đáp ứng được công việc, đó là lý do mà đơn hàng nông nghiệp đi Đài Loan xuất hiện trong những năm gần đây. Vậy khi đi đơn hàng nông nghiệp cần lưu ý những gì? Hãy cùng tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé!

Đơn hàng nông nghiệp là gì?

Các công việc thuộc đơn hàng nông nghiệp đi Đài Loan sẽ không quá phức tạp về kỹ thuật. Đa phần các công việc đơn giản và gần gũi với phần đông người lao động tại các vùng quê Việt Nam. Bằng cấp, trình độ, kinh nghiệm không quá yêu cầu, quan trọng là người lao động có sức khỏe tốt.

Một số công việc thuộc đơn hàng nông nghiệp đi Đài Loan sẽ phù hợp/ tuyển nữ hoặc ngược lại. Một số đơn hàng nông nghiệp đi Đài Loan mà bạn có thể tham khảo là:

Chăn nuôi gia súc, gia cầm như bò, gà, vịt, lợn,…tại các trang trại Đài Loan.

Trồng, chăm sóc và thu hoạch các loại rau củ quả tại các nông trại Đài Loan.

Trồng hoa trong nhà kính, trồng rau sạch theo các tiêu chuẩn mà công ty đã quy định phù hợp cho người lao động nữ.

Quản lý các nông trại, thu gom, xử lý, đóng gói và phân loại các sản phẩm nông nghiệp,… tại nông trường.

Cắt cỏ, nhổ cỏ, tỉa cây, tưới nước cho cây, làm sạch và thông thoáng nông trại,..

Những lưu ý khi lựa chọn đơn hàng nông nghiệp tại Đài Loan

Ưu điểm của các đơn hàng nông nghiệp Đài Loan

  • Đơn đặt hàng cho nam và nữ từ 45, 46 tuổi cao hơn đơn đặt hàng của nhà máy, vì vậy người cao tuổi không muốn đi đến đơn đặt hàng xây dựng, quản gia và người giúp việc có thể đi đặt hàng. điều này
  • Đơn đặt hàng nông nghiệp hầu như không làm 2 ca, phù hợp với anh chị lớn.
  • Thích hợp cho phần lớn người lao động ở nông thôn vì công việc gần với tất cả người dân nông thôn ở Việt Nam
  • Tất cả các đơn đặt hàng đều có công việc làm thêm giờ vì ngành nông nghiệp của Đài Loan khá phát triển, đặc biệt là các đơn đặt hàng chăn nuôi vì nhiều ứng dụng yêu cầu công nhân làm việc vào thứ bảy để đảm bảo rằng gia súc và gia cầm được chăm sóc đầy đủ. đủ
  • Lệ phí mềm hơn đơn đặt hàng của nhà máy

Nhược điểm của các đơn hàng nông nghiệp Đài Loan

Vì làm việc ngoài trời, cần phải có nhân viên y tế giỏi làm quen với chăn nuôi

Hiện tại, công ty chúng tôi đang tiếp tục nhận được rất nhiều đơn đặt hàng để xuất khẩu sang Đài Loan cho nông nghiệp cho cả Nam và Nữ. Cam kết rằng các đơn đặt hàng mà chúng tôi tuyển dụng là tất cả các đơn đặt hàng truyền thông, công việc ổn định và thời gian thoát nhanh chóng.

Những lưu ý khi lựa chọn đơn hàng nông nghiệp tại Đài Loan

Những lưu ý khi lựa chọn đơn hàng nông nghiệp đi Đài Loan

Dù người lao động có thể nhận được mức lương cao và đãi ngộ lớn khi tham gia đơn hàng nông nghiệp đi Đài Loan. Tuy nhiên, người lao động vẫn cần lưu ý những vấn đề sau đây:

Tham khảo kỹ càng những yêu cầu của nhà tuyển dụng đưa ra và đối chiếu với bản thân để đưa ra lựa chọn tham gia.

Tham khảo lịch sử công ty thông qua các công ty môi giới, qua người đã đi tham gia đơn hàng tại công ty đó để tránh rủi ro xuất khẩu lao động.

Lựa chọn các trung tâm xuất khẩu lao động uy tín để đăng ký nhằm tiết kiệm chi phí. Những trung tâm tốt sẽ sẵn sàng hỗ trợ người lao động kể cả khi người lao động đã sang bên Đài làm việc.

Tham khảo thông tin về chế độ lương thưởng, đãi ngộ của công ty, phụ cấp,…người lao động có thể so sánh các đơn hàng với nhau để lựa chọn ra đơn hàng tốt nhất và phù hợp nhất.

Đơn hàng nông nghiệp đi Đài Loan ngày càng phổ biến hiện nay. Hầu hết người lao động tại Việt Nam đều chọn xuất khẩu lao động là một phương án tối ưu để nâng cao thu nhập. Có rất nhiều ưu điểm và lợi ích to lớn khi người lao động tham gia đơn hàng nông nghiệp đi Đài Loan. Tuy nhiên, người lao động vẫn cần lưu ý nhiều vấn đề để bảo vệ sức khỏe và quyền lợi của mình.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn gọi điện từ Đài Loan về Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *